เหมาะสมแล้ว - "ธนวัฒน์" สวมปลอกแขนกัปตัน ยู-23 บุกมองโกเลีย "มาดามแป้ง" ตั้งเป้าเก็บ 9 แต้มเต็ม

กระทู้สนทนา
คิดว่าบุคลิกของธนวัฒน์มีความเป็นผู้นำสูง ถือว่าตั้งได้ถูกคนแล้ว ว่าแต่แกพูดไทยได้หรือเปล่า 55555
**********************************************************************************************************
มื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564 "ทัพช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินมองโกเลียน แอร์ไลน์ เที่ยวบินโอเอ็ม 3701 ไปยังกรุงอูลันบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย เพื่อเตรียมเข้าแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ ระหว่างวันที่ 21-31 ตุลาคม 2564

โดยมีนักฟุตบอลเดินทางไปพร้อมทีมครั้งนี้ 26 คน นำโดยนักเตะจากต่างประเทศอย่าง "กัน" ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร จาก เลสเตอร์ ซิตี้, เบนจามิน เจมส์ เดวิส จาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด และ โจนาธาน เข็มดี จาก โอบี โอเดนเซ่ ในเดนมาร์ก และนักเตะในไทยลีก ประกอบด้วย กรวิชญ์ ทะสา จากเมืองทอง ยูไนเต็ด และจตุรภัช สัทธรรม จากการท่าเรือ เอฟซี ส่วน โอเวน ชาร์ลี บัวพิศ จาก แซงต์ ทรุยด็องส์ ในเบลเยียม จะไปเจอกันที่ประเทศมองโกเลีย
ด้าน "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดยู-23 ได้เดินทางมาส่งนักกีฬาด้วยตัวเองที่สนามบิน และจะเดินทางตามไปภายหลังเนื่องจากติดภารกิจกระทันหัน นอกจากนี้ยังได้ประกาศแต่งตั้ง "กัน" ธนวัฒน์ เป็นกัปตันทีม โดยมี กรวิชญ์ และ จตุรภัช เป็นรองกัปตันทีม

"ส่วนตัวเชื่อว่าทีมชุดนี้มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด หลายคนยังไม่เคยติดทีมชาติมาก่อน แล้วก็ไม่ได้ซ้อมด้วยกัน บวกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น ถือเป็นข้อเสียเปรียบของทีมไทย แต่เชื่อว่าถ้าทุกคนรวมพลังกันจะทำออกมาดีแน่นอน"

ที่มา manager online
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่