- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

กระทู้สนทนา
ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย ความสัมพันธ์แบบคนคุย ขอให้สืบประวัติคนคุยให้ดี ว่าเขามีคนคุย มีแฟน มีภรรยาอยู่แล้วหรือไม่ ไม่งั้นคุณจะทุกข์ใจ
คนมีคู่ //  วันนี้มีอะไรให้คุณต้องเคลียร์เยอะ เป็นงาน เป็นเรื่องภายในบ้าน จัดบ้าน ทำความสะอาดครอบครัว บุตร แต่ดูแลกันได้ดี มีเรื่องจุกจิกบ้าง
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุย แต่เหมือนกิ๊กๆ กัน คอยช่วยเหลือบางอย่างผลประโยชน์ คนมีคู่  ความรักดี แต่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสนใจในคนอื่นด้วย ก็ต้องระวังใจที่อ่อนไหว ซื่อสัตย์ต่อกันไว้
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // วันนี้ให้คุณดูแลสุขภาพให้ดี ส่วนใครที่มีคนคุย ทุกคนดูเป็นเพื่อนกันหมด คุณให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่า เพราะหากมีความรักก็อย่าคาดหวัง
คนมีคู่ // คุณทั้งคู่ต่างก็มีเหตุผลที่อยากให้ต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ของตัวเอง หรือให้ความสำคัญกับอีกฝ่าย คุณต้องคุยกันและสื่อสารกันให้ดี ปรับตัว
LGBT // คนโสด โสดไปก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งคาดหวังความสัมพันธ์ คนมีคู่ คุณคบกันมานาน เป็นลักษณะเพื่อน จึงไม่ค่อยตื่นเต้น เติมความหวานให้กันหน่อย ความสัมพันธ์จะดีขึ้น
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด // คุณมีคนคุย และวันนี้เขาก็มีไมตรีตอบรับดี คิดถึงกันส่งรูป ส่งข่าวถึงกัน เป็นอีกวันที่ดี สำหรับการที่มีใจให้ใครสักคน
คนมีคู่ // ความรักดูแลกันดี คอยถามไถ่ นอกจากดูแลกันแล้ว คุณยังดูแลคนในครอบครัว ของอีกฝ่าย ถามถึง ส่งข่าวให้กัน รวมถึงมีข่าวสารโควิดใหม่ๆก็ส่ง
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุยความสัมพันธ์ พัฒนาไปได้ด้วยดี มีชวนกันดูหนัง แชร์หนัง แชร์เพลง ส่งหากัน เป็นอีกวันที่ดีค่ะ
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณยังไม่ตกลงปลงใจกับใคร คุณคุยไปแล้ว แต่ยังรู้สึกไม่คลิก และยังมีอีกหลายคนที่คุณสนใจ และมีคุยๆ บ้างอยู่แล้ว อยู่กับตัวเองไปก่อน
คนมีคู่ // คุณกับแฟนดูอึนๆ เหมือนโกรธกันมาหลายวัน หรือมีเรื่องอึดอัดใจ แต่ควรนิ่งไว้ก่อน เพราะเหมือนคุณเคยพูดไปแล้ว ยังไม่ดีขึ้น พักก่อน
LGBT // คนโสด คุณเจ้าชู้ และยังไม่คลิก เลยอยู่กับตัวเอง มีอะไรให้ทำอีกเยอะ คนมีคู่ มีเรื่องทะเลาะกัน ในช่วงกลางคืน วันนี้คุณควรประนีประนอมเอาใจ
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คุณมีคนคุย ความสัมพันธ์ค่อยๆ ก้าวไป และคุณก็หวงอีกฝ่าย จุกจิกกับอีกฝ่าย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ เป็นอีกฝ่ายที่หวงคุณ เพราะความดีของเขา
คนมีคู่ // วันนี้มีเรื่องงานบ้าน งานเล็กน้อย ภายในบ้าน การดูแลบุตรด้วยกัน เป็นอีกวันที่ราบรื่นของคุณ ระวังน้ำหก หรือลื่นหกล้มไว้ด้วยนะคะ
LGBT // คนโสด ความรักก้าวหน้า แม้ว่ายังไม่คบเป็นแฟน แต่ดูแลกันดี คนมีคู่ มีความหวานนิดๆ ดูแลกันเล็กน้อย ที่เหลือต่างคน ต่างมีภารกิจของตัวเอง
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คิดถึงเรื่องราวเก่าๆ คนเก่าๆ เหมือนคุณยังตัดใจจากคนที่แล้วไม่ได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณคิดถึงคนไหน คุณจะได้ข่าวเขา หรือมีโอกาสที่จะได้คุย
คนมีคู่ // คุณมักมีเรื่องเก่าๆ วนเวียน คนเก่าๆ นอนไม่ค่อยหลับ คิดถึง แต่คุณมีคนปัจจุบันแล้ว แต่ก็ยังมีอะไรที่ยังไม่เข้ากันบางอย่าง ทำให้คุณคิดบ่อยๆ
LGBT // คนโสด คิดถึงความหลัง ยังไม่เปิดใจรับคนใหม่ คนมีคู่ ความรักดูอึนๆ หรือบางคู่คบกันมานานแล้ว ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น มีเรื่องสะสมในใจ
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณแทบไม่คิดเรื่องความรักเลย คิดว่าจะกินอะไร ทำอะไรวันนี้มากกว่า และทำให้สำเร็จ เป็นเรื่องของตัวเอง และอยากให้อยู่กับตัวเองไปสักพัก
คนมีคู่ // คุณกับคู่ ความคิดไม่ค่อยตรงกัน และมีเหตุผลต่างกัน ขนาดเรื่องกิน คุณยังต้องแยกเพราะความชอบไม่เหมือนกัน อารมณ์คุณก็ขึ้นๆ ลงๆ ทั้งคู่
LGBT // คนโสด วันนี้ต้องระวังสุขภาพ คุณมีคนที่สนใจ แต่ได้แต่แอบชอบ ไม่กล้าเข้าไปคุย คนมีคู่ อารมณ์ของคุณและคู่ไม่แน่นอน ขาดการเอาใจใส่ ทำให้อีกฝ่ายน้อยใจ แต่ไม่พูด
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
flowerflowerflowerflowerflower
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่