ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี??

เพิ่งเข้าวงการทำหน้าค่ะ อยากฉีดฟิลเลอร์คาง เห็นคางดาราสวยๆเยอะเลย แนะนำคลินิกหน่อยค่ะ
ส่วนตัวมองไว้ เดอะไลท์คลินิก เห็นดารามาฉีดเยอะดี มีที่ไหนแนะนำอีกไหมคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
เราฉีด ปีละครั้งค่ะฉีดกับคุณหมออ๊อมตรีสุรางค์เราเลือกฟิลเลอร์ที่อยู่ได้นานๆคะ เพราะบินมาไทยปีละครั้งค่ะ คุณหมอเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาดีมากค่ะแนะนำที่นี่ไม่มีเซลคอยขายคอร์สให้กวนใจเพราะคุณหมออ๊อมเค้าดูแลเองค่ะ คุณหมอน่ารักแนะนำค่ะ
ความคิดเห็นที่ 19
ทมิตา คลินิก ฉีดสวยดีค่ะ ราคาต่อซีซีก็ไม่แพงมากด้วย ได้ตัว Neuramis ของแท้แกะกล่องให้ดูต่อหน้า ขอกลับบ้านได้อีกต่างหาก จริงๆเค้าดังเรื่องฉีดหน้าผากอยู่แล้ว เราเลยลองไปปรึกษาเรื่องฉีดคางดู ของเราหมอบอกว่าเติมขมับหน่อยจะช่วยให้รูปหน้าชัดขึ้น และโดยรวมจะสมูทกว่าฉีดแค่คางอย่างเดียว ไม่อยากให้มันดูแหลมซะจนหน้าส่วนอื่นไม่สมดุล เราก็เลยเติมขมับและเสริมคางพร้อมกัน ทำออกมาสวยมากค่ะ ดีกว่าที่คิดไว้ โชคดีที่หมอแนะนำให้เติมขมับ หน้ามันเลยดูสมส่วนและดูละมุนทั้งหน้าเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 15
ตอนนี้ ถ้าเรื่องฟิลเลอร์ต้องยกให้ V Clinic เลยค่ะ ลอง Booking ติดต่อไปให้ทางคลินิกช่วยแนะนำนะคะ เพราะน่าจะต้องดูก่อนว่าต้องฉีดแบบไหน คุณหมอจะแนะนำดีมากค่ะไม่ค่อยตามใจเราเท่าไหร่ 555 (งงค่ะ) เสพติดมากค่ะฟิลเลอร์ แต่คุณหมอก็กลัวเดี๋ยวหน้าเราจะแข็งเกินไป ผลที่ได้ก็คือประทับใจทุกรอบ ตอนนี้ก็เลยทำตามที่คุณหมอบอกตลอด ใครกำลังจะฉีดแนะนำที่นี่ดีกว่าค่ะไม่ผิดหวัง
ความคิดเห็นที่ 2
ประสบการณ์ตรง เราก็เลือกเหมือนเจ้าของกระทู้เลยค่ะ ดารามาฉีดเยอะ รับรางวัลเยอะ แถมราคาถูก เราฉีดใต้ตามาแถวสยามเป็นก้อน ต้องมาหาที่แก้ตอนนี้ฉีดสลาย แล้วฉีดใหม่ สวยกว่าเดิมเยอะเลยค่ะแนะนำเลยค่ะ ตรีสุรางค์คลินิกฉีดกับคุณหมออ๊อมเจ้าของคลินิกเลยค่ะ หมอใจดีมือเบาไม่มีเซลมาขายคอร์ส รีวิวที่นี่ส่วนมากเป็นเคสแก้ลองดูค่ะ ปล,ฉีดที่นี่สบายใจค่ะแกะกล่องมีเลขล็อต เช็คได้ทุกอย่างค่ะเสียเงินแล้วต้องสบายใจค่ะ ลองดูค่ะ
ความคิดเห็นที่ 11
immate clinic การันตีว่าไม่ผิดหวัง เราฉีดมา 4 รอบแล้ว กำลังมีแพลนไปฉีดปากอยู่จ้า ไปลองหารีวิวดูนะ เยอะเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่