แฟนบอกเลิกเพราะผมกดหัวใจ สตอรี่คนอื่น???

กระทู้คำถาม
ผมต้องรู้สึกยังไงครับ แค่ไปกดหัวใจสอตรี่เอง แค่นี้เลยจริงๆ แฟนระแวงตัวผมแทบทุกอย่างทุกเรื่องคบมาเป็นปีมีแต่ปัญหาเดิมๆ คือ ระแวงผมเรื่องชู้สาว จะเล่นเกมก็คอยซักถามว่าเล่นกับใคร เขาเป็นผู้ชายหรือหญิง คร่าวๆแค่นี้แต่ ... ที่ผมเกาหัวแบบสุดๆเลยก็คือ ผมไปกดใจสอตรี่คนอื่นเนี่ย ผมอยากถามว่าผมผิดอะไรมาก เขาบอกว่าผมไม่ให้เกียรติคนรัก เขาบอกว่าผมร่าน คนอ่านงงกันเหมือนผมมั้ยครับ? แล้วผมก็บอกนางไปว่า ก็เรื่องปกติของผมเฟซก็เฟซผม ผมถูกใจสอตรี่ไหนก็กดไลค์ กดขำ กดหัวใจ เป็นปกติอยู่แล้ว ผมก็เลยบอกนางไปอีกว่า อย่าเอาตรรกะตัวเองเป็นที่ตั้ง นางตอบมาสั้นว่า ผมเห็นแก่ตัว แฟนก็ไม่เคยอวด โปรไฟล์คู่ก็ไม่ยอมตั้ง แท็กเฟซก็ไม่เคยอ่าน 

อย่างแรกนะ ไม่เคยอวดแฟน ก็เคยแต่น้อยผมไม่ใช่คนบ้าโซเชียลขนาดนั้นไม่ต้องอวดก็รักเหมือนเดิมปะ อีกอย่างนึงแท็กเฟซบางทีก็ไม่ขึ้นมันไม่แจ้งเตือน โปรไฟล์คู่ ส่วนตัวผมมองว่าไม่จำเป็นอะ ผมไม่ได้ชอบเทรนแบบนั้นมันแล้วแต่อารมณ์ผมมากกว่ารึเปล่า? 

ส่วนตัวนะ ผมโคตรรังเกียจแฟนที่นิสัยแบบ ชอบเซ้าซี้ ชอบขอดูมือถือ ชอบเช็คนู่นเช็คนี่ ชอบอ่านแชตส่วนตัวทั้งแชตงาน แชตเพื่อน รหัสผ่านเกม อีเมล์ ข้อมูลส่วนตัวอะไรของผมต้องมีหมด ถ้าไม่ให้ก็งอน ถ้าไม่ให้ก็ชอบบอกว่า เพราะผมมีกิ๊กในเกมถึงไม่ให้รหัส เพราะผมมีชู้ถึงถึงไมให่ดูมือถือ แล้วก็งอน บางทีก็บอกเลิกไปเลย

คือผมมองว่าคบกันมันต้องมีขอบเขตบ้างอะรักกันก็มีโซนของตัวเอง ไม่ใช่ครอบครองไว้คนเดียว แล้วมาก้าวก่ายขนาดนี้ มันทุเรศไปหน่อยอะ แล้วที่ชอบคิดว่าผมมีอื่นอะ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันนะสมองทำไมคิดได้แต่เรื่องนี้ คิดอย่างอื่นไม่ได้เลย? โคตรปัญญาอ่อนอะ จริงๆ ถ้าจะระแวงมากขนาดนั้นทำไมไม่ไปหาผัวใหม่ไปเลยล่ะ ไม่ใช่ผีเข้าผีออก บอกเลิกผม 2-3 ชั่วโมงผ่านไป มาขอโทษผมแล้วบอกว่า เค้าขอโทษน้า จะไม่เกาแล้วจะปรับตัว โอ้ะแม่คุณ ผมเห็นนางพูดแบบนี้มาตลอดอะ ผมถึงไม่เคยง้อเขาเลย 

รวมๆแล้วคิดยังไงกับตรรกะนิสัยแฟนผมบ้าง ความรักแบบเด็กๆแบบนี้อะ ผมต้องแก้ไขอะไร? หรือเพราะนางเด็กไปถึงคิดแบบผมไม่ได้ ส่วนตัวผมอายุ 17 นางอายุ 15
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่