Talk หลังเกม นัดที่ 18 : สามแต้มที่มีความหมายต่อเรา

คุยกับ บอสนุ๊กของเหล่าสิงห์หนุ่ม
.
 มันเป็นเกมที่สนุก และดีที่สุด เกมหนึ่งในฤดูกาลนี้เลยสำหรับผม... ทีมเราลงสนามพร้อมด้วยความกดดันหลังจากแพ้มาสามนัดติดต่อกัน และไม่มีใครคาดคิดว่าเราจะมีแต้มในนัดนี้แม้ว่าเราจะเล่นในบ้านตัวเองก็ตาม
.
จากความผิดหวังติดต่อกันในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา บอกได้เลยว่ามันบั่นทอนกำลังใจของเหล่านักเตะในทีมเราอย่างมาก... แต่ด้วยความมุ่งมั่น จากการทำงานอย่างหนักของสตาฟโค้ชทุกคน และจากความตั้งใจของสมาชิกทุกคนในทีม เราก็ยังพร้อมที่จะก้าวลงสนามด้วยความหวังอยู่เสมอ

 ต้องบอกว่าสำหรับนัดนี้ เราโชคดีที่ได้จุดโทษออกนำตั้งแต่ช่วงต้นเกม.. แต่หลังจากนั้นต่างหาก คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงสปิริตของนักเตะในทีมเราอย่างแท้จริง...

เราโดนบุกอย่างหนัก แทบจะตลอดระยะเวลาที่เหลืออยู่อีกกว่าชั่วโมง แต่เราป้องกันไว้ได้ทั้งหมด... ทุกคนวิ่งไล่ วิ่งเพรสซิ่งกัน แทบจะเรียกว่าใส่กันหมดแรงที่มี จนทำลายจังหวะของทีมคู่แข่งได้หลายต่อหลายครั้ง และยังสร้างโอกาสดีดีให้เราอีกหลายจังหวะด้วยเช่นกัน
.
---------------------------------
 หากจะบอกว่าเราชนะในเกมนี้ เพราะโชคช่วย.... มันก็คงไม่ผิดเสียทีเดียว แต่ผมเชื่อว่ามันไม่ใช่แค่โชคที่ทำให้เราชนะ เพราะเรายันเกมบุกของคู่แข่งได้ทั้งหมด.. ซึ่งนั่นคือฝีมือ และความทุ่มเทล้วนๆของนักเตะเรา
.
โดยเฉพาะคนที่ต้องชมอย่างมากในเกมนี้.... อัมรัน บูงอสายู ผู้รักษาประตูของเราที่เล่นดีมาก หยุดลูกสำคัญๆไว้ได้หลายจังหวะ และเซฟสวยๆอีกหลายครั้ง
.
แต่ไม่ใช่แค่ผู้รักษาประตู.... ทั้งกองหลัง กองกลาง และกองหน้าทุกคนในทีม ทุกคนทุ่มเทจริงๆ พวกเค้าใส่กันเต็มที่ตลอดการแข่งขันให้เราได้เห็น... ซึ่งมัน คือความประทับใจ ที่เกิดขึ้นเอง สำหรับคนที่ได้รับชมเกมนี้
.
---------------------------------
 ก่อนเกม คนดูหลายคนมองว่า เราน่าจะแพ้.. เราเจอทีมที่อันดับดีกว่าเรามาก ทั้งยังเป็นทีมที่อยู่หัวตาราง... แต่วันนี้พวกเราได้พิสูจน์ ให้ทุกคนเห็นแล้ว ว่า เรามีความตั้งใจ.. และเราดีพอที่จะได้รับชัยชนะจากเกมในวันนี้
.
.
 สุดท้ายนี้ผมก็ต้องขอขอบคุณนักเตะ สตาฟโค้ช และทีมงานทุกคน จากใจอีกครั้ง... สำหรับความทุ่มเทในการแข้งขันนัดนี้ และผมก็หวังว่าพวกเราจะสามารถเก็บแต้มจากนัดที่เหลืออยู่ เพื่อนำทีมยังสิงห์ หาดใหญ่ ยูไนเต็ด ของเราบินสูงขึ้นไปกว่านี้อีก
.
.
  บทสัมภาษณ์ : (บอสนุ๊ก) ฌาณุวัฒน์ ตัณฑุลเวสส
ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลยังสิงห์ หาดใหญ่ ยูไนเต็ด
.
==========================
 ฝากติดตามให้กำลังใจพวกเรา นักกีฬาและทีมงาน Young Singh Hatyai United ในช่องทางต่างๆด้วยนะ   
.
 IG : https://bit.ly/3ylBTBG
 Twitter : https://bit.ly/3yllJIs
 Youtube : https://bit.ly/3ETvArk
 TikTok : https://bit.ly/30kbLKO
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่