ทำยังไงให้แฟนเราเลิกยุ่งกับแฟนเก่าคะ

กระทู้คำถาม
รู้ค่าว่าเคยรักกันมาก่อน ถ้ารักกันขนาดนั้นแล้วจะเลิกกันทำไมคะ
ไปมาหาสู่กันทุกครั้งที่มีโอกาสและเเต่ละครั้งก็มากกว่าไปเจอกัน
ขอเล่าเหตุการณ์สักนิดนึงนะคะ *เราจะเรียกแฟนเก่าของเเฟนเราว่านางเกาะนะคะ*
เรากับแฟนคบกันมาหนึ่งปีกว่าๆแล้วค่ะตลอดหนึ่งปีก็จะมีนางเกาะมาวุ่นวายตลอด ปกติก็ปล่อยผ่านไปก็คิดว่าเลิกกันคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันงี้ 
เเต่เรามารู้ทีหลังค่ะช่วงโควิดเรากับแฟนอยู่ห่างกันไม่ค่อยได้เจอกันเลยแฟนเรากับนางเกาะไปเจอกันเเล้วมีอะไรกันค่ะ ตอนเรารู้เราเสียใจมากแฟนเราก็ได้เเต่ขอโทษและบอกว่าเพราะว่านางเกาะมันมาอ่อยถึงบ้านก็เลยอดใจไม่ไหว วันนั้นทะเลาะกันหนักมากค่ะเเต่สุดท้ายเราให้โอกาสแฟนเราเเต่นางเกาะก็ยังทักมาเรื่อยๆและแฟนเราก็ทักไปบ้างบางทีค่ะ(เรากับแฟนจะคุมเฟสของกันและกัน)แต่เราก็ไม่อยากพูดอะไรมากเพราะเราไม่ค่อยชอบที่จะต้องมาทะเลาะกัน 
นางเกาะจะชอบมาออดอ้อนแฟนเราบ้าง อ่อยบ้าง ถ่ายรูปโป๊มา โชว์หน้าอก เเฟนเราเคยเล่าให้เราฟังนะคะว่าตอนช่วงที่คบกับนางเกาะเนี่ยแย่มากเลยเพราะนางคุยกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลย ผู้ชายมาหาบ่อย ตอนคบกันก็คบซ้อนประมาณนี้ค่ะ 
และมีช่วงนึงที่นางหายไปเลยเราดีใจมากค่ะ สาเหตุเพราะนางมีคนเลี้ยงคล้ายๆเด็กเสี่ยอ่ะค่ะ ไปหาเขาเขาก็จะให้เงินไรประมาณนี้(ที่รู้เพราะนางมาเล่าให้เเฟนเราฟังหลังจากที่โดนเมียเขาจับได้55555 ไปเป็นเมียน้อยเขา)
ตอนนี้นางมีแฟนใหม่แล้วนะคะ และล่าสุดเรากับแฟนเราไปเที่ยวด้วยกันค่ะนางเกาะก็ไปเที่ยววันเดียวกันกับเราเลยค่ะที่เดียวกัน แฟนเราไม่อยากจะเจอหน้าเท่าไหร่เพราะก่อนหน้านี้นางเกาะทักมาชวนแฟนเราไปเที่ยวเเล้วแฟนนางเกาะมาเห็นแชทแล้วก็กดโทรมาประมาณว่าจะชวนมีเรื่องค่ะเเฟนเราก็เลยเลี่ยงที่
จะไม่เจอดีกว่า เเต่เรื่องพีคคือนางเกาะทักแฟนเรามาว่าแฟนนางทิ้งนางไว้อยู่คนเดียวกลับบ้านไม่ได้ไม่มีเพื่อนอยู่ด้วยสุดท้ายเเฟนเราก้ไปหามันค่ะพร้อมกับเรา เเฟนเราบอกให้เราใจเย็นและทำตัวเป็นมิตรเข้าไว้ นางเกาะพยายามคุยกับเราค่ะ พยายามผูกมิตรเเต่เราก็เลือกที่จะเมินนางก้เงียบไปเป็นสถานะการที่กดดันมากค่ะแฟนเราก้พยายามนางเกาะว่าแฟนไปไหนทำไมไม่กลับกับแฟนสรุปคือทะเลาะกันเเละก็นางเกาะไม่ยอมกลับบ้านค่ะ แฟนเราเรียกเราไปคุยหลายรอบมมากว่าทำไมไม่คุยกันล่า ทำไมเห็นเเก่ตัวเเบนี้ เรายิ่งรู้สึกแย่เข้าไปใหญ่
สุดท้ายนางเกาะก็ไปกับเราค่ะ เรากะเเฟนมีธุระจะไปที่มหาลัยต่อเเต่มอไซค์ซ้อนสามไม่ได้ก็เลยส่งนางขึ้นรถประจำทางไปที่มอก่อนแล้วเราก็นั่งมอไซค์ไป
ช่วงก่อนจะไปเราปล่อยโฮกลางโรงรถเลยค่ะ คิดในใจชีวิตเรายิ้มโคตร ยิ้ม เจอแต่อะไรก็ไม่รู้วันนี้ว่าจะเที่ยวกับแฟนสองคนเเต่สุดท้ายก็มีใครก็ไม่รู้เข้ามา
แฟนเราก็เลยจะหาวันชดเชยให้เเต่ความรู้สึกเรามันพังมากๆๆเเล้ว พอไปถึงมหาลัยเราก็นั่งซักครู่หนึ่งเราก็ขอกลับค่ะเพราะเราอยู่ต่อไมาไหวจริงๆแฟนเรากับนางเกาะก็อยู่เดียวกัน (บ้านเเฟนเรากับบ้านนางเกาะอยู่ทางเดียวกันค่ะนางเกาะฏ้เลยขอให้เเฟนเราไปส่ง)
เรารู้ค่ะว่าหลังจากนี้สองคนนี้จะไปไหนกันต่อ
นางเกาะต้องการอะไร เราเหนื่อยมากๆๆๆ เคยถามนะว่าเลิกกันมั้ยแล้วไปคบกันซะแฟนเราก็บอกไม่เอาผญ.แบบนั้นมันง่ายผช.มีเงินมันก็ไปหมด
นางเกาะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่