ดวงวันนี้ 19 กันยายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 19 กันยายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : ฟังหูไว้หู เพราะบางทีมันก็เป็นแค่ภาพลวงตา  ไส้ในอาจจะไม่ได้เหมือนอย่างที่เราคิด กาลเวลาจะพิสูจน์ความจริงได้ดีขึ้นถ้าเราไม่ใจร้อน

พฤษภ : เวลามีความต้องการอะไรแล้วก็อยากจะทำให้ได้ตามที่ตั้งใจ  ก็ไม่อยากให้ใครมาขัดใจ  เพราะเราก็ดูแล้วว่ามันก็น่าจะมีความจำเป็นกับเราอยู่เหมือนกัน

มิถุน : มีความสุขในแบบของเรา  เพราะเราชอบความแตกต่าง  หรืออะไรที่เราทำแล้วสบายใจ ไม่ข้องเกี่ยวกับใคร แล้วก็มีความอิสระในทุกๆเงื่อนไข

กรกฎ : ถึงจะไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่​ แต่เราทำด้วยความตั้งใจที่เราอยากจะทำให้มันออกมาดีที่สุด ไหนๆ ก็รับปากกันไว้แล้ว เรื่องผลประโยชน์ไว้ทีหลัง

สิงห์ : อ่านเกมส์ขาด  ก็เลยทำให้เราสามารถที่จะวางแผนหรือจัดการสถานการณ์ได้อย่างลงตัว แล้วได้ผลประโยชน์อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป

กันย์ : อะไรที่เราประหยัดได้  เราก็อยากจะประหยัดไปก่อน  หรือดูทางเลือกใหม่ๆที่เรารู้สึกว่ามันอาจจะพอมาทดแทนกันได้  เพราะเรามีเป้าหมายกับสิ่งที่สำคัญมากกว่าจะได้สานฝันได้เร็ววัน

ตุลย์ : ต้องเปลี่ยนแผนบางอย่างกะทันหัน  เพราะมันไม่ค่อยตอบโจทย์​กับสิ่งที่เป็นอยู่  บางทีก็สับสนตัวเองอยู่เหมือนกัน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเอาแน่นอนไม่ได้เลย

พิจิก : อยากจะช่วยเหลือ หรือเสียสละอะไรบางส่วนออกไป  บางอย่างรู้ทั้งรู้ว่าเราอาจจะไม่ได้กลับคืนมา  แต่มันก็อดที่จะช่วยเหลือกันไม่ได้

ธนู : อยู่บนโลกแห่งความเป็นจริง  เพราะตอนนี้ความจริงเริ่มปรากฏแล้ว ถ้าเราทำใจได้ อยู่กับสิ่งที่มี เราก็น่าจะมีความสุขมากกว่านี้ อย่าไปทนทุกข์กับสิ่งที่ไม่แน่นอนเลยครับ

มังกร : อยากจะลงทุน กับสิ่งที่มันมีโอกาสส่งผลตอบแทนในระยะยาว  หรือมีปันผลกลับคืนมาในรูปแบบของผลผลิตต่างๆ  ที่เราสามารถอาจจะนำเอามาแปรรูปในอนาคตต่อไปได้

กุมภ์ : เป็นนักสืบค้น สามารถหาข้อมูลในเชิงลึกได้อย่างไม่น่าเชื่อ  ก็ทำให้เราสามารถที่จะถือไพ่เหนือกว่า  คุมสถานการณ์​ได้เป็นอย่างดี

มีน : ไม่ชอบคนหลอกลวง  หรือมาชักชวนให้เราไปทำในสิ่งที่เราไม่เป็นตัวของตัวเอง  เพราะเรารู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ก็คงอาจจะต้องปฏิเสธกันไปก่อน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : ต้องสรุปในเรื่องของข้อตกลง  และผลประโยชน์ในแต่ละส่วน  เพื่อที่จะได้เข้าใจกันทุกๆ ฝ่ายว่าจำเป็น​ต้อง​มีอะไร​บ้าง

คนเกิดวันจันทร์ :  เงินทองของนอกกาย เราสามารถหาได้เรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ความจริงใจของคน บางทีมันก็ไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไหร่จริงๆ

คนเกิดวันอังคาร : เป็นคนรู้จักเลือก  แล้วสามารถตอบโจทย์ครอบคลุมในทุกๆด้าน ได้อย่างคุ้มค่าลงตัว เป็นเหตุเป็นผลซึ่งกันและกัน

คนเกิดวันพุธกลางวัน : ต้องระวังในเรื่องของใช้อำนาจไปในทางที่ผิด  เพราะมันอาจจะทำให้คนอื่นเขาอึดอัดใจโดยที่เราไม่รู้ตัว

คนเกิดวันพุธกลางคืน : ก็คงต้องพูดทีเล่นทีจริงๆไปก่อน  เพราะสถานการณ์แบบนี้มันไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้สะดวก​สักเท่าไหร่​ ลำบาก​ใจ​อยู่​เหมือนกัน​

คนเกิดวันพฤหัส : อะไรที่เราสามารถปล่อยวางได้ก็จะสบายใจกว่า  เพราะช่วงนี้มักจะมีเรื่องราวมากระทบจิตใจอยู่มากมาย  ก็คงต้องกลับมาตั้งหลักกันใหม่แบบ จริงๆ จังๆกันสักที

คนเกิดวันศุกร์  : หลงไหลจนลืมตัว  ทำให้บางทีเราก็หน้ามืดหลงเชื่อคำคนไปได้ง่าย กว่าจะรู้ตัวก็เกือบสายไปเสียแล้ว

คนเกิดวันเสาร์ : เป็นคนรู้หน้าที่  สามารถจัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างมืออาชีพ ทำให้ทุกอย่างเป็นระบบระเบียบ  แล้วสร้างมาตรฐานที่ดีให้เกิดขึ้นได้
=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : นักเดินทาง​

ขาว,เหลือง :  สายช็อปปิ้ง​

ชมพู : ไม่ฟังใคร

เขียว : ได้รับสิทธิ​พิเศษ​

ม่วง : โดนมองข้ามความสำคัญ​

ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  สร้างบารมี​

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : โดนหลอก

ฟ้า,น้ำเงิน : หวั่นไหว​ง่าย

=============================

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่