จากจมูกปกติไปทำมาแล้วพัง จิตตกมากๆค่ะ

   เรื่องคือไปทำจมูกมาค่ะ  เราเลือกทำแบบโอเพ่นเพราะอยากได้ความโด่งแต่ดันเป็นคนเนื้อน้อย แต่เราผิดตรงที่ขาดการศึกษาไปหน่อยว่าโอเพ่นถ้าพังมันแก้ยาก มีความเสี่ยงสูง
   ตอนเราเลือกสถานที่ที่จะทำเราเลือกเป็นโรงพยาบาลค่ะ เลือกดูที่ที่สะอาดปลอดภัย เราทำกับคุณหมอที่มีชื่อเสียงในวงการศัลยกรรมอยู่พอสมควร มีประสบการณ์มากว่า 25 ปี เช็คในแพทยสภามีชื่อขึ้นและระบุว่าจบศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง มีชื่อลิสท์อยู่ในสมาคมศัลยแพทย์ เคยเป็นหมอประจำอยู่โรงพยายาลชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมความสวยความงามอยู่หลายปี เราเลยมั่นใจว่าเราเลือกมาดีทุกอย่าง และมั่นใจในมือหมอมากๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาคือแย่มากค่ะ
   หมอทำจากจมูกเราที่ปกติดีทุกอย่าง รูจมูกเท่ากันไม่เบี้ยวไม่เอียง แต่แค่ไม่ค่อยมีดั้ง หมอทำจนพังอ่ะค่ะ เราก็กลับไปให้หมอแก้อีกสามรอบ แต่แก้มาก็มีปัญหาทุกครั้ง
   เราเสียใจมาก จิตตกมาก จากที่เคยมีจมูกปกติแต่ตอนนี้มันไม่ปกติ มีแผลเป็นที่รักษายาก ไปถามคลินิกรักษาแผลเป็นบางที่บอกรักษาไม่ได้ต้องใช้ศัลยกรรมตกแต่ง พอไปถามหมอที่ทำศัลยกรรมตกแต่งแผลเป็นบางที่ก็บอกแก้ไขไม่ได้ ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว
   อยากขอคำแนะนำ ใครที่เคยมีปัญหาแบบเดียวกับเราหรือเคยมีญาติพี่น้องเพื่อนฝูงเคยเป็นแบบเราแล้วเขาหายได้ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์และคุณหมอที่รักษาให้หน่อยเถอะค่ะ เราเครียดมาก เรื่องแผลเป็นเป็นอุปสรรคกับการทำงานในสายอาชีพเราด้วยค่ะ
   และเพิ่มเติมก็คืออยากทราบว่าคนที่ทำศัลยกรรมมาแล้วผลไม่ได้ดั่งหวังหรือมันพัง ไม่ทราบว่ามีวิธีทำใจยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้เราไม่อยากทำอะไร ไม่อยากออกไปไหน มันแย่ แย่มากจริงๆสำหรับเราค่ะ

รูปล่าสุดของสภาพจมูกเราตอนนี้(หลังจากไปแก้แบบ semi-open กับที่อื่น แต่แผลเป็นคือแผลเก่าจากการโอเพ่นกับหมอคนก่อน)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่