ดวงวันนี้​ 20 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 20 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : รู้สึกไม่ค่อยคุ้มค่ากับสิ่งที่เสียไป เพราะเราก็มีความคาดหวังมากอยู่เหมือนกัน​ ว่าเราน่าจะได้สิ่งที่ดีกว่านี้​  แต่ไม่เป็นไรภาพรวมก็ยังถือว่าพอรับได้อยู่

#พฤษภ : มีกิจกรรมในเรื่องของการเดินทาง แต่อาจจะปะปนในเรื่องของงานเข้ามาเกี่ยวข้อง​ด้วย เพราะเรากำลังหาโจทย์ใหม่ๆ​ ให้กับชีวิต​เพิ่มเติม​ 

#มิถุน : ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น​ เพราะเราก็ไม่ชอบถูกการโดนเปรียบเทียบ​ หรือมีประเด็นอะไรที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจเข้ามาเกี่ยวข้อง​ ต่างคนต่างอยู่น่าจะสบายใจ​มากกว่า

#กรกฎ : ได้รับของสมนาคุณ หรือมีคนเอาของมาเยี่ยม​ เป็นการสร้างมิตรสัมพันธ์อันดีต่อกัน​ ซึ่งเราก็อาจจะต้องส่งต่อ เพราะของที่ได้มาก็อาจจะไม่ได้เอาไปใช้ทำอะไร

#สิงห์ : ชอบคิดค้น​ หรือหาสิ่งใหม่ๆ​ เพื่อตอบโจทย์กับสิ่งที่ต้องการให้ได้มากที่สุด​ จะได้ครอบคลุมแบบครบวงจร​ในทุกๆ​ ด้านที่เราตั้งสเป็ค​ไว้

#กันย์ : ในหัวคิดแต่เรื่องงาน​ เพราะเราอยากจะเปลี่ย​นแนวทาง​อะไรบางอย่าง​จากรูปแบบเดิมที่เคยทำอยู่​ คงต้องจัดการ​อะไรสัก​อย่าง​เพิ่ม​เติม​แล้ว

#ตุลย์ : หมดสภาพ​ หมดเรี่ยวแรง​ เพราะอาจจะใช้เวลาในการทุ่มเททำกิจกรรมอะไรบางอย่าง​มากเกินไป​ ก็ถึงเวลาที่ต้องพักฟื้นกันบ้าง

#พิจิก : ก็ขึ้นอยู่กับข้อแลกเปลี่ยนว่ามีความน่าสนใจมากน้อยขนาดไหน​ เพราะถ้ามันดูลงตัวโอเค​ ก็พร้อมที่จะยอมแลกเปลี่ยน​อยู่เหมือนกัน

#​ธนู : ต้องระมัดระวังในเรื่องของการเดินทาง​ ไม่ควรที่จะประมาท เล่นโทรศัพท์​ หรือขับรถเร็ว​ อาจจะมีเหตุการณ์สถานการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้นได้

#​มังกร : บางอย่างที่เป็นความลับเราก็คงอยากจะเก็บไว้ที่เราโดยตรง​ เพราะยิ่งมากคนก็ยิ่งมากความ​ เพราะรู้ไปก็ไม่เป็นประโยชน์กับใครทั้งสิ้น

#​กุมภ์ : ตอบปฏิเสธ​ เพราะเราอาจจะไม่ได้อยู่ในสภาวะที่พร้อม ในเรื่องของการจัดการอะไรบางอย่างที่มีคนมาขอใช้ประโยชน์​จากตัวเรา

#​มีน : มีคนมาชักใบให้เรือเสีย หรือพูดอะไรที่มันกระทบกระเทือนความรู้สึก​ ทำให้เราไม่ได้อยู่ในบรรยากาศที่โอเคสักเท่าไหร่​ พยายามหลีกเลี่ยง คนพวกนี้หน่อยก็ดีครับ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่​ เพราะเหมือนถูกรบกวน ทำให้เราไม่มีสมาธิส่วนตัวของเราสักเท่าไหร่

#​คนเกิดวันจันทร์ :  งานงอก​ อยู่ดีๆก็ต้องไปช่วยแก้ปัญหาจัดการของคนอื่น โดยเฉพาะในเรื่องของผลประโยชน์ต่างๆ ก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงหน่อยก็ดีครับ

#​คนเกิดวันอังคาร : กลายเป็นว่าเราต้องเป็นคนดูแลในเรื่องของงบประมาณของคนอื่น​ หรืออาจจะเป็นของส่วนกลาง ที่เราต้องมาออกค่าใช้จ่ายเพียงคนเดียว

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : อย่าเพิ่งสรุปข้อเท็จจริงต่างๆที่เข้ามา เพราะมันอาจจะมีทั้ง 2 ด้าน ซึ่งเราก็ยังไม่แน่ใจว่าอะไรจริงหรือไม่จริงกันแน่

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : รู้สึกเกิดความเสียหายกับสิ่งที่เกิดขึ้น​ เพราะเราก็สังหรณ์ใจแล้วว่ามันไม่ค่อยชอบอากงสักเท่าไหร่ แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้

#​คนเกิดวันพฤหัส : ทุกคนให้ความเชื่อถือในสิ่งที่เราพูดหรือบอกกล่าว​ เพราะข้อมูลของเรามันมี ประเด็นที่มีความเป็นไปได้สูงมาก

#​คนเกิดวันศุกร์  : หักห้ามใจไว้ไม่ค่อยอยู่เพราะเหมือนว่าเราปล่อยอารมณ์ไปตามที่เราคิดไว้​ ซึ่งมันก็ขัดกับเจตนาของเราที่ว่าเราจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวในตอนแรก

#​คนเกิดวันเสาร์ : พยายามหาจุดกึ่งกลาง เพื่อให้ทุกคนเกิดความสบายใจกับทุกๆฝ่าย อย่างน้อยเราก็ทำให้มันเกิดขึ้นได้ แต่มันอาจจะไม่ได้ดีที่สุดกับทุกๆ​ คน
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ลำบากใจ

#​ขาว,เหลือง :  มีความพยายาม​สูง

#​ชมพู : มีปัญหา​

#​เขียว : อุปสรรค​เยอะ

#​ม่วง : เด็ดเดี่ยว​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  วางระบบใหม่

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีอำนาจ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีความกลม​กลืน

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่