[SR] Skincare ของมันต้องมี

กระทู้รีวิว
เนื่องจากช่วงนี้เร่งรีบไปหมด เลยอยากมาเปิด Skin care ที่ใช้ทุกวัน และชอบใช้มากตอนนี้ แบบใช้น้อยชิ้นก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ 
 
ขั้นตอนแรกคือการคลีนผิวให้สะอาดก่อนการล้างหน้า เลือกใช้ cleansing water yuzu plantnery ตัวนี้ใช้ทุกวัน เพราะถึงไม่แต่งหน้าออกจากบ้าน ก็ทำให้ผิวเราเจอสิ่งสกปรกได้ ชอบมาก เช็ดแค่ 3 แผ่นก็คลีนผิวไได้สะอาดแล้ว ให้คะแนนตัวนี้ 9/10 งับ


ขั้นตอนที่ 2 จะเป็นการล้างหน้าเลือกใช้ Cleanser ของแบรนด์ Mizumi ตัวนี้ texture เค้าเป็นเนื้อเจล ช่วยให้ผิวไม่ห้งตึงเลย ใช้แล้วผิวฉ่ำวาวมาก ให้คะแนนเต็ม 10 จ้า 
 
 
   
 
หลังจากอาบน้ำ คลีนผิวหน้าสะอาดแล้ว ต่อไปก็จะมาลงครีมบำรุงผิวที่ใช้ทุกวัน เราเลือกใช้ Skin care รักษาฝ้า เพราะด้วยช่วงอายุเข้าใกล้เลข 3 ต้องดูแลผิวเป้นพิเศษเลยจริงๆ และตัวที่เราหยิบมาวันนี้จะเป็นครีมของหมอกุ้ง เค้าดังมากก และวันนี้เลยหยิบตัว  Inaclear dark spot serum มาใช้ เพราะช่วยในเรื่องของการลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างๆ ได้ดีมากๆ ตัวนี้เป้นสูตรที่เข้มข้น ต่างจากสุตรเดิม 2 เท่าเลย และยังมีผลลัพธ์เร้วกว่าสูตรเดิมอีก เราว่าคุ้มค่ามากๆ และในส่วนผสมหลักของเค้า BLANC KV Complex ยังช่วยให้ผิวหน้าเรา กระจ่าง สว่างใสขึ้นอีก 1 ระดับ และที่ชอบมากๆ เหมือนจะช่วยในเรื่องของ การปกป้องมลภาวะจากแสงแดดได้อีกด้วย 
   
 
 
 Inaclear dark spot serum จะมาในรูปแบบขวดเซรั่มแบบกดปั้ม เราว่าแพ็เกทจิ้งเค้าดูหรูมาก แบบว่าอยากหยิบใช้ทุกครั้งเวลาประทินผิว แล้วเนื้อเซรั่มยังซึมง่ายมากๆ ซึมไว ไม่ปล่อยให้ผิวเหนอะเลย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เบา สบายผิวสุดๆ ยกให้เป็น Item ของมันต้องมีเลย ให้คะแนน 10/10 ไปเลยจ้าา 
 
 ..
..

ตัวต่อไปที่เราจะลงก้ยังคงเป้น ครีมหมอกุ้งอยู่ Inaclear cream  ตัวนี้จะเป้นครีมหมอกุ้งที่หลงรักอีกตัว แอบกระซิบว่าตัวนี้เป็นครีมฝ้าตัวดังของหมอกุ้งเค้าเลย ตัวนี้เป็นครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว และมีส่วนผสมDKK-1 และ Whitening complex ที่คนที่ผิวบอบบ้างแพ้ง่ายแบบเรา ก้ใช้ได้ หายห่วงแน่นอน แต่เราติดตรงที่รอยฝ้า ไม่ได้หายขาดไปเลย แต่จางลงกว่าเดิมเยอะมากกกก จากจุดข้างแก้มที่กังวลตอนนี้ก็จางลงเยอะจนสังเกตได้ แต่สังเกตดีๆก็จะมีร้อง รอยนิดๆ แต่ถ้าไม่จ้องมองแทบจะไม่เห้น ถือว่าโอเค ในระดับนึงเลย 
 
 
 
 
สังเกตจากเนื้อครีมจะเป้นสีชมพูอ่อนๆ ทาลงผิวแล้ววึมไปเลย ซึมไวมากกก ตัวแพ็กเกทจิ้งก้น่าหยิบจับเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ เค้ามาในรูปแบบ กดหัวปั้มลง เนื้อครีมก็ออกมาแล้วงับ ดีต่อใจมั๊กก ใช้งานสะดวก แถมยังสะอาด ครีมไม่เลอะเทอะด้วย ให้คะแนน 9/ 10 อีกตัวชอบ 
 
 
 
 
ขั้นตอนสุดท้ายหลังจากที่ลง Skincare ครบแล้วจะเป้นการดูแลผิวแบบป้องกันแดดอีกชั้นนึง หยิบ กันแดดของคนเป็นสิว จาก Plantnery  ตัวนี้ มี spf 50 pa+++ เลย เลือกใช้เพราะผิวไม่มันระหว่างวันดี สุดแสนประทับใจ ลงงาน Make up ต่อได้เลยอย่าไปกังวลลล 

 
 
สำหรับวันนี้แอบเอา Skin Care ที่ใช้มาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ว่าทุกขั้นตอนในการดูแลผิวหน้าของเราสำคัญมากๆ เริ่มตั้งแต่การใช้ คลีนซิ่ง จนถึง การใช้ครีมบำรุงต่างๆ และ การลงครีมกันแดดขั้นตอนสุดท้าย เรารู้สึกว่า จำเป้นต่อการใช้ชวิตประจำวันมากๆ และด้วยความที่ฝุ่น และ มลภาวะด้วย ยิ่งเป็นสิ่งจำเป้นสุดๆ แล้วใครที่ผิว sevsitive แบบเรา เราใครที่มีปัญหา ฝ้า กระ เราอยาก แนะนำ ครีมของหมอกุ้ง Inaclear cream และ naclear dark spot serum  

ไปแล้วน้าา บะบายจ้าา 
ชื่อสินค้า:   kvkx thailand
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • Branded Content
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่