ผมไม่ใส่ใจแฟนจริงมั้ย

กระทู้คำถาม
คือผมมีแฟนคนนึงที่แต่ก่อนจะเป็นแฟนกันผมเคยพยายามจีบเทอ เป็น10ครั้ง ก็ไม่ติดเพราะตอนนั้นเขาลืมคนเก่าเขาไม่ได้ ช่วงนั้นเขาเศร้ามาก ผมก็คิอจังหวะนั่นพยายามจีบ แต่ก็ไม่สำเร็จ จนถึงวันนึงช่วงนั้นเป็นช่วงกีฬาสีที่ปีนั้นได้แชมป์ และเราก็ฉลองช่วงนั้นแหละที่ผมไปรับไปส่งแต่งหน้าบ้างรับส่งน้ำบ้าง ทั้งที่ชีวิตผมไม่คิดที่จะทำ จนมีเทอนั่นแหละที่ผมยอมทำทุกอย่าง คอยดูแลตอนที่เทอเหนื่อย เป็นห่วง เป็นใย แต่เทอตอนนั้นก็คิดว่าเพื่อนที่พยายามจีบ จนครั้งนึงผมจะไปส่งเค้าที่บ้านซึ่งผมกำลังเตรียมมอไซไปส่ง แล้วตอนนั้นแหละสิ่งที่ผมตั้งใจทำทั้งหมด
ตอนนั้นเทอพูดว่ามายุ่งอะไรกับกูนักหนา กูกับเองได้ กูรำคาญ 
ผมแทบทรุดในวันนั้นจนทำให้ชีวิตผมเปลี่ยนไปจากไม่กินเหล้ามากก็เมาจนอ้วกจนน็อคแล้วเหมือนฟ้าให้โอกาศมั้ง ช่วงกำลังปีใหม่ก่อนปีใหม่ผมไม่รู้คิดอะไรวันนั้นทักไปหาเทออีกครั้งเพราะเห็นเทอว่าเปิดใจแล้วและเราก็คุยกันมาจนถึงวันแรกของปีใหม่วันนั้นเราได้กลับมาคุยกันแล้วผมก็ขอคบและเขาก็รับ วันนั้นคือผมดีใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา และก็คบกัน
วันเกิดผมก็ไปวันเกิดเขาแต่ยังไม่ได้ซื้อเค้กไปให้น่ะเพราะพึ่งกลับมาคุยกันก็เลยปรับตัวยากจนวันนึงผมไม่เข้าใจเค้า ผมจะมีนิสัยโดนว่าก็จะน้อยใจง่าย ซึ่งวันนั้นเป็นงานแต่งของพี่แฟน ผมก็ไปก็ไม่ได้ไปช่วยหรอกเพราะผมเป็นคนปรับตัวเข้ากับสังคมยาก พูดง่ายๆเป็นพวกเก็บตัว 
และงานวันแต่งวันนั้นผมไป ผมก็มาจะพยายามออกจากโลกของตัวเอง 
และเทอก็เดินมาพูดแบบแทงใจดำมั้งว่ามาทำไมแล้วก็ว่าใส่ผมเสียงดังจนคนระแวกนั้นก็ได้ยิน ผมก็คงไม่เข้าใจนิสัยเขาผมเลยไปหาเพื่อนกินเหล้าเศร้าอีก จนเทอก็มาพูดตรงๆว่านิสัยเรามักจะเป็นแบบนี้แหละจนเราก็เศร้าหลายวันถึงได้กลับมาคุยกัน และก็ระหว่างที่คบกันมา1ปี9เดือนนี้ ก็มีทะเลาะกันหนักจริงๆ ที่ว่าทะเลาะหนักคือ 1ในใจผมรักแต่เหมือนไม่ใส่ใจเขามาก สนแต่เนื่องตัวเอง 2.บอกอะไรมาผมก็ขี้ลืมจนทำให้เทอเสียใจ
3.หูผมเหมือนได้ยินยุน่ะแต่ผมไม่ได้ใส่ใจที่เค้าพูด ซึ่งผมรู้สึกแย่มากช่วงนี้
ในใจผมรักเขาน่ะ แต่ไม่รุ้ว่าผมรักเขาเต็มที่เหมือนที่เคยคบแรกๆหรือป่าว
ผมอยากให้ทุกคนช่วยคิดหน่อยว่าผมควรทำยังไง
จะปล่อยเขาไปหรือปรับตัวเอง ซึ่งที่ไม่ใส่ใจผมไม่ใส่ใจมาหลายครั้งแล้ว กูก็ท้อแล้วแหละ แต่ผมก็ไม่อยากให้เขาเจ็บ ผมควรทำไงครับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่