ชวนมโนโบรูโตะประเด็นผมสงสัยต่อจากนี้

กระทู้คำถาม
**มีสปอย โบรูโตะ 218 นะครับ ** 
ผมอยากชวนมโนกันขำ ๆ นะครับอย่าซีเรียสว่า มีประเด็นหลัก 2 ประเด็นที่อยากชวนมโน ย้ำนะครับต้องดูโบรูโตะตอนที่ 218 มาก่อนเพราะมีการสปอย
1.ทำไมคาวากิกลายเป็นคนเลวได้จากตอนที่ 1 ที่เราเห็นโคโนฮะพัง แล้วคาวากิก็พูด "จะส่งโบรูโตะไปอยู่กับรุ่นที่ 7" ทั้งที่ผ่านมาคาวากิคนดีมาก รักนารูโตะ รักโบรูโตะ รักสัตว์ หรือจากตอน 218 ที่เราดู โมโมชิกิ บอกว่า คามะยังอยู่ในตัวคาวากิข้อมูลไฟล์อยู่ที่ 80% แล้วต่อให้ไม่ได้สลักคามะก็อาจจะมีอะไรบางอย่างทำให้คามะกลับมาได้แล้วคาวากิก็โดนควบคุมเลยกลายเป็นคนเลว

2.คิดว่าคุรามะหรือ 9 หางจะกลับมามั้ยเพราะมันเคยมีข้อมูลบอกสัตว์หางไม่มีวันตายต่อให้จักกระหมดก็จะกลับมาเกิดใหม่ ถ้ากลับมาจะกลับมาแบบไหน ที่ผมคิดไว้
2.1 คุรามะกลับมาแบบจำอะไรไม่ได้เลยไม่มีความทรงจำอะไรกับนารูโตะเลย แล้วถ้าเป็นแบบนั้น มันอาจจะดูไม่ดีปะ หรืออาจจะมีวิธีง่าย ๆ แบบให้ซาสึเกะ
ใช้เนตรวงแหวนแล้วให้คุรามะเห็นความทรงจำเมื่อก่อนว่าคุรามะเป็นเพื่อนกับนารูโตะ

2.2 อันนี้ผมว่าแปลกสุดแต่ก็อาจจะเป็นไปได้ คุรามะกลับมานะ แต่กลับมาอยู่ในร่างคนอื่น แต่มันก็ดูทำร้ายแฟน ๆ นารูโตะจัด ๆ เลยนะ 5555

2.3 อันนี้ผมชอบส่วนตัว กลับมาที่นารูโตะเหมือนเดิมแต่การที่คุรามะกลับมาอย่าลืมว่า ศัตรูล่าสุดแต่ละตัวในเรื่องโบรูโตะคือเริ่มโหด ๆ กันทั้งนั้นแล้ว การที่คุรามะกลับมาอยู่ในตัวนารูโตะพลังก็เท่าเดิมอาจจะทำให้การกลับมาไม่อิมแพคพออาจจะโดนตีเป็นกระสอบทรายอีกหรืออาจจะมีพลังใหม่ที่ทำให้คุรามะโหดกว่าเดิม
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่