ใครพอจะรู้จักมังงะวายเรื่องนี้บ้าง

กระทู้คำถาม
พอดีตามหาเรื่องนี้นานมาก หน้าปกจะเป็นนายเอกหัวชมพูบ้างตอนก็สีทอง พระเอกหัวทองมั้ง แล้วก็มีตัวที่ชอบนายเอกอยู่หัวสีดำ(เหมือนไม่เชิงชอบแต่อยากมีเซ็กเพราะอยากสั่งสอนนายเอกมากกว่า)
1***นายเอกตัวเล็กกว่าเพื่อนผู้ชอบด้วยกันแถมยังปากร้ายไม่กลัวพวกเด็กเกเร ในที่อ่านมาตอนแรกนายเอกบอกว่าพระเอกทำตัวเหมือนจ่าฝูงของพวกนักเลง ตัดมาอีกทีหัวดำจะเอาsex toys มาใช้กับนายเอกแต่หัวดำก็เห็นพระเอกจับนายเอกมามัดอยู่ในห้องเก็บอุปกรณ์หรือโรงยิมนี่แหละ แล้วพระเอกกับนายเอกก็มีอะไรกัน นายเอกเคยบอกด้วยว่าเซ็กทำให้คนโง่พระเอกบอกให้นายเอกพูดอะไรสักอย่างแล้วพระเอกจะปล่อยนายเอกไป แต่พอนายเอกพูดพระเอกก็บอกประมาณว่านายเอกชอบบอกว่าเซ็กทำให้โง่และตอนนี้นายเอกกำลังมีเซ็ก คือพระเอกโกหกว่าจะปล่อยนายเอกไป ส่วนหัวดำก็กำลังช่วยตัวเองอยู่โดยดูทั้งสองคนมีอะไรกัน

ตอนอื่นๆ -พระเอกมีเซ็กกับนายเอกในห้องน้ำต่อด้วนห้องพยาบาล
              -หัวดำฝันหรือความจริงก็ไม่รู้ว่าได้มีเซ็กแบบ3p กันพระเอกและนายเอก (หัวดำรุก)
              -พระเอกให้นายเอกมาบ้านมีเซ็กกัน แม่นายเอกถามหาลูกกับห้วดำเพราะบ้านอย่ใกล้กัน ตอนจบนอนกอดกันแล้วหัวดำมาปลุกเพราะพระเอกบอกให้มาปลุดทุกเช้า  *ประมาณเบ๊*

เหมือนว่ามีภาคอื่นด้วยที่พระเอกชอบของน่ารักเป็นเมะที่ไม่กล้า นายเอกน่ารักแต่ร้ายเป็นเคะที่รุกเข้าห้า   มีหัวดำด้วยแต่ดูหล่อกว่า
หัวดำหล่อกับหัวดำ3p เหมือนจะรู้จักกันและเป็นเหมือนคนเล่าเรื่องเกี่ยวกับคู่ พระเอกนายเอก 

มีแปลไทยบางตอนบางภาคและมีEng          ใครรู้ช่วยบอกชื่อเรื่องด้วยน่าาาาาา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่