เจอวากิฟสาวซาริเย่อมาช้าแต่มานะ + พพ บบ เริ่มเข้ากับลิลาแล้ว

กระทู้สนทนา
อิชั้นว่าวันนี้เล่นได้ดีกว่าทุกแมทช์เลย ดีกว่าแมทช์ที่เล่นกับ วิตร้า เฟเนฯอีก เช็คอินทุกตำแหน่งแค่ใครมาเร็ว ก็เช็คอินก่อน แม้แต่ลิลา กับลิบ ก็เช็คอินเด้อ วันนี้ต้องยกให้นาง เสียดายเซต 3 อีกนิดเดียวก็จะเก็บเซตจากวากิฟได้แล้ว ดันไปเสียจังหวะกับบอลแรกซะก่อน ไม่งั้นมีงานยาว 4 5 เซต ครองตำแหน่งตำนาน 5 เซตได้อีกแน่นอน 

แต่ใดๆ วากิฟ คือต้านไม่ได้จริง เล่นดูทุกตำแหน่ง ยิ่งตัวเซตยิ่งเห็นชัดว่าต่างกัน มีแกงกันบ้างเป็นปกติ แต่ในสนามสำหรับอิชั้นให้สาว อิสสะเบล ฮาค กินรวบเลยจ้า ตีแทบจะไม่เฉียวบล็อค เป็นแต้มหมดถ้าเข้ามือ แต่ท้ายเซต 3 ตัวเซตก็แกงนางเยอะอยู่

พพ บบ เริ่มเล่นเข้าขากับยัยลิลาได้มากขึ้นแล้ว เห็นจาก ลิลานางเริ่มเซตบอลวายให้บิ๋ม แต่ก็วายบ้าง วอดบ้างอิชั้นมองว่าปกติ ส่วนสาว พพ นั้น บอลบุกดีขึ้นผิดหูผิดตา จากที่เคยโดนสาปๆก่อนหน้านี้ว่าฟอร์มหาย แต่ตอนนั้นเกมมันเพิ่งเริ่ม แฟนฯก็รีบร้อนกันเกินไปนิด แต่ตอนนี้บอกได้แค่ว่า "เริ่มเลอ"

นอกจาก พพ บบ ก็มี ลิลา กับลิบ ที่เล่นดีขึ้น โดยเฉพาะลิบจากที่โดนสาปเรื่องบอลแรก นางทำหน้าที่ตัวเองได้ดีขึ้นนะ ความแหก ความป๊อบคอร์นก็น้อยลง บอลดัก บอลขุดก็ดีขึ้น แต่เรื่องแพชชั่นนี่สิ่ อิชั้นเห็นแล้วชอบมาก ทั้งลิลา ทั้งลิบ แรงสุดทะลุจอออกมาเลยค่ะ

สุดท้าย เห็นพัฒนาการของสาวๆ ซาริเซ่ทั้งทีม เล่นเริ่มเข้าขากันขึ้น บอลเร็วจากที่แทบจะไม่เห็น ก็ได้เห็นมากขึ้นแล้วก็ได้รู้ว่า พวกนางก็ทำได้ แมทช์ถัดไปถ้าฟอร์มวันนี้ไม่หายไปซะก่อน ชนะได้แน่นอน เว้นแต่จะยังอยากครองตำนาน 5 เซตต่อไปมั้ย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่