🏀 Jazz พยายามเก็บทุกคนให้อยู่ต่อ

กระทู้สนทนา
ช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับ Jazz เยอะทํานองว่าพวกเขาคิดจะทําการผ่าตัดโครงสร้างครั้งใหญ่โดยอาจมีการเปลี่ยนโค้ชหรือเทรดผู้เล่นระดับสตาร์ออกเเต่ไปๆ มาๆ Jazz บอกกับสื่อว่าทั้งหมดเป็นเเค่ข่าวโคมลอยเเละคนปล่อยข่าวเป็นคนนอกองค์กรที่พยายามสร้างความเเตกเเยกในทีม

สื่อ B/R ได้ยินมาว่า:

“เนื่องจากงาน All-Star ปีหน้าจะจัดขึ้นที่ Utah ดังนั้น Jazz ที่เป็นเจ้าภาพเลยอยากให้สตาร์ตัวหลักอยู่กันพร้อมหน้าเพื่อเป็นการส่งเสริมภาพพจน์ของทีมเเบบเดียวกับที่ Darius Garland เเละ Jarrett Allen เคยทําที่ Cleveland

Jazz บอกกับนักข่าวว่าคนปล่อยข่าวเรื่องไล่ Quin Snyder หรือไอเดียเทรด Rudy Gobert หรือ Donovan Mitchell น่าจะเป็น Leon Rose เเละ William Wesley สองผู้บริหารของ Knicks ที่เป็นอดีตเอเยนต์ของ CAA”

เป็นที่ทราบกันดีว่า Knicks อยากได้ Mitchell จนตัวสั่นเเละส่ง Wesley เข้ามาดูเกมส์ใน series รอบเเรกกับ Dallas ทุกเกมส์ เนื่องจาก Mitchell เป็นลูกค้าของ CAA ทําให้พวกเขาคุ้นเคยกันดีเเละพยายามปล่อยข่าวโฆษณาชวนเชื่อเพื่อให้มีการเทรดเกิดขึ้น

ถึงเเม้ Jazz จะโยนขี้มาให้ Knicks เเต่นักข่าวก็ยังไม่ปักใจเชื่อสักเท่าไหร่เพราะสื่อได้ยินข่าวลือเเบบเดียวกันมาจากคนในองค์กร Jazz เอง ดังนั้น Knicks คงไม่ได้กุเรื่องขึ้นมาเอง

ที่ Jazz ออกมาพูดเเบบนี้ก็ทําให้ทีมอื่นได้รับรู้ไว้ด้วยว่าถ้าใครอยากได้สตาร์ของพวกเขาไปก็ต้องเอาสตาร์คนอื่นมาเเลก อย่าหวังว่าจะมากดราคา ได้ของดีไปเเบบไม่ต้องลงทุนมาก

สื่อค่อนข้างมั่นใจว่า Snyder จะได้อยู่ Jazz ต่อเเละเจ้าตัวก็ดูอยากอยู่ต่อด้วยเพราะทีมที่มีเก้าอี้โค้ชว่างตอนนี้อย่าง Lakers, Hornets ยังดูไม่เข้าตาเท่าไหร่ เอาไว้รอให้โค้ช Pop ของ Spurs ประกาศรีไทร์ก่อนถึงค่อยไปรอเสียบรับงานโค้ชที่นั่นซึ่งน่าจะเป็นปี 2023

ถ้า Jazz จะทําการเปลี่ยนเเปลงใน summer นี้หวยคงไปออกที่ผู้เล่นตัวรองอย่าง Mike Conley, Bojan Bogdanovic เเละ Royce O’Neale มากกว่า 

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่