[CR] ทดลองใช้เเชมพูสมุนไพร ช่วยลดผมร่วงได้จริงหรือไม่ ?

กระทู้รีวิว
ฮโหลลล สวัสดีค่าทุกคนนน มาเจอกันอีกเเล้ว เเละวันนี้มีสิ่งดีๆมาบอกต่อเเน่นอนค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่อง ผมร่วง ผมเเห้งเสีย ผมหยาบกร้าน ผมเสียจากการ ดัด ลอน ย้อม ยืด อย่าเลื่อนผ่านไปเลยน้า ก่อนหน้านี้เรามีปัญหาผมร่วงหนักมากกกก หนักถึงขั้นใช้หวีไม่ได้เลย เราเลยตัดสินใจลองมาใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนึง ผมตอนนี้กล้าบอกเลยว่าดีกว่าเมื่อก่อนมากก เลยอยากจะมาบอกต่อทุกคนค่ะ มาดูพร้อมๆกันเลยย 
( PRINCIPLE Absolute Strength and Rejuvenation Shampoo )
แชมพูสมุนไพร พริ้นซิเพิล สูตรนี้เป็นสูตรเร่งการเกิดใหม่ของรากผม ช่วยลดผมหลุดร่วงเป็นแชมพูสมุนไพรจากธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผมใหม่ของเรา ป้องกันไม่ให้ผมร่วง ใครที่ผมร่วงหนักๆ คืออยากให้ลองเลย ตัวนี้มีสารสกัดพวกมะหาดน้ำมันงาที่เข้มข้นเป็นสูตรพิเศษ ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผมใหม่ของเรา นอกจากนั้นยังมีสารสกัดอีกมากมาย เช่น แก่นมะหาด น้ำมันงาสกัดเย็น ที่ช่วยทำให้ หนังศรีษะและผมของเราสะอาดอย่างล้ำลึก วิตามินพวกนี้จะไปทำให้ผมของเราฟื้นฟูจากผมที่เเห้งเสีย เเละขาดหลุดร่วง ทำให้ผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น ผมเงางาม ผมไม่พันกัน ผมมีน้ำหนักตรงสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งใครที่ผมร่วงเยอะๆ ลองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้เลยจะรู้สึกได้ชัดเจนว่าร่วงน้อยมากก  
ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อศรีษะ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองไม่คันไม่แพ้สามารถสระได้ทุกวัน

ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิดได้เเก่
ปราศจากสาร SLS
ปราศจากสาร silicone
ปราศจากสาร paraben
ปราศจากสาร sodium chloride
ปราศจากสาร formaldehyde
ปราศจากสาร alcohol
ปราศจากสาร triclosan-antibacterial-มะเร็ง
ปราศจากสาร retinyl palmitate
ปราศจากสาร petroleum based oil
ใครที่หนังศีรษะบอบบาง เเห้งคัน กลัวเเพ้ ตัวนี้รับรองได้เลยว่าใช้เเล้วไม่เเพ้ชัวร์ เพราะปกติเราเป็นคนที่หนังศีรษะบางมากก เวลาเปลี่ยนเเชมพูยี่ห้ออื่นจะชอบเเห้งคัน เเต่ใช้ตัวนี้คือหนังศีรษะชุ่มชื่นมาก เเต่ไม่มันนะทุกคน ชอบตรงนี้เเหละ เเละที่สำคัญฟองเยอะสุดๆๆ เริศสุดๆๆๆๆ 
( PRINCIPLE Extra Treatment Conditioner )
ต่อมาใช้แชมพูแล้วที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือครีมนวดสมุนไพรนั่นเองตัวนี้เค้าจะไปช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียเราเป็นคนหนึ่งที่ผมแห้งเสียหนักมากแห้งเสียจากการทำสีผม เเละโดนความร้อนที่เกิดจากการลอนผมในทุกๆวัน ครีมนวดตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่ขาดไปไม่ได้เลย 
ตัวนี้ใช้เเล้วผมนุ่มมากกกกก ผมไม่พันกันเลย ที่สำคัญลดอาการผมร่วงได้ด้วยค่ะ ครีมนวดตัวนี้เป็นสูตรน้ำนมข้าวบาร์เลย์ และข้าวสาลี ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่หยาบแข็งกระด้างให้ดูมีชีวิตชีวาทำให้ผมแข็งแรงกว่าเดิมมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีพวกสารสกัดอีกมากมายที่ช่วยบำรุงเส้นผมของเราทำให้จัดทรงง่าย ผมลื่นสลวยเงางามไม่หลุดร่วงง่ายค่ะ

ไม่มีพวกสารอันตรายต่อหนังศีรษะเรา
ปราศจากสาร mineral oil
ปราศจากสาร paraben
ปราศจากสาร formaldehyde
 
ความรู้สึกหลังใช้ เราคิดว่าตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่อยากให้คนที่มีปัญหาเรื่องผมใช้ เพราะเราใช้ไปเเล้วพวกอาการหลุดร่วงที่เป็นปัญหากวนใจเรามากๆ มันลดลงเยอะเลย เเฟนไม่ค่อยบ่นเเล้ว เพราะผมไม่ร่วงตรงพื้นเยอะเหมือนเมื่อก่อน เเละความกังวลเรื่องหัวล้านลดลงเยอะมากกก จากเมื่อก่อนค่อนข้างกังวลถึงขั้นอยากจะไปปลูกผม เเต่ตอนนี้ คือเปลี่ยนความคิดไปเลยค่ะ เเค่เราเลือกเเชมพูเเละครีมนวดดีๆสักตัว เพียงเเค่นี้ก็จะช่วยหยุดปัญหาเหล่านี้ได้ เเละที่สำคัญคือ ผมหอมมากกกกกกก

รูปก่อนใช้ เเละ หลังใช้
ก่อนใช้ : ผมดูเเห้งกร้านมากกกก ติดพันกันสุดๆ สร่างทีคือติดมือเป็นกำๆเลยจ้า ทำใจไม่ได้~
หลังใช้ : ผมดูเงางามมากกก ไม่พันกัน ผมดูมีน้ำหนัก ทรงสวย ผมตรงมากกกทุกคน ปลื้มมม ดูจากรูปได้เลยว่าผมสวยขึ้นจริง
พิกัด Tops Market, Food Hall, Home Fresh Mart, Gourmet Market, Golden Place, Healthy Max (รพ.บำรุงราษฎร์ รพ.ศิริราช และ Icon Siam) หรือสามารถเสิร์ทหาใน Shopee Lazada ได้เลยค่ะ
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า ใครที่อยากดูเเลผมเเนะนำ พริ้นซิเพิล เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอน สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บะบายยยย
ชื่อสินค้า:   แชมพูสมุนไพร
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่