[CR] แชร์ ปสก ศัลยกรรมเข้าห้องผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแชร์ปสก ศัลยกรรมเข้าห้องผ่าตัดครั้งแรกในชีวิตค่ะ 
เราเป็นคนชอบใส่เสื้อแขนมากกก เวลาใส่แขนกุดถ่ายรูปคือต้องเล็งหามุมเพราะแขนด้านนอกที่มันจะดูป่องๆออกมา จะให้ใช้แอพบีบแขนตลอดก็ไม่ไหว เอาง่ายๆเห็นแล้วมันขัดใจ  อยากสวยตรงปกแขนเล็กทั้งตัวจริงกะในรูป เลยลองหาข้อมูลในเนตดูว่ามีอะไรที่มันลดแขนได้ถาวรเลยมาจบที่การดูดไขมันแขนนี่แหละ ก่อนตัดสินใจก็มีลองไปปรึกษาประมาณ3-4ที่ จนมาเลือกทำที่คลินิกนี้  เพราะเรารู้สึกว่าถูกจริตเราที่สุดละ หมอสุทธิพงษ์อธิบายดีอยากรู้อะไรถามได้หมดตอบชัดเจนมีรูปให้ดูประกอบหลายเคส ซึ่งอันนี้เป็นอีกอันที่เราอยากบอกเพื่อนๆนะ เสียเงินทำทั้งทีต้องเลือกเยอะๆ คุยเยอะๆ เอาที่เรารู้สึกพอใจที่สุด
.
ตอนเข้าห้องผ่าตัดตื่นเต้นมาก ไม่เคยเข้ามาก่อนในชีวิตสงสัยว่าทำไมมันหนาวมากกกกกกกก แต่ที่คลินิกมีเครื่องช่วยทำให้อุ่นเป็นเหมือนๆลมๆ พอถึงตอนต้องเข้าห้องดูดไขมันตื่นเต้นสุดเราไม่ได้ดมยาสลบ เลือกเป็นแบบฉีดยาชาเพราะไม่ได้ดูดบริเวณใหญ่ ซึ่งจะบอกว่าขั้นตอนนี้แหละที่กลัวที่สุด เคยอ่านมาบ้างคนบอกว่าเจ็บ แต่จะบอกว่าความจริงชิวมาก หลังยาออกฤทธิ์จะชิลๆ แทบไม่รู้สึกอะไรแล้ว ยังพูดคุยกับหมอตอนระหว่างดูดไขมันไปเรื่อยด้วย ทำเสร็จกลับบ้านได้เลย สำหรับอาการของเราหลังทำอาทิตย์แรกจะรู้สึกตึงๆตรงที่ดูด ก็ได้ยาแก้ปวดลดบวมมาทาน ตรงแขนจะดูช้ำๆหน่อย(เราช้ำง่ายอยู่แล้ว) แต่ยังไงก็ไม่มีใครเห็นอยู่ดีเพราะช่วงแรกต้องใส่ชุดกระชับแขนทุกวันแล้วก็ใส่เสื้อแขนยาวปิด ซึ่งชุดกระชับนี้จะบอกว่าสำคัญมากในช่วงพักฟื้นเพราะมันจะช่วยลดอาการบวม ช้ำ ทำให้ผิวเรากระชับเร็วขึ้น อาทิตย์แรกเราใส่ตลอดเวลาตามที่เขาแนะนำเลย และเข้าไปนวดที่คลินิก ส่วนเรื่องแผลคือมันเล็กมากๆอยู่แล้ว และเราว่าคุณหมอซ่อนแผลได้ดีเลย เลเซอร์แผลเป็นนิดหน่อยคือจบ
.
พอผ่านอาทิตย์แรกไปได้ก็สบายแล้วค่ะ ชุดกระชับจะใส่แค่ช่วงกลางคืนหรือกลางวันแค่นั้น ความบวมความช้ำค่อยๆ ลดลงอยู่แล้ว รอยแผลก็ค่อยๆจางลงอยู่แล้วเลยไม่มีอะไรน่ากังวล และแผลมันเล็กมากอย่างที่บอก ของเรารู้สึกว่ามันเข้าที่จริงๆใช้เวลาประมาณเดือนนึง ที่แต่งตัวได้ปกติและแทบจะไม่ต้องระวังอะไรแล้วค่ะ รวมๆผลที่ได้เรารู้สึกพอใจมาก ถ้ามีโอกาสจริงๆอยากดูดเหนียง ดูดขาเพิ่มเหมือนกัน 555 ลดเองมันเหนื่อยก็ต้องหาทางลัดแบบนี้แหละ รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

หวังว่าการรีวิวของเราจะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆผู้ที่ได้เข้ามาอ่านนะคะ
ชื่อสินค้า:   ดูดไขมันต้นแขน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่