แนะนำที่ฉีดพวกยุงและแมลง ที่ไม่แสบจมูกคนฉีดกัน

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่าา วันนี้เราจะมาแนะนำที่ฉีดพวกแมลงบิน ที่ไม่แสบจมูกกัน ต้องบอกก่อนว่าที่บ้านเราเลี้ยงน้องหมา ปกติก็ให้นอนหน้าบ้าน แต่ด้วยความที่มันติดคนมาก เปิดประตูเป็นไม่ได้น้องต้องตามเข้ามาหาคน เดินเข้าเดินออกกันทั้งวัน ยิ่งบ้านอยู่หลายคนยิ่งเปิดกันบ่อย แล้วยุงก็เข้ามาเพียบ แล้วช่วงนี้หน้าฝน ยิ่งแล้วใหญ่ ยุงมาเยอะกว่าเดิมมากๆ เราก็หาวิธีกำจัดยุงมาหลายวิธีมาก แต่มันไม่ค่อยก็โอสักอันเลย 


แรกๆใช้วิธีเอาไม้ตียุงออกไปตี ตีเท่าไหร่ก็ไม่หมด เลยใช้วิธีจุดยากันยุง  แต่กลิ่นแรงมาก ควันลอยเต็มไปหมด จะจุดตรงที่น้องหมานอนก็กลัวจะเป็นอันตรายกับน้องอีก เลยเปลี่ยนมาใช้เครื่องกำจัดยุง เจ้าเครื่องนี้แรกๆมันก็เวิร์คนะ แต่พอใช้ไปใช้มา เหมือนยุงมันรู้ ไม่ได้ผลเฉย
สุดท้ายเลยลองหาพวกสเปร์ยฉีดยุงมาลอง ลองมาหลายยี่ห้อเหมือนกัน แต่ที่ใช้มาหลายอันกลิ่นคือไม่ไหว ฉุนจมูก ฉีดทีนึกว่ารมควันสารเคมี 

จนล่าสุด วันนั้นยืนตียุงให้น้องอยู่หน้าบ้าน ก็มีเพื่อนบ้านมายืนคุย เม้าท์มอยทั่วไป แล้วพี่แกเลยแนะนำที่ฉีดยุงสเปรย์ กระป๋องเหลือง
จะเป็นกลิ่น ดีเลมอนนีน เอาไว้สำหรับป้องกันและกำจัดยุงและพวกแมลงบิน เหมาะมากสำหรับหน้าฝนยุงลายเยอะ ตัวนี้สามารถกำจัดยุงลายได้ค่อนข้างดีเลยหล่ะ

ตรงหัวกดก็โอเค ไม่แข็ง กดง่ายดี ตัวสเปร์ยกระจายตัวได้ดี ฉีดออกมาเป็นฝอย ทำให้กำจัดยุงและแมลงได้ในบริเวณกว้าง


หลังฉีดจะทิ้งกลิ่นเลม่อนอ่อนๆไว้  ไม่เหม็นเลย พอเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้รู้สึกว่า แฮ้ปปี้ทั้งคนและน้องหมา 
1.ไม่ต้องมีใครเหม็น เพราะจากปกติฉีดทีต้องปิดบ้านยาวๆ
2.กลิ่นอ่อน ไม่ทำลายจมูก (แต่ก็ไม่ควรดมแบบเต็มๆนะ) ไม่มีควันให้แสบตาด้วย
3.น้องหมาไม่ต้องหนีไปนอนไกลๆหรือกลัวเครื่องไล่ยุงอีกต่อไป
4.กระป๋องนึงใช้ได้ยาวๆ ไม่เปลืองเหมือนยากันยุง 
5.กำจัดยุงลายได้ด้วย ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ แต่ก็อย่าลืมกำจัดบ่อน้ำขังกันด้วยน้ายาฉีดยุงอันนี้เราว่าไม่แสบจมูกดีแถมกำจัดยุงหายเกลี้ยงเลยอยากบอกต่อ 
ถ้าใครมีปัญหาเดียวกับเรา ลองดูได้น้า แล้วมาบอกผลกันได้นะ สำหรับวันนี้ ขอตัวก่อนค่าา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่