เค้าจีบเราจริงจังหรือแค่มาเล่นๆไม่คิดอะไรคะ

กระทู้คำถาม
มาขอความคิดเห็นจากทุกคนค่ะ คือทางนี้อายุ15ค่ะ จบการศึกษาม.ต้นที่โรงเรียนบ้านนอกหน่อยเเล้วตัดสินไปย้ายไปต่อม.4ที่โรงเรียนอื่นในเมือง
    สอบติดค่ะทางร.รให้เข้าไลน์กลุ่มห้องของตัวเองค่ะ คือเราแอ้ดเฟซเพื่อนในห้องทุกคนเลยค่ะ เเล้วก็ทักไปคุยทำความรู้จักเพราะเป็นคนเฟรนลี่มาก 
      เเล้วมาถึงเพื่อนคนหนึ่งคนๆนี้คุยง่ายมากค่ะคนอื่นๆจะถามคำตอบคำแต่คนนี้คือคุยง่ายๆลื่นๆ จากนั้นมาเค้าก็เป็นฝ่ายทักหาเราเรื่อยๆค่ะ บ่อยมากๆแบบ  บอกสวัสดีตอนเช้า บอกฝันดี ถามว่าทำอะไรอยู่ กินข้าวยัง เเล้วก็ชอบส่งมีมตลกๆมาให้ตลอดค่ะบ่อยมาก     

••มาเล่าเรื่องเค้าคร่าวๆก่อนนะคะเค้าเป็นผู้ชายค่ะ ตัวสูงผิวเเทน ใส่เว่นออกแนวเด็กเรียนๆ เรียนเก่งค่ะกล้าเเสดงออกชอบมีส่วนร่วม สุภาพบุรุษ ติดโซเชียล ส่วนตัวเราคิดว่าเค้าหบ่อมากๆค่ะ หล่อที่สุดในห้อง••
 
 ตอนคุยกันในเเชทเค้าเป็นฝ่ายส่งมีมกับทักก่อนเสมอค่ะเราตอบตลอด มีบางครั้งที่เปิดไมค์คุยกันในดิสคอร์ส  เค้าบอกบ่อยๆว่าเราน่ารักอยากเจอเรามากๆ 
      พอถึงวันปฐมนิเทศเสร็จเค้าถามว่าเราอยู่ไหนเเล้วก็มาพาเราไปรับของไปซื้อของค่ะด้วยความที่เราพึ่งย้ายมาโรงเรียนใหม่ครั้งเเรกไม่รู้อะไร เค้าก็เหมือนเราค่ะเด็กใหม่พึ่งย้ายมาแต่เค้าก็ไม่รู้เส้นทางเช่นกัน5555 
            เราเป็นผู้หญิงผอมผมยาวลอนหน้าม้าตัวเล็กผิวแทนค่ะ(แต่ขาวกว่าเค้า) เราสูงเเค่150 แต่เค้า175 ความสูงเราเลยถึงแค่ไหล่เค้า555 เค้าบอกเค้าชอบเสียงเราเเล้วตัวจริงเราน่ารักมาก เราก็ตอบแบบว่า ตรงไหนเอาอะไรมอง  จริงๆเราไม่ได้หน้าตาดีเลยค่ะค่อนข้างเเย่ด้วยซ้ำแต่ใส่เเมสก์อ่ะเนาะ
  ตากนั้นก็ตามเดิมค่ะเค้าทักเราบ่อยมากๆๆๆๆๆคุยกันวันๆนึงบ่อยมากๆๆๆๆ จนเปิดเทอมอ่ะค่ะ เรามีเพื่อนจากร.รเก่าเเละย้ายมาเรียนม.ปลายกับเราคนนึงสมติชื่อใบเตยนะคะเธอเป็นเพื่อนรักเราเลย   
       ส่วนเค้ามีเพื่อนผู้ชายคนนึงเหทือนกันค่ะ      เค้าเฟรนลี่เเละก็กล้าเเสดงออกแบบ...เป็นที่รู้จักในห้อง             
   เค้าทันข่าวสารตลอดตอบแชทกลุ่มเพื่อนร่วมห้องตลอด (ควรเป็นหัวหน้าห้องนะคะ)
       
เราเดินไปไหนมาไหนกับเพื่อนเราที่ชื่อใบเตยค่ะ เดินกันสองคนนี่เเหละเเต่เค้าอ่ะ ชอบแบบ....มาเดินกับเรากับเพื่อนด้วย    เพื่อนเราเป็นผ.ญขี้อายค่ะไม่รู้จักและไม่สนใจทำความรู้จักเพื่อนในห้องคนไหนเลย เเต่ใบเตยก็โอเคไม่ได้ว่าอะไรถ้าเพื่อนเราก็คือเค้ามาเดินด้วย
   
      เข้ากลางรื่องเลยนะคะ!!!!!!
เปิดเทอมมาได้4วันค่ะ  สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เค้ามาเดินกับเราเเละเพื่อนเราทุกวันเเค่บางคาบบางวิชานะคะ  ตอนเช้า ตอนคาบว่าง ตอนพักเที่ยง หรือตอนอื่นๆที่เค้าไม่เห็นเราเค้าจะทักหาเราตลอดว่าเราอยู่ไหนเเล้วเค้าก็จะมาหา 
       เค้าชอบมองเราบ่อยๆเวลาเราจะทำอะไรก็ตาม เวลาเรียนก็ชอบมานั่งโต๊ะข้างๆเราตลอดบางทีเเยกโต๊ะห่างๆเค้าจะขยับโต๊ะเค้ามาใกล้ๆ  เวลาทานข้าวหรือเวลานั่งเลนกินลมชมวิวในคาบว่างคาบพักเค้าก็จะมานั่งข้างเราเสมอค่ะ    ชอบขยับๆมาแอบๆเบียด5555 แล้วก็ชอบแบบทำตัวเหมือนเสียทรงอ่ะค่ะคือขยับมานั่งเบียดๆไม่พอเเกล้งขยับหน้ามาใกล้บ้างเเหละเอาหัวเอาไหล่มาชนไหล่เราบ้างเเหละ โหวเเกรๆเป็นผู้ชายนะเว้ย5555 แต่เค้าไม่เคยเอามือมาเเตะตัวเราเลยนะคะมีเเต่เราอ่ะที่แบบเดินผ่านก็ไปตีหลังเค้าบ้าง คือเค้าไม่เคยจับเเขนจับมือจับอะไรตัวเราเลย
       ตอนเพื่อนในห้องล้อเค้าว่าเราอ่ะเป็นเเฟนเค้า เค้าจีบเราอะไรแบบนี้ เราไม่เถียงค่ะเราจะนั่งนิ่งๆใส่หูฟังทำเนียนไม่ได้ยิน ไม่อยากปฏิเสธเลยค่ะ   
   เเล้วเวลาเค้าพูดกับหรือตอนพิมเเชทคุยกับเราเค้าจะชอบพูดหวานๆเช่น เรียกเราว่าเตงเรียกแทนตัวเองว่าเค้า ไม่เคยพูดคำหยาบใส่(แต่หยาบกับเพื่อน)  ตอนเราพยายามมองร้านค้าเเล้วบ่นว่ามองไม่เห็นเค้าก็จะบอกว่าให้อุ้มไหมมาเดี๋ยวอุ้ม เวลาเห็นกระเป๋าเราเปิดก็จะวิ่งมาปิดให้
      ตอนร้อนๆก็เอาน้ำมาให้ เวลาทานอะไรก็จะเดินเอามาเเบ่งเราวันๆหนึ่งเค้าวิ่งไปๆมาๆระหว่างเรากับเพื่อนเท่ากับเวลาที่เค้าอยู่กับเพื่อนเค้าเลยค่ะ  ไม่สิอยู่กับเรามากกว่าอยู่กับเพื่อนอีก คือใครๆก็ต้องอยู่กับเพื่อนตัวเองใช่ไหมคะ เเต่เค้าชอบมาวนเวียนกับเรานี่สิ เราชอบเรียกเค้าว่าเพื่อนไม่ก็เธอ   
         ส่วนเค้าชอบเรียกเราว่าเตงไม่ก็ชื่อเรา เวลาเราคุยกับใครก็จะบอกว่าเค้าเป็นเพื่อนเราเสมอแต่เค้าไม่เคยพูดกับใครเลยว่าเค้ากับเราอ่ะเป็นเพื่อนกัน 
       ตามใจเราตลอดเลยให้ลอกการบ้านทักถามตลอดว่าทำการบ้านเสร็จยัง  ช่วยเหลือเราเสมอ ทั้งหมดที่เล่าไปเค้าทำกับเราเเค่คนเดียวนะคะ555 ผ.ญคนอื่นๆไม่ยุ่งรวมถึงเพื่อนเราด้วย  
       มีครั้งหนึ่งเค้าถามเราว่ามีเเฟนยังเสปคแบบไหน เราก็ตอบไปว่าไม่มีเสปคค่ะ เค้าก็บอกเสปคเค้ามา คือตรงกับเราทุกอย่าง แบบเป๊ะๆ....อันนี่เราว่าอาจจะจงใจบอกให้โดนตัวเราเเน่ๆอ่ะ 
   เราเคยถามเค้าว่าเค้ามาเดินตามเราทำไม เค้าตอบมาว่า เค้าติดเธอ ก็คือเค้าติดเรานี่เเหละค่ะ
    ทุกคนจะถามไหมว่าเราไปหว่านเสน่ห์หรือไปอ่อยเค้าหรือเปล่า เราว่าไม่นะคะ เราก็ดูเเลตัวเองให้ดูดีตามปกติผ.ญ ชอบเทคเเคร์เอาใจใส่คนรอบข้างๆ ให้เสียงหัวเราะและช่วยเหลือคนอื่นๆ แต่เราคิดว่าเค้ามากหยอกๆเราเล่นๆค่ะไม่ได้จีบหวังคบ ถ้าถามว่าเร ้าชอบเค้าไหม เราชอบค่ะ แต่ไม่ได้รักเค้าแบบหนุ่มสาวแบบอยากเป็นแฟนด้วยอะไรแบบนี้ เราก็เลยเล่นกับเค้ากลับบ้างค่ะ เช่น ชอบชมเค้าบ่อยๆ หล่อจัง น่ารัก เก่งมาก ฉลามาก ใจดี เวลาเค้าไม่รู้ว่าเรียนห้องไหนอาคารไหนเราก็จะวิ่งไปจูงมือเค้าไปห้องเรียน
        เวลาาเค้าไม่เห็นเราเเล้วทักถามว่าเราอยู่ไหนถ้าเราเห็นเค้าเราจะแอบไปยืนข้างหลังเเล้วจ๊ะเอ๋ ชอบถ่ายรูปให้เค้าแม้เค้าไม่ขอ มีครั้งนึงเราชอบบ่นว่าอยากถ่ายรูปกับเค้าเเต่เราก็ไม่ถ่ายซักทีเเล้วก็เเบบเตือนความจำเราว่าเธอออนากถ่ายรูปกับเค้าไม่ใช่เหรอ เราก็จะบอกว่าไม่อยากถ่ายยตอนนี้สภาพไม่พร้อมไม่สวย
         มีเล่นตัวบ้างเช่นเช่นตอนอยู่ในห้องจะทำตัวเหมือนไม่รู้จักเค้าใช้เวลากับเพื่อนสาวของเราตลอดตอนเรียนไม่ให้ดูน่าเกลียดไป เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ยังพยาชามชวนเราคุยเราก็เเกล้งได้ยินบ้างไม่ได้ยินเลยไม่ตอบบ้าง เอาง่ายๆคือเค้าชอบมาใช้เวลากับเราตลอดดูเเลช่วยเหลือตลอดแบบที่เพื่อนไม่ทำกัน แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องเเฟนเลย แบบนี้คือเค้ากำลังจีบเราอยู่หรือเปล่าคะ ต้องการอะไร 

เราเคยแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งค่ะสมัยม.2 แต่พอขึ้นม.3รุ่นพี่ที่แอบชอบก็ไปมหาลัยเเล้ว  ตั้งแต่เกิดมาชอบรุ่นพี่คนนี้คนเเรกของชีวิตค่ะ55เเละคนเดียว ตรงเสป็คเลยฮ็อตเนิร์ด  
       
         เเล้วเราเล่าทำไม คือเพื่อนชายคนนี้อ่ะเหมือนรุ่นพี่ที่เราแอบชอบเเทบทุกประการเลยค่ะ เหมือนกันแบบ96% มองเค้าเเล้วเห็นภาพรุ่นพี่คนนั้นเเว้บมา คือมันใช่อ่ะค่ะ อย่างกับฝาเเฝด ส่วนสูงหน้าตาเหมือนมากๆไม่พอ! นิสัยโคตรจะเหมือนกันอีกค่ะ ฟ้าเเกล้งกันหรือยังไงแอยชอบรุ่นพี่อต่เค้าไปมหาลัยละ เลยส่งเเฝดมาจีบเราเเทน ทดเเทนที่เราแอบตามส่องตามกรี๊ดรุ่นพี่คนนั้น

เเล้วเราควรทำยังไงต่อคะ ตามน้ำต่อไป ซักวันเค้าอาจจะเบื่อเราไปหาคนอื่น ไม่เอาใจใส่มาวิ่งตามเราทั้งวันเหมือนเคยเเล้ว เราคงเสียใจเเย่ แต่ต่างคนต่างไม่พูดเรื่องเเฟนเรื่องคบจะให้ความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ต่อไปใช่ไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่