เเฟนเก่ายังรัก/คิดถึงเราอยุ่ไหม????

กระทู้คำถาม
คือ เรื่องมันมีอยุ่ว่าเรามีเเฟนคนนึงคะทุกคน เราเป้นผญ.นะอีกฝ่ายผช.เเล้วคือรู้จักกันในเกม นางเป้นฝ่ายเข้าหานะเเบบว่าเข้ามาทักเข้ามาคุย ที่ทำให้สนิทกันได้คือเอาคำปรึกษาจากนาง---

ควรเรียกว่าปล้นคำปรึกษาอ้ะนะ555คือเป้นอีกคนนึงที่เวลามีเพื่อนใหม่จะชอบขอคำปรึกษาเพราะเวลานางๆให้คำปรึกษาอ้ะ จะได้ดูด้วยว่าเป้นคนยังไง ต่อเรื่องเเฟนๆ เเล้วเราก้ขอคำปรึกษาจากนางบลาๆเลยทำให้สนิทกันคะ
เเล้วอันนี้เป้นคนชอบคุยในเเชทโลกด้วยอ้ะเนาะ เวลานางเล่นเกมเสร็จหรือเเวะมาเเชทโลกก้จะทักเราตลอด(คนมันมีเสน่ห์อ้ะน่ะ เเค่กๆ55)เเล้วก้เลยเริ่มคบกันไรงี้ นางก้ชอบมาอ้อนมาหยอดเวลาว่างๆเวลาเราหายคือชอบมาบอกว่า เมื่อไหร่จะมาาา หายไปครึ่งวันเเล้วนะะะ(อันนี้คุยในเกมอย่างเดียวนะคะๆยังไม่ได้คิดจะจริงจัง)

ไอเราก้เเบบ ชอบคนเเบบนี้อยุ่เเล้วไงเลยหลงนางเต็มๆ เเล้วก้ตัดสิ้นใจจะจริงจังกับนางดู ก้เลยให้ไลน์นางไป ความสัมพันก้ยังไปได้ดีคะ เหมือนเดิมทุกอย่างจนมีวันนึงอ้ะ คือเรามีกลุ่มเกมในไลน์เลยชวนนางเข้าไปด้วย เราก้ม่อ/จีบคนต่อหน้านางเลย(เราเป้นครเจ้าชู้นะลืมบอก-ก้ค่อนข้างจะเจ้าชู้พอตัวเลยเเหละ จีบคนอื่นต่อหน้าเเฟนอ้ะคิดดูเจ้าชู้หรือใจกล้า555)
เเต่นางก้ทำเป้นไม่สนในบลาๆ เเล่วคือ นางก้มาบอกเลิกคะ เห้นเล่ามาเเค่นี้ที่จริงรักกันม๊าก ส่วนตัวเราคบคนไม่ถึงวันนะคะเธอ--- เเต่นางคนนี้คบตั้ง5-6เดือน คือรักมากไรมาก เเล้วอยุ่ๆนางก้มาบอกเลิกคือนางบอกว่าเราเจ้าชู้+ดูไม่ค่อยสนใจนางเลย ลืมบอกอีกล่ะ คือก่อนหน้านี้นางก้เปลื่ยนไปคะ เเบบว่าเมินเเชทขึ้นไรขึ้น(ลืมเก่งอ้ะ ขอท๊ด)

เเล้วเราก้พยายามอธิบายคะว่าเเบบ ยังรักนางเหมือนเดิมเเล้วก้นู้นนี้นั้นคือชุดใหญ่มาก-เเต่ตอนนั้นเรามีคนในใจอีกคนเเล้วไง เลยตัดใจง่าย เเบบว่าเลิกกับเเฟนเก่าเเล้วไปคบคนใหม่เลย ถ้าให้เดานางก้น่าจะรุ้เเหละว่าคือเราก้เเอบปลื้มๆคนอื่นเลยขอเลิก
เเล้วก้ยังอยุ่ในกลุ่มกันต่อก้เชิญคนเข้ากลุ่มเรื่อยๆจนมีน้องคนนึง มันมาชอบเเฟนเก่าดิฉัน-กำหมัดเเล้วนะอิ***** คือก้เข้าใจว่าเป้นเเค่"เเฟนเก่า"ไม่มีสิทธิ์ไปหวงนาง เลยทำเมินเเต่นางก้ดูไม่สนใจน้องที่มาจีบนะคะๆ คือพูดไว้ชัดเจนเลยอ้ะ ว่า"ไม่ชอบก้คือไม่ชอบ"เเอบปลื้ม*---- เเล้วไอน้องที่มาจีบเเฟนเก่าเราคือมีฟามเเค้นกับเราด้วยอ้ะครับ-โคตรพีค นั้นเเหละ-เเค้นเพราะเเฟนเก่ายังเหมือนปลื้มๆเราอยุ่ ถึงนางจะพยายามจะขยี้เราตลอดก้เถอะ--- 
เเต่พอเลิกกับนางมาคือจะครึ่งปีได้เเร้วพอๆกับเวลาที่คบกัน เวลาโคตรไวเบย เเล้วทีนี้อ้ะคะ มันมีวันนึง คือเเฟนเก่าเราอ้ะนางไปคุยกันในกลุ่มช้ะมะ ตอนนั้นคือตี1-2คนนอนหมดเเล้วเเต่คือเราไม่ใช่คนไง เป้นค้างคาวคะไม่ต้องนอน555 เเล้วทีนี้เเฟนเก่านางก้เหมือนจะมาเเตะเนื้อต้องตัว เเบบว่าโรลอ้ะคะ(สำหรับคนไม่รุ้โรลคือไร โรลคือโรลเพลย์ที่เหมือนคุยออนไลน์เเต่สามารถเเตะตัวหรืออะไรต่างๆได้เหมือนเจอกัน เเบบว่า หอมเเก้ม กอด ตัวสั่น อะไรประมาณนี้)

เเล้วโรลกันมากคือขำท้องเเข็งเเล้วอ้า555เเต่ที่น่าสงสัยคือเเฟนเก่านางเปลื่ยนไปคะทุกคร เเบบว่าเริ่มโรลเหมือนเมื่อก่อน เริ่มเเบบว่ากอดๆหรือไรเหมือนเมื่อก่อน มันน่าสงสัยยย- เเล้วเราเลยเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้เพื่อนฟัง-ด้วยฟามเป้นเพื่อนมันก้บอกว่า "เออ คือมันยังรักยังห่วงเเกไงๆ" (ฟาม=ความ)

ถามกี่คนๆก้ได้คำตอบเดิม.-.อยากถีบยอดหน้า555คือไม่ได้สาระไรเลย เเล้วก้เลยหาเวลามาคุยกับเเฟนเก่าตรงๆคะ ว่าเเบบ"จะครึ่งปีเเล้วนะ เธอลืมเราได้ยัง" นางก้บอกว่า "ไมต้องลืมอ้ะ ยังไงก้จะจำ" เนียยยยยย มันพอชัดเจนเเล้วช้ะมะว่านางยังรักยังชอบเราอยุ่ เเล้วก้มีอีกเรื่องคะ คือเคลียดกันทั้งกลุ่มอ้ะจะฆ่าตัวตายลิ้วววว(ลิ้ว=เเล้ว) คือมันมีดราม่าในเฟสคะเธอ-เเล้วดราม่าเรื่องเราด้วย โดนด่าทั้งเฟสตอนนั้นคือเเฟนเก่าก้ยื่นมือเข้ามาช่วย นางพยายามปลอบนู้นนี้นั้น เเบบว่าซึ้ง---เเล้วก้อีกหลายอย่างที่นางทำเเล้วคิดว่ายังรักเราอยุ่อ้ะคะ เเต่เล่าเเค่นี้พอ--เชื่อว่าคนที่อ่านมายันตอนนี้น่าจะตาลายเเล้วมั้ง5555

ทุกคนคิดว่าไงคะ?คือเเฟนเก่ายังรัก?หรือคิดถึงเราอยุ่อ้ะป่าว?
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่