5 ชนวนหลอน เฮี้ยนสะพรึง “Ghost House มันอยู่ในศาล”


Ghost House มันอยู่ในศาล : สองคู่รักชาวอเมริกันที่หวังมาฮันนีมูนในประเทศไทยกลับต้องมาเผชิญความหลอนขั้นสุดตอนที่พวกเขาบังเอิญพบศาลพระภูมิลึกลับขณะท่องเที่ยวอยู่กลางชนบท พวกเขาถูกวิญญาณขึ้นชื่อว่าเฮี้ยนจัดตามหลอกหลอนทั้งคู่จนเกือบเสียสติ เมื่อสิ้นไร้ทางหนี สองคู่รักทำดิ่งลงสู่วังวนแห่งความสยองเกินกว่าจินตนาการ รับมือกับปรากฏการณ์ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบได้เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่จะทำให้คุณฝันร้ายไปตลอดกาล


1. สร้างจากประสบการณ์หลอนจริงของผู้กำกับ เมื่อผู้กำกับได้มาเยือนเมืองไทย ทัวร์พื้นที่รกร้างของสุสานศาลพระภูมิมากมาย พร้อมกับความเชื่อว่าอาจมีผีสิงอยู่ในศาล นำมาสู่เรื่องราวระทึกของอาถรรพ์ศาลพระภูมิ

2. ตะลึง! ทีมงานต่างชาติบวงสรวงก่อนถ่ายทำ ก่อนนำเอาศาลพระภูมิมาสร้างเป็นประเด็นสยองสั่นประสาท ทีมงานทำพิธีบวงสรวงแสดงความเคารพตามวิถีของคนไทย ณ โลเคชั่นศาลพระภูมิ เป็นภาพแปลกตาและเห็นได้ไม่บ่อยนักจากทีมงานต่างประเทศ

3. อย่าลองดีกับผีไทย! ไอเดียพล็อตแปลกใหม่ฉีกจากหนังสยองขวัญที่เคยมีมา เมื่อคู่รักนักท่องเที่ยวคิดลองดี-ลบหลู่จนเจออาถรรพ์ศาลพระภูมิ เกิดประสบการณ์ขนหัวลุก ย้ำดีกรีหลอนโดยผีไทย

4. เกิดเหตุการณ์สะพรึง เจอผีกลางกองถ่าย นักแสดงเจอผีกลางกองถ่าย กลัวจนพูดไม่ออก หนำซ้ำหลายเสียงระบุผีตามไปถึงต่างจังหวัด ทำเอาทีมงานขนลุกซู่กันทั้งกอง

5. โปสเตอร์และตัวอย่างเฮี้ยนแรงทั้งโลกโซเชียล สร้างกระแสเฮี้ยนแรงทันทีหลังจากปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่าง ทั้งแชร์สนั่น, คอมเมนต์กระหึ่ม, ทวีตกันกระจาย

ติดตามรับชม
Ghost House มันอยู่ในศาล
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม เวลา 23.10 น. ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv
ลิงค์รับชมทาง MONOMAX : https://bit.ly/3kTbJR0

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
: https://sahamongkolfilm.com/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่