- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ คนเก่าๆ บางรายก็อยากให้คนเก่ากลับมา แต่ต้องบอกก่อนว่าหากกลับมา จะทำให้คุณต้องทุกข์ใจอีก โสดยังดีกว่า
คนมีคู่ // คุณกับแฟน มีเรื่องอสังหาฯ ที่ต้องการปล่อยให้เช่า หรือขาย หรือย้ายกันออกมา เพราะต้องการขยับขยายครอบครัว จึงปรึกษากันและมองหาอยู่
LGBT // คนโสด คุณอยู่คนเดียวช่วงนี้ ไม่ค่อยอยากติดต่อสื่อสารกับใคร ใครเข้ามาก็ยังเฉย คนมีคู่ คุณอยากมีพื้นที่ส่วนตัว หากแฟนจะมาหา หรืออยู่ด้วยกันก็ไม่เป็นปัญหา แต่คุณจะบอกให้ต่างคนต่างอยู่ไปก่อน
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // วันนี้งานเงินคุณดีมาก และยังมีคนชอบคุยกับคุณด้วย บางคนหยอด จีบ แต่คุณก็ยังให้เป็นเพื่อนเป็นพี่ และไม่หลงคำหวานไปง่ายๆ มีคนคิดถึงคุณ
คนมีคู่ // ความรักดีมากในวันนี้ ติดต่อกันเรื่อยๆ โดยตลอด ช่วยเหลือกัน เอาใจใส่กันดี และยังมีกรุ๊ปเพื่อนของคุณ ที่มีแฟนคุณอยู่ในนั้นมาแซวๆ คุณด้วย
LGBT // คนโสด มีคนชอบคุณ และอยากสานสัมพันธ์ด้วย ก็ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วค่ะ คนมีคู่ คุยกันตลอด ดูแลกันดี น่าร้ากกก ทุกอย่างราบรื่นมากค่ะ
***************************

คนเกิดวันพุธ : 
คนโสด //  คุณมีคนคุย น่าจะพัฒนาความสัมพันธ์กันไปอีกระดับ มีความใกล้ชิด สามารถเล่าเรื่องส่วนตัวให้กันฟัง มีอะไรบอกกัน แนะนำกันอีกด้วย
คนมีคู่ // คุณกับแฟน ปรึกษากันหลายๆ เรื่อง ทั้งเรื่องเงิน เรื่องบุตร การดูแลคนในครอบครัว มีการวางแผนกัน ทำงานกันเป็นทีม ช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี
LGBT // คนโสด เป็นอีกวันที่คุณคุยมุ้งมิ้ง และมีความสดชื่นทางใจ คนมีคู่ ความรักดี เอื้อเฟื้อต่อกัน แม้มีงอนใส่กันบ้าง แต่ก็รักกันดีมาก เอาใจใส่กันอย่างนี้
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณต้องระวังมีปากเสียงกับคนที่คุย ให้คุณใจเย็นๆ คุณมักจะเร่งความสัมพันธ์ หรืออยากเปิดเผยว่าคุยกัน อีกฝ่ายดูไม่พร้อมเท่าไหร่ ระวังใจคุณเอง
คนมีคู่ // คุณกับแฟน มีความคิดที่ไม่ค่อยตรงกัน และอาจมีปากเสียงกันบ่อยๆ วันนี้ ตั้งแต่เรื่องในบ้าน เรื่องเพื่อน เรื่องงาน ยันเรื่องบุตร ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุย แต่เขาอาจไม่ได้ดั่งใจคุณ ก็อย่าไปคิดมากคุณควรมีความสุข คนมีคู่ คุณจะเถียงๆ กันหน่อย แต่ไม่ค่อยมีเหตุผล ค่อยพูดค่อยจากันนะคะ
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่ก็รู้สึกเหนื่อยๆ ไม่รู้เหนื่อยกับตัวเอง หรือเหนื่อยกับคู่ ให้คุณพักก่อนและไม่ควรออกไปข้างนอก ระวังอันตรายจากโรคโควิด
คนมีคู่ // ให้คุณระวังคุณและแฟนกับการออกไปข้างนอก ควรพักอยู่บ้าน หากต้องทำงาน ให้หาชุดคลุมป้องกันทั้งคู่ วันนี้คุณกับแฟนอยากพักมากๆ ดูคุณเหนื่อยๆกันทั้งคู่
LGBT // คนโสด คุณงานหนัก และงานยุ่ง ไม่ค่อยมีเวลาคุยกับใคร คนมีคู่ คิดถึงกัน แต่ติดต่อกันทางโซเชียลแค่แป๊บเดียว สักพักก็งานยุ่งอีกแล้ว
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด //  วันนี้อารมณ์คุณขึ้นๆ ลงๆ มีเรื่องคาดหวัง และอยากคุยกับคนเก่าๆ เพราะสิ่งที่คุณเป็นอยู่หรือมีคนคุยอยู่ เขาไม่ได้เข้าใจคุณเหมือนคนเก่า
คนมีคู่ // มีเรื่องให้งอนกัน ด้วยอารมณ์ของใครคนหนึ่ง อย่าใกล้ชิดกันมากวันนี้ ให้ทิ้งระยะบ้าง ให้เวลาส่วนตัวกัน จะได้คิดถึงกัน และใจเย็นๆ ด้วยนะคะ
LGBT // คนโสด ถึงคุณจะมีคนคุย แต่ความรักยังไม่แน่นอน ยังต้องรออีกสักระยะ คนมีคู่ ความรักแล้วแต่อารมณ์ คุณควรเอาใจใส่อีกฝ่ายด้วย แต่คุณจะมีโชค คู่ครองของคุณมีอะไรซื้อให้คุณตลอด
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่คุณและเขายังไม่แน่นอนทั้งคู่ คุณกำลังดูความเหมาะสม ภาพรวม และยังมีเปรียบเทียบเล็กน้อย มีการประเมินด้วยว่าเข้ากับที่บ้านคุณได้หรือไม่
คนมีคู่ // คุณกับคู่น่ารักมาก มีการถามถึงผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่าย ห่วงใยในเรื่องสุขภาพ บางบ้านมีการฝากยาสมุนไพรให้กัน บอกวิธีการดูแลตัวเองส่งๆ ต่อกัน
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุย เขาก็คิดถึงคุณ มีเรื่องดีๆ ในวันนี้ คนมีคู่ ความรักดีมาก ดูแลกันทั้งเรื่องความเป็นอยู่ อาหาร สุขภาพ และยังชวนกันทำบุญอีกด้วย น่ารักมากๆ ค่ะ
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
pinkrosepinkrosepinkrosepinkrosepinkrose
     
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่