วิธีมูฟออนจากคนที่เรารักมากที่สุด

กระทู้คำถาม
ขอเกริ่นก่อนนะคะ คือเราคบกับแฟนได้ประมาณ8-9เดือนแล้ว แฟนรักเรามากแล้วเราก็รักแฟนมากเช่นกัน
เรา2คนทะเลาะกันบ่อย บ่อยชนิดที่ว่าทะเลาะกันทุกวันที่คบกันมาเลย เขาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิง แต่ก่อนเขาเคยนิสัยไม่ดี
แต่พอมาคบกับเราเขาเปลี่ยนแปลงตัวเองมาก เราก็เช่นกัน เคยมีแฟนมาก่อน1คนแล้วเราก็นอกเขา ซึ่งเรารู้สึกผิดมากๆและตั้งใจกับตัวเองว่าถ้ามีรักครั้งใหม่จะไม่ทำตัวแบบนี้อีกแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เราคบกับคนใหม่ เราไม่มีใครเลยจริงๆอย่างที่ตัวเองตั้งใจไว้ แฟนเรามีลูกมา1 คน  พอมาวันนึงเราทำงาน แต่เขาไม่ได้ทำงานนะคะ เรากลับจากที่ทำงานมาเห็นรูปที่แฟนแคปว่าคอลกับแฟนเก่าส่งให้แม่เขาดู เราทำไรไม่ถูก ทำได้แต่ถามว่าเขาทำทำไม มีเหตุผลอะไรถึงไปคอลกับแฟนเก่า
เขาให้เหตุผลมาว่าเรื่องลูก ถึงใจเราจะไม่เชื่อสักเท่าไหร่ แต่ก็ทำได้แค่อืมๆละจบไป ละยังมีเหตุการณ์หลายๆอย่าง คือการกดหัวใจให้ผู้หญิงในเฟส ซึ่งเราเคยคุยกันว่า เราไม่โอเค อย่าทำได้ไหม เขาก็รับปาก ละครั้งนี้เราก็ทะเลาะกันเรื่องการกดหัวใจให้อีก แต่มันไม่ได้มีแค่กดหัวใจ แต่มันไปคุยกับคนอื่น ในตอนที่ทะเลาะกับเรา พอเราจับได้ก็ให้เหตุผลว่า เพื่อนมาห้อง แล้วเพื่อนมันก็มีแต่ผู้ชาย มันก็บอกอีกว่า ผู้ชายๆเขาอยู่ด้วยกันก็จะทำอะไรกันละ มันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย
เราเลยตัดสินใจเลิกกับเขาแบบเด็ดขาด แต่ยิ่งใจแข็งเท่าไหร่ยิ่งทรมาน คิดถึงเขาทุกวินาทีเลย
ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆหรือน้องๆที่เข้ามาอ่านละให้กำลังใจทุกคนเลยนะคะ ใครที่เคยตก หรือกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน มีวิธีจัดการความรู้สึกยังไง และวิธีมูฟออนกันยังไงบ้างคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่