ใครมีปัญหากับ 3BB เรื่อง ขอเปลี่ยน router บ้าง ประมาณว่าขอเปลี่ยนชาตินี้ แต่รับชาติหน้า

กระทู้คำถาม
3BB  Wi-Fi  Fiber Optic  อินเทอร์เน็ต  Router
 
เรื่องมีอยู่ บ้านผมใช้เน็ต 3bb มาหลายปีแล้ว ก้อไม่เคยจะปัญหาไร แต่ปัญหา คือพักนี้เน็ตมีปัญหา บ่อยเชี้ยๆ เน็ตช้าตอนฝนตก เเล้วก็ดับใช้ไม่ได้ คืองงมาก เเล้วประมาณ แล้วเมื่อ ปรายเดือนที่แล้ว ก็ทนไม่ค่อยได้เลยโทรไปหา เเล้วบอกว่า สัญญาณเเย่มาก ช่วยมาดูให้หน่อย พนักงานก็ตอบทราบเรื่องเเล้วจะรีบดำเนินการ เเต่รอเเล้วก็ไม่มีใครมา จนต่อมาไม่นาน ข้างบ้านก็ติด wifi  ค่าย 3bb เหมือนกัน เเต่เป็น router กล่องดำเเบบ fiber optic ซึ่งติดตั้งเสร็จปุ๊บ กลับเลย ซึ่งเราก็งงว่าเอ้า ของกูละ จากนั้นเเหละปัญหาเริ่มบานเลยจ๊ะเน็ตกาก เน็ตกระตุกเเบบรับไม่ได้

เลยโทรไปหา call center ขอเปลี่ยน router  ทาง call center ก้อบอกเปลี่ยนได้เลย แค่ต้อง ติดสัญญาต่ออีก 1 ปี เราก้อ โอเคร หลังจากนั้น พนักก้อแจ้ง ว่า จะมีพนักเข้าไปเปลี่ยน แล้ว เทสด้วย เราก้อเลยคิดว่าดีนะ เพราะ ที่บ้าน มีแต่คนสูงอายุ อยู่คงทำำ ไมาได้หรอก

พีคมากกกกก งันต่อมา ช่างโทรมาบอก ให้เข้า ไปรับของที่shop ไหนก้อ ได้ แล้วเอาไปติดตั้งได้จ้าาาาาาาา    ไรว้า  ไม่เห็นทำเหมือนตอนบอกเลย พอโทรไป แจ้ง call center นางก้องง บอกอีกปกติ ช่างต้องเข้าไปติดตั้ง กับเทส ให้นะคะ ใช่จ้า ผมก้อ ตกลงกับ คุณอย่างงั้น  

วันต่อมาช่างโทรมาอีก ต่อลองกรูอีก ไปรับshopดีกง่าไว แบบนั้นแบบนี้ คือไม่ไงครับ บ้านที่คยอยู่มีแต่คยสูง อายุจะทำได้ไง ครับ  พออธิบายมันไป  มันตอบสั้นๆๆ มันจะเข้าไปได้ แต่นาน นะครับ

ตอนแรก ก้อคิดว่า นานพอไหว ทนมานานละ โห ยิ้มเล่นไป 2  อาทิตย์​ ไม่ติดต่อ ไม่นัด ช่างไม่รับอุปกรณ์​ พอโทรไปตามค่อยไป รับแล้วหาย  ร้องเรียนไป เงียบจ้าาาาาาา บริการดี สุดด ร้องเรียน มีกน้ามาบอก หัวหน้าช่างจะติดต่อกลับ 24 ชม. สาดดดดดดดดดดดดดดด  ตอนนี้มันเกินแล้วครับ ไมามีเลยซักตัวโทรมา

พอคนติดใหม่ ยิ้ม มาไว คนเก่า ช่าง ยิ้ม concept เค้าได้ 

ใครเจอเรื่องแบบนี้ บ้างครับ เอามาแชร์.

เริ่ม หาเจ้าอื่นละ ไม่ไหว กะบริการแบบนี้
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่