ลุ้น เก้า นพเก้า นักแสดงหนุ่ม ยอดฟอลโล่ IG 7 หลักจะได้ บิ๊กโปรเจกต์ละครเรื่องแรกในฐานะพระเอก ช่อง3 เรื่องอะไร

วิก3พระรามสี่ ดูท่าจะติดอกติดใจหนุ่มหน้าใสจากแวดวงซีรี่ส์วายเข้าแล้ว หลังเพิ่งเปิดตัว กลัฟ คณาวุฒิ หนุ่มสายวายคนดังจากซีรี่ส์สุดเปรี้ยง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ เข้าสังกัดในฐานะพระเอกบรรจงปั้นป้ายแดง แถมป้อนงานโปรเจกต์เริดรัวๆประเดิมด้วยบทพระเอกเต็มตัวใน มัดหัวใจยัยซุปตาร์คู่กับนางเอกรุ่นพี่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
       ล่าสุดก็มีรายงานว่าช่อง3ได้พระเอกใหม่ป้ายแดงจากแวดวงซีรี่ส์วายมาเข้าสังกัดอีกคน นั้นก็คือ หนุ่มเก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ จากซีรี่ส์เรื่อง นับสิบจะจูบ Lovely Writer: The Series นั่นเอง โดยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่1 ธันวาคมนี้ ส่วนหนุ่มเก้าจะได้บิ๊กโปรเจกต์ละครเรื่องแรกในฐานะพระเอกของช่อง3เป็นเรื่องอะไรและคู่นางเอกคนไหนมีความคืบหน้าจะแจ้งให้สาวๆของเก้าทราบทันทีจ้า

สำหรับ เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ปัจจุบันอายุ27 ปี เป็นที่รู้จักและเริ่มเข้ามาสู่วงการบันเทิงจากการเข้าออดิชั่นนักแสดง 2MoonsAudition เพื่อเข้าเป็นนักแสดงในเรื่อง 2Moons: The Series แม้จะไม่ได้รับเลือกแต่หลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มมีผลงานการแสดงตามออกมาโดยรับบทเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่องสะใภ้กาฝาก และ Until We Meet Again ด้ายแดง ก่อนจะรับบทนำเต็มตัวและแจ้งเกิดในซีรี่ส์วายเรื่องดัง นับสิบจะจูบ (Lovely Writer The Series) ติดตามหนุ่มเก้าได้ที่ อินสตาแกรม @numberx9th จ้า

ขอแทค 
 เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ  ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
https://entertain.teenee.com/thaistar/231449.html
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่