ขอสอบถามคุณๆ ผู้ชายหน่อยนะคะ รบกวนด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
เรามีปัญหากับแฟนบ่อยมาก ก่อนหน้านี้เค้าทำงานในสถานที่อโคจร มีปัญหากันเรื่องที่ผญ เข้าหาเค้าเค้าก็เลยตัดสินใจลาออกมาทำงานประจำของเค้า
และอีกอย่าง เวลาที่เราไปร้องเพลง เค้าจะไปแค่วันนั้นๆ ที่เราไปเพื่อให้เราสบายใจ แต่ก็ยังไม่วาย ด้วยพรรคพวกของเค้า เป็นพวกรุ่นใหญ่ๆ มีเงิน 
มีผญ มีเมียน้อย เลี้ยงเมียน้อย มีเด็กชง สถานที่ที่เค้าไปกับพวกพี่ๆเค้า จะเป็นประมาณนี้  แต่ก็มีผู้ใหญ่ หลายๆคน ที่เราเคารพและรู้จักพี่เค้า เค้าก็เหมือนบอกเราว่า แฟนเราไม่เคยยุ่งกับใครเลย ถึงแม้จะไปในสถานที่แบบนั้นก็ตาม ไม่เคยมีประวัติ และอีกอย่าง ด้วยงานที่เค้าทำ มันทำตอนเย็น  อย่างเช่น ทำงานเลิก21.00 ก็เข้าไปในบ้านบ้านหนึ่ง ของพวกพี่ๆเค้า พวกพี่ๆเค้าจะจับกลุ่มเล่น บาคาร่ากัน บางครั้งก็เอาเด็กชงมา เค้าเคยพาเราไปในที่ที่นี้หลายครั้ง เพื่อให้เราสบายใจ และให้รู้ว่า มันไม่มีอะไร แต่ทุกครั้งที่เค้าไปในที่นี้ เค้าจะกลับบ้านเช้า ทุกครั้ง เร็วสุดคือตี3 เราเคยคุยกับเค้านะ  ว่าพี่ไม่มีลิมิตให้ตัวเองหน่อยหรอทำไมไปบ่อยจัง ทำไมกลับเช้าจัง เค้าบอกว่าก็เค้ามากินเหล้า (เค้าเช่าบ้านอยู่นะเราลืมบอก) ครอบครัวเค้าพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็กๆ  โตมาด้วยตัวเอง และค่อนข้างที่จะมั่นใจ และ รักในตัวเองมากพอสมควร  เราอะกลัวและยอมรับว่าเราไม่วางใจ และเชื่อใจเค้า คือสถานที่ที่เค้าไป ไปสังสรรค กับพวกพี่ๆ
มันเสี่ยงมากๆ และเค้าเคยบอกว่า พวกพี่ๆ เคยเอาเด็กมาให้เค้า แต่ เค้าไม่เอา ไม่รู้ดิ เราทำใจที่จะเชื่อยากมาก เราเลยบอกว่า ถ้าเราไปในที่ ที่มีผช. อยู่เยอะๆ คบเพื่อนไม่ดี พี่จะวางใจเรามั้ย เค้าบอกว่าถ้าเราไม่ไปยุ่งกับพวกนั้นเค้าก็ไว้ใจ (แต่เคยตามเราไปในที่ที่เรากินเหล้ากับเพื่อน) และถือปืนลงไปเพราะคิดว่าเรามีคนอื่น   เราเคยเปิดใจคุยกัน ว่าเราไม่สบายใจเรื่องที่เค้าไปแบบนั้น เราไม่ได้ห้ามว่า ไม่ให้คบ หรือเลิกคบ แต่เราแค่ให้เพลาๆลง มีลิมิต เวลาหน่อยมั้ย ว่ากลับตอนไหน  เราถามว่า พี่ไม่คิดที่จะปรับตัวเข้าหาเราหน่อยหรอ เค้าบอกจะปรับทำไม กลับบ้านเช้าแล้วงานการเค้าเสียหรือเปล่า เราบอกเรารู้
แต่เรามองถึงอนาคต ไหนว่าจะสร้างอนาคตด้วยกัน แล้วทำไมไม่ค่อยๆเป็นค่อยๆไปในบางเรื่อง มันทำให้เรามองว่า ถ้าวันนึ่งเราเอาเค้ามาเป็นคู่ชีวิตจริงๆ 
เราต้องนอนรอเค้ากลับบ้านเช้าแบบนี้หรอ 
เค้าบอกว่า อยากให้เราไปอยู่กับเค้าก่อนแล้วคอยดูว่าเค้าจะปรับเปลี่ยนเรื่องนี้เพื่อเรามั้ย (แล้วทำไมเราต้องรอให้ถึงวันนั้นด้วยอะ ในเมื่อคุยกันแล้วทุกวันนี้ยังไม่คิดที่จะทำให้เลย) มันยากอะทุกคน ที่จะยอมรับ เค้ายืนยันว่าเค้าจะไม่ปรับ เรื่องการไปสังสรรคกับเพื่อนๆพี่ๆเค้า เพราะเค้าคิดว่าเค้าไม่ได้มีอะไร และวีดีโอคอล หรือโทร หรืออะไรก็ตามแต่ทุกอย่างที่ทำให้เราสบายใจ เค้าทำให้หมด เราบอกไม่ถูก เหมือนมองกันคนละทาง เวลาคุยก็ทะเลาะกัน เราแค่สงสัยว่า ทำไมต้องไปบ่อย อาทิตย์หนึ่งไปประมาณ5วันงี้ กลับเช้าทุกวัน บางทีเมาแล้วมาหาเราตี4ตี5 พ่อแม่เราจะมองเค้ายังไง เรารักเค้านะ ไม่ได้อยากเลิก แต่เหมือนเห็นอนาคตแล้วยังไงก็ไม่รู้  ตอนที่ทะเลาะกันเค้าบอกว่า ความรักแบบนี้เค้าไม่อยากได้หรอกนะ รักที่มันมากเกินไป เราก็เลยบอกว่า เราเองก็ไม่อยากได้ความรักแบบนี้เหมือนกัน และขอแยกทางจากเค้า แต่เค้าก็เหมือนยื้อะค่ะ

เราไม่เข้าใจเค้านะ 
เค้ารักแต่ก็ไม่แคร์ บางครั้งทะเลาะกันปล่อยทิ้งข้ามวัน3 4 วัน
ทุกครั้งที่ทะเลาะ เอาชนะตลอด หาเรื่องมาให้เราผิดตลอด 
อยากมีแต่ก็ไม่รักษา 
หรือทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะเราเองที่หวังในตัวเค้ามากเกินไปคะ 

เราขอความคิดเห็นคุณๆผู้ชายหน่อยได้มั้ย 
เราไม่ได้สั่งให้เค้าเลิกคบพี่ๆ แต่เราอยากให้เค้าเพลาๆลง ถ้าสิ่งๆนั้นมันทำให้แฟนคุณไม่สบายใจ และรู้ว่ามันจะทะเลาะกันแน่ๆ ถ้าทำ คุณยังจะทำมั้ยคะ 
ร่างกายของตัวเองก็ไม่ได้แข็งแรง เคยกินเหล้า ปวดท้องจนจะเข้ารพ. บอกเราว่า พี่คงต้องดเหล้าสักอาทิตย์ อีกวันก็ไปกินแบบเดิม 
เราไม่รู้จะทำยังไง เราควรปล่อยให้เค้าทำในสิ่งที่เค้าต้องการ แต่สิ่งๆนั้น เราก็ไม่ได้สบายใจเลย พวกคุณมีความเห็นอย่างไรบ้างคะ 

ขอความเห็นนะคะ อย่าด่ากัน เครียดค่ะ ไม่มีใครอยากเริ่มใหม่บ่อยๆ ขอบคุณนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่