- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

กระทู้สนทนา
ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณคิดถึงคนที่คุยบ่อยๆแต่คุณก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้จริงใจกับคุณร้อยเปอร์เซนต์ มีที่เขาปิดบังคุณอยู่ ซึ่งคุณก็รู้เลยปล่อยๆ ผ่านไปบ้าง อันที่จริงคุณควรถามเขา และยอมรับความจริงที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้
คนมีคู่ // เป็นจังหวะที่ภาวะเศรษฐกิจหรือโลกผันผวนซึ่งส่งผลกระทบกับธุรกิจหรืองานที่คณทำอยู่ ทำให้คุณสองคนเครียดๆ เรื่องคชจ.ที่จะเกิดขึ้น
LGBT // คนโสด มีคนคุยแต่คุณต้องระวังโดนหลอก คุณต้องสืบประวัติฝ่ายตรงข้ามให้ดี คนมีคู่ ความรักต้องช่วยเหลือกันช่วงนี้ แต่อย่าช่วยเหลือคนอื่นระวังโดนหลอก หรือโดนแทรกความสัมพันธ์
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // วันนี้คุณยุ่งๆ งานของคุณรัดตัวมาก แทบไม่มีเวลาคุยกับใคร แต่กับคนที่คุณชอบ ก็ได้คุยบ้าง แต่น้อย ขอให้คุณดูแลสุขภาพให้ดีปวดหัวบ่อยๆ
คนมีคู่ // คุณกับคู่สนใจทำบุญร่วมกัน วันนี้ก็ชวนกันทำบุญช่วยเหลือโรงพยาบาล และก็สวดมนต์ด้วยกันบ่อยๆ คุณเป็นห่วงกัน แต่ก็อารมณ์ขึ้นลง
LGBT // คนโสด ความรักไม่แน่นอน กับคนที่คุย ก็ยังไม่ได้ตกลงอะไรกันแค่คุยเท่านั้น คนมีคู่ คุณทะเลาะกันบ่อยๆ วันนี้ ด้วยความเห็นไม่ตรงกัน ทั้งเรื่องการเมืองวัคซีน คงต้องพักกันบ้าง
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  คุณมีคนคุยและอยู่ในช่วงพัฒนาความสัมพันธ์ วันนี้ก็รู้สึกเหนื่อย เหมือนคุณรู้สึกว่าคุณเปิดใจมากกว่า และรอว่าอีกฝ่ายจะเปิดใจให้เมื่อไหร่
คนมีคู่ // วันนี้คุณคุยกันทั้งวัน มีข่าวสารอะไรก็ส่งให้กัน บางคู่ก็ทำอาหารให้กันไปทำงาน ช่วงนี้ลดการซื้อแบบ Delivery ลง คุณใส่ใจเรื่องเล็กน้อยให้กัน
LGBT // คนโสด มีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ เข้าใจกันดี คนมีคู่ คุณทำธุรกิจร่วมกัน หรือปรึกษากันในเรื่องนี้ แต่ก็ดูเหนื่อยๆทั้งคู่ เพราะปัญหาบริวาร
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณอาจต้องโสดไปก่อนวันนี้ วันนี้จะมีงานเข้ามากระทันหัน ทำให้คุณไม่ทันได้ส่องคนที่คุณชอบ อีกฝ่ายก็ดูจะเงียบ ยังไม่มีท่าทีกับคุณ
คนมีคู่ // วันนี้คุณกับคู่อาจมีใครคนนึงกลับบ้านดึก มีงานที่ต้องเคลียร์ แล้วไม่ค่อยได้คุยกันทางโซเชียล ระวังอีกฝ่ายงอน หากยุ่งให้รีบบอกก่อนลมหวง
LGBT // คนโสด วันนี้งานแน่น และมีแต่งานมอบหมายมาทั้งนั้น คุณไม่มีเวลาไปแอ๊วใคร คนมีคู่ วันนี้ต่างคนต่างทำงาน จะได้คุยกันอีกทีอาจเป็นตอนเย็นเลย
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // กับคนที่คุย คุณยังเป็นเพื่อนเป็นพี่กันอยู่ ความสัมพันธ์ไม่หวานเลย ทำให้คุณรู้สึกเบื่อเซ็งอยู่เหมือนกัน แต่มีอะไรคุณก็บอกกันนะ น่ารักดี
คนมีคู่ // คุณสองคนวางแผน อนาคตร่วมกัน และปรึกษากันหลายๆ เรื่อง มีเรื่องงาน เรื่องชีวิตส่วนตัว คนที่แต่งงานแล้ว เป็นเรื่องเรียนของบุตรที่คุยกัน
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุยแต่ความสัมพันธ์ยังแบ่งรับแบ่งสู้ ไม่ก้าวหน้า คนมีคู่ คิดถึงกัน แต่ก็เป็นเรื่องจำเป็น เช่นฝากซื้อของ ฝากดูแลคนในครอบครัว
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด //  คุณกับเพื่อนๆ มีโอกาสได้เจอกัน และพูดคุยกันหลายเรื่อง ความรู้สึกเก่าๆ กลับมา คุณจะได้คุยกับคนที่คุณเคยชอบ แล้วดูมีอะไรๆ ในความสัมพันธ์นี้ คุณรู้สึกได้ว่ามันดีกว่าที่ผ่านมา
คนมีคู่ // คุณและคู่ความสัมพันธ์ไปได้ดีมาก ดูแลกันดี และมีอะไรก็มาบอกกัน ทั้งเรื่องสนุกที่ได้ทำด้วยกันหรือแพลนกันไว้ในอนาคต ดีมากค่ะ
LGBT // คนโสด มีคนคุย ความสัมพันธ์ก้าวหน้าดี คิดถึงกันทั้งวัน คนมีคู่ คุณช่วยเหลือคู่ทุกเรื่อง ทั้งเป็นที่ปรึกษา งาน ความรัก และยังส่งของให้กันอีกด้วย
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีเสน่ห์เป็นที่ดึงดูดของอีกฝ่าย ทั้งฐานะ การศึกษา การวางตัวของคุณ ทำให้คุณโดดเด่น และก็มีคนพยายามเข้าหาคุณหลายคน ชีวิตดีมาก
คนมีคู่ // คุณกำลังวางแผนเก็บเงินกับคู่ ช่วยกันในหลายๆ เรื่อง และครอบครัวก็ยังยอมรับคุณทั้งคู่ด้วย แม้วาจะมีฝ่ายนึงฝ่ายใด โดนผู้ใหญ่ติ แต่ก็รับได้
LGBT // คนโสด คุณกำลังเก็บเงิน และซื้อของให้คนที่ชอบ ซึ่งเขาจะชอบมาก คนมีคู่ ความรักดี ราบรื่น คุยกันทั้งวัน และยังมีอะไรเตือนบอกกันเวลามีข่าว
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
flowerflowerflowerflowerflower
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่