ลูกคนแรกที่พ่อแม่แยกทางกัน

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะทุกคน..เราเป็นลูกคนแรกอยากมาระบายความใจที่บอกกับไม่ได้เลยต้องมาระบายที่นี่
เรื่องมันมีอยู่ว่า..พ่อเราเป็นข้าราชการ ส่วนแม่เราเป็นแม่บ้านที่ดูแลในบ้าน พ่อกับแม่รักกันมากจึงได้มีเราที่เกิดมาดูโลก
และแล้ววันนี้พ่อเราเปลี่ยนใจเปลี่ยนนิสัย ได้แอบมีเมียน้อยคนแรกที่เป็นพยาบาล ซึ่งเขาเป็นลูกกำนันผู้ใหญ่บ้าน
แม่ได้เอาเราไปฝากคนข้างบ้าน เพื่อที่จะตามพ่อกลับบ้าน แต่พ่อไม่กลับพ่อหลงรักพยาบาลคนนี้มาก(พยาบาลก็รู้นะคะว่าเค้ามีครอบครัวแล้ว)
แม่ก็ตามพ่อที่โรงพยาบาลตามจนเจอตัว แม่ได้บุกเข้าบ้านพักของพยาบาล สิ่งที่เห็นเลย พ่อนอนกับพยาบาล แม่โกรธมากๆจึงได้ชี้ด่าต่อว่า
พ่อกับพยาบาล จนพ่อลากแม่กลับบ้านไปทีนี้ก็เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงที่ตีแม่ตบแม่เตะแม่จนแม่เจ็บตัว แม่ยอมทุกอย่างยอมทนอยู่กับพ่อเพื่อลูก
พ่อก็ยังแอบไปๆมาๆกับพยาบาลมาก็หลายครั้ง จนแม่ทนไม่ไหวเลยต้องไปเคลียร์ให้จบที่โรงพยาบาล แม่ก็ได้ถามพ่อว่า ฉันลูกกับพยาบาลคุณจะเลือกใคร
พ่อก็ตอบทันที เลือกพยาบาล จนแม่ขอลองให้พยาบาลเลิกยุ่งกับพ่อ พยาบาลเลิกยุ่งไม่ได้เพราะเค้าก็รักพ่อเหมือนกัน พ่อก็เลิกกับพยาบาลไม่ได้เพราะ
พยาบาลเป็นลูกของกำนันผู้ใหญ่บ้านกลัวว่าเค้าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แม่เสียใจมากๆที่ทำทุกอย่างให้พ่อมาตลอดช่วยพ่อมาตลอด 
เมื่อก่อนพ่อไม่ได้มีเงินเป็นคนจนคนนึง แม่ยอมหาเงินเพื่อส่งพ่อไปเรียนตำรวจจนสอบติด แม่หาให้ทุกอย่างทั้งชุดทั้งปืนไม่ให้น้อยหน้าใคร แม่รักพ่อมาก
สุดท้ายแล้วก็ไปกันไม่รอด แม่ได้อุ้มเราหนีออกจากบ้านพักตำรวจ มาอยู่ห้องเช่าเปิดร้านเล็กๆ ช่วงนั้นแม่มีเงินมีทองเยอะแยะ พ่อก็ตามแม่ที่ห้องเช่า
ขอลองแม่ให้กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม แม่ก็ยอมใจอ่อนให้ อยู่ด้วยกันไม่นานก็มีเรื่องอีกแล้วจ้า พ่อแอบไปมีเมียน้อยนางเป็นคนเหนือคะ เป็นนักร้อง
ร้านคาราโอเกะ จนแม่จับได้อีกพ่อก็ทำร้ายแม่อีกเหมือนเดิม แม่ขอหย่ากับพ่อ แม่ได้มาอยู่ญี่ปุ่นเพื่อทำงานหาเงินส่งให้เราทุกเดือนๆ พอแม่ได้กลับไปอยู่ญี่ปุ่น เรื่องราวก็เกิดขึ้นกับเรา ระหว่างเรากับเมียน้อยที่เป็นนักร้อง เรากับเค้าไม่ถูกกัน เค้าชอบหยิกเรา ตีเราตอนที่พ่อไม่อยู่ ชอบว่าเรา จนเราบอกพ่อว่าเราไม่ชอบเค้า เราหาทางไม่ให้เค้าอยู่บ้านเดียวกันกับเรา สุดเค้าก็ไปอยู่ข้างนอก เค้าพูดกะเราว่าฉันจะแต่งงานกับพ่อเธอให้ได้ จนเราจำจนฝั้งใจมาก เราเกลียดคนนี้มาก สุดท้ายนางก็ย้ายออกไปไม่ไกลจากเราเท่าไหร่นางเปิดร้านเสริมสวยจ้าาา พ่อก็ยังไปๆมาๆกับพยาบาลและนางร้านเสริมสวย  มีต่ออีกพี2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่