[CR] กระทู้รีวิวหมอดูที่อยากบอกต่อ ดูแล้วยอมใจแบบจึ้งเลยจ้า

กระทู้สนทนา
จากการที่ได้ลองดูดวงมาบ้าง อาจจะไม่ได้ถึงขั้นAddict แต่ก็ชอบหาดูไปเรื่อยเปื่อย ส่วนใหญ่ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง หลายๆครั้งได้คำแนะนำดีๆจากหมอดู เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง แต่ดูไว้ก็อุ่นใจดี ก็เลยยังคงหาดูต่อไปเรื่อยๆ เจอหมอดีๆก็อยากจะมาแบ่งปันเพื่อนๆ ไหนๆเสียตังแล้วก็อยากดูเเล้วเเม่นบ้างเนาะ ไม่ใช่แบบบางคนอะไรว้าาาา ไม่ใช่เล้ยยยย ดูอะไรเนี่ยยยยย

อ่ะมาเริ่มมมมมม . . . . .

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

คนแรก อ.ประเสริฐ กทม บางนา
คนนี้เราดูครั้งแรกเพราะจะเปลี่ยนชื่อหลายปีมากเเล้ว เป็นการไปนั่งรอดูดวงตอนนั้นคิวยาวอยู่ แกเปิดดูดวงที่บ้าน แถวอีเกียบางนา วิธีการดูด้วยแวลาเกิด วันเดือนปีเกิดโหราศาตร์ไทย ค่าดู500 ไม่เเน่ใจตอนนี้ยังรับดูดวงไหมอาจารย์อายุเยอะแล้ว แกทักมาเรื่องปัญหาในตอนนั้นซึ่งตรงมากๆคือเราจะต้องมีปัญหาเรื่องเรียนเพราะตัวเราเองให้ระวังไว้ แกทักว่าให้ถ่ายรูปไว้เลย ต่อไปจะอ้วนมากๆ ตอนนั้นคือน้ำหนัก 49 ก็ขำหมอบอกหลังจากนี้จะอ้วนเเน่นอน ล้านเปอร์เซนต์ ตอนนี้ซึ้งคำพ่อหมอเเล้วจ๊ะพ่อจ๋าาาาาา แฟนก็ไปดูด้วยซึ่งทักปัญหาชีวิตได้ตรงพอสมควรเลยว่าจะต้องพบเจอปัญหาอะไรบ้าง พร้อมเเนะนำวิธีการแก้ดวงให้แบบสบายๆ จุดที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจหลักๆไม่ใช่เรื่องดูดวง แต่เป็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อค่ะ ตอนนั้นได้รับคำแนะนำที่ดีในการเปลี่ยนชื่อ ให้เลือกชื่อยังไง ผสมชื่อยังไงให้ได้ตามที่เราต้องการ แนะนำอักษรต่างๆที่จะดึงชีวิตให้ดีขึ้น ตอนนั้นมีแนะนำด้วยว่าอยากให้ดีเรื่องไหนเอาไปตั้งเองได้เลย ใครที่อยากให้หมอตั้งชื่อให้เลยหมอก็เเนะนำได้เเต่เราเรื่องเยอะ หมอเเนะนำมาเยอะมากๆ บอกมาเลยว่าใช้เลขนี้ดีเรื่องงาน เลขนี้ดีเรื่องครอบครัว และได้ชี้ไปที่เลขนึงว่าโห ถ้าใช้เลขนี้นะผัวรักผัวหลงแย่ คนอย่างเราอ่ะเนาะ ก็เลือกเลขนี้เลยจ้า ซึ่งเวิร์คมากจ้าทุกคน แฟนรักสุด หวงมาก หวงเวอร์ ทั้งๆที่ไม่มีไรให้น่าหลง ขำ55555 ช่วงเปลี่ยนใหม่ๆ2-3ปีแรกคือปกติแฟนก็รักเราดีอยู่เเล้วนะ เเต่รู้สึกได้ว่ามันดีกว่าเดิมไปอี๊กกกกกกก ให้ 75/100 ค่ะ ใครอยากเปลี่ยนชื่อ แนะนำเลยเจ้าค่ะ 

คนที่สอง คุณอุษณกร 
คนนี้เรารู้จักครั้งเเรกจากการไปสิงอยู่คลับกระดานชนวน พันทิป คุณพี่เค้ากรุณามาดูดวงฟรีให้เราตอนนั้น ซึ่งตรงมากเลย พื้นดวงคือตรงไม่ไหว ตรงมากๆตอนนั้นที่จึ้งเลยคือทักเรื่องคุณพ่อจะป่วยซึ่งป่วยจริงๆค่ะ ต้องเข้ารับการผ่าตัด และเรื่องราวต่างๆตามประสาดูฟรี เเล้วก็เปนนักวิ่งประจำอยู่พักใหญ่ได้ดูมั่งไม่ได้ดูมั่ง หลังจากนั้นก็ได้โอกาสมาดูอีกครั้งแบบจ่ายตัง ค่าดู500บาท 5คำถาม หมอดูท่านนี้ดูด้วยโหรศาสตร์ไทยเช่นกัน เป็นการดูดวงผ่านหลังไมค์หรือแชทเฟสบุ๊คเพจโดยจะสอบถามวันเดือนปีเวลาเกิด เเละมีการสอบถามทวนเพื่อเช็คดวงว่าตรงหรือไม่ก่อนทำนาย การดูดวงอาจใช้เวลาหน่อยนะคะ พื้นดวงยังคงทำนายได้เเม่นยำเหมือนเดิมซึ่งบอกลักษณะนิสัยเราได้อย่างแม่นยำเหมือนเดิม ซึ่งมันใจว่าไม่ได้ไปก๊อปของเดิมที่เคยทำนายไว้มาเเน่นอน ถามไป5คำถามส่วนใหญ่เป็นเรื่องอนาคต แต่ที่ทำให้อึ้งมาก คือหมอดู+แพทย์พูดเหมือนกัน คือเราเองมีปัญหาเรื่องมดลูกที่ท่อนำไข่ คุณพระ!! ไม่ต้องส่องกล้องก็ได้ไหม ถ้าจะเเม่นเบอร์นี้ บอกจุดที่มีปัญหาได้เหมือนแพทย์เลยจ้าแม่ ทำนายสิ่งต่างๆในอตีดได้เหมือนเปนคนในชีวิตมาก่อน ตะลึงจ้าเเม่ รู้ลึกรู้จริง ส่วนอนาคตเราถามเรื่องงานไป เราไม่ได้บอกดีเทลอะไรก็เเจ้งเรื่องการเปี่ยนแปลงของงานตามไทม์ไลน์ที่แพลนไว้ได้จริงๆค่ะ ส่วนเรื่องในอนาคตอื่นๆก็ต้องรอดู เเต่ที่ผ่านมาจากที่เคยวิ่งควายดูฟรีมาก่อนก็ต้องบอกว่าเเม่นใช้ได้เลยค่ะสำหรับคำแนะนำหรือสิ่งที่ทำนายในอนาคตครั้งก่อนก็เกิดขึ้นจริงๆ ให้90/100 เผื่อไว้ก่อนถ้าตรงเป๊ะอย่างที่เเม่หมอเเจ้งมาเดะมารีวิวอีกทีปีหน้า ประทับใจมากกกกกกกกก

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

ใครมีแม่หมอพ่อหมอเเนะนำทิ้งไว้บ้างนะคะ จะตามไปตำ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่