แฟนไม่เคยช่วยค่าน้ำมันเลยครับ

เวลารับส่ง ผมก็ไปถึงบ้าน ไปเที่ยวทริปขับรถไปไหน ไม่เคยมีช่วยค่าน้ำมันเลย ผมไม่ได้อะไรหรอกนะ ออกได้ไหมออกได้ แค่อยากให้มีเสนอจ่าย ออกเงินให้บ้างก็คงชื่นใจ เวลาเที่ยวกันผมก็ออกส่วนใหญ่ พอมาสังเกตดู มันสะสมไปเรื่อยๆก็หงุดหงิดใจเหมือนกันนะ ปกติไหมครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 19
ผู้หญิงบางคนคิดว่า ผชต้องออกคชจทุกอย่าง ตั้งแต่คบกันยันแต่งงาน

ในฐานะที่เรามีลูกชาย เราจะสอนลูกตลอดห้ามเอาเปรียบผู้หญิง และหากจะเลือกผญมาเป็นแฟนหรือเป็นภรรยา ต้องเลือกผญที่มีน้ำใจ  ไม่ใช่ต้องให้ผชจ่ายทุกอย่าง ถ้าเจอผญแบบนี้ขอให้ลูกรีบหนีไปให้ไกล

เพราะถ้าแต่งงานไป เขาจะเกาะเรากินไปตลอดชีวิต ทุกอย่างผชต้องจ่าย และผชจะเหนื่อยและหนักมาก ผญที่ดีควรมีน้ำใจต่อกันและกัน อย่างน้อยต้องช่วยผู้ชายจ่ายบ้าง นิดๆหน่อยๆก็ยังดี ถ้าให้ผชจ่าย 100% แบบนี้เป็นผญที่ใช้ไม่ได้ค่ะ ( ถ้ารักผชจริง ก็ควรจะเห็นอกเห็นใจและเกื้อกูลกัน)
ความคิดเห็นที่ 8
ถ้าคบใครแล้วต้องหงุดหงิดรู้สึกเป็นภาระ ไม่นานก็ต้องเลิกคบค่ะ พูดกันตรงๆไปเลย รับไม่ได้ก็ทางใครทางมัน
ความคิดเห็นที่ 21
ผมพาแฟนไปเที่ยวไหนต่อไหน ก้อ 4 ปีละครับ
เมืองกาญ ประจวบ พัทยา  
ไปมาหมดแล้ว ก้อไม่ได้ให้แฟนออกค่าน้ำมันให้นะครับ
และไม่เคยรู้สึกว่าต้องขอให้เขาออกด้วยเลย
ที่พาไปคืออยากให้เขามีความสุข เขามีความสุขชีวิตเราก้อมีความสุขไปด้วย
ความคิดเห็นที่ 17
ไม่ผิดปกติหลอกค่ะ ถ้าไปไหนไกลๆเราจะช่วยค่าน้ำมันแฟนค่ะตลอดเลย เรา30% แฟน70% เราคิดว่ารถเขาก็เป็นคนออก น้ำมันเขาก็ต้องเติมเองก็คงแอบเกรงใจบ้างเพราะเราไม่ใช่สามีภรรยาที่อยู่บ้านเดียวกันประเด็นนั้นไม่ต้องแชร์ค่าน้ำมันเพราะกะเป๋าเดียวกันแต่กรณีแบบนี้ แค่แฟน คอยรับส่งกันเราแชร์เสมอค่ะ รวมถึงเรื่องการกิน แต่แฟนเราจะออกมากกว่านิดหน่อย ถือว่าช่วยๆกัน ตอนนี้คบกันมา3ปี ก็ยังแชร์ทุกอย่าง 70/30เสมอค่ะ (กรณีเราคือเราแอบรู้ค่าใช้จ่ายแฟนว่าเงินเดือนเขาประมาณไหนค่าใช้จ่าย ถ้าเราเอาเปรียบเขามากไปตัวเขาก็จะลำบากเลยแฟร์ๆดีกว่าอิอิ)เพี้ยนหัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่