- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564 [by Lovealgorithm] -

กระทู้สนทนา
ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณคิดเรื่องราวเก่าๆ คนเก่าๆ หรืออาจมีการติดต่อกลับไป คุณคิดถึงเขา แต่เขาทำเฉยกับคุณ ขอให้คุณมูฟออนเถอะต่อให้กลับมา คุณก็จะช้ำใจ
คนมีคู่ // คนเป็นแฟนความรักดี มาจากความเป็นเพื่อน ดูแลกันอย่างใกล้ชิด คนแต่งงานแล้ว วางแผนเรื่องบุตรหรืออนาคตของบุตร วาดฝันอนาคตร่วมกัน
LGBT // คนโสด กับคนคุยยังไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ ไม่คุณก็อีกฝ่ายคุยกันมากกว่า 2 คน คนมีแฟน ความรักยังมีอารมณ์น้อยใจหึงหวง ระแวง เพราะเหมือนเห็นอีกฝ่ายคุยกับใครบ่อยๆ ควรซื่อสัตย์ต่อกันจะดีกว่า
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณยังสับสน คิดถึงคนที่คุยเก่าก่อน คุณหยุดคุยสักพัก เพราะไม่แน่ใจว่าตัวคุณเองคิดอะไรอย่างไร และเริ่มไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายนั้นคู่ควรที่จะคุย
คนมีคู่ // ความรักดี ดูแลกันเป็นอย่างดี ถามสารทุกข์ หากอยู่กันคนละที่  มีการช่วยเหลือกันเรื่องการเงิน หรือเป็นที่ปรึกษาให้กัน คุณจะได้คุยกับเพื่อนเก่า
LGBT // คนโสด หากคุณมีคนคุย คุณต้องระวังทะเลาะกับเขา เพราะความคิดไม่ตรงกัน ดูเข้ากันยาก คนมีคู่ ระวังมีปากเสียงกันวันนี้ ต้องค่อยพูดค่อยจา และพูดให้ไพเราะหน่อย ไม่งั้นจะรุนแรง ระวังลงไม้ลงมือ
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  กับคนคุย ดูไปเรื่อยๆ ความสัมพันธ์จะพัฒนาหรือไม่ ขึ้นอยู่กับคุณและเขา ดูราบเรียบ ไม่มีอะไรตื่นเต้น หากคุณทั้งคู่ชอบความเป็นธรรมชาติ ความสัมพันธ์นี้จะพัฒนาไปเอง หากไม่ใช่คงเป็นแค่คนคุยไปก่อน
คนมีคู่ // ช่วงนี้รายจ่ายของคุณเยอะ ทั้งคนที่มีแฟน  และคนที่แต่งงานแล้ว ด้วยภาวะเศรษฐกิจด้วยแต่ค่าใช้จ่ายเท่าเดิม เลยอาจต้องช่วยกันเรื่องนี้ จะใช้จ่ายอะไรให้บอกคู่ของคุณตามตรงดีกว่ามารู้กันภายหลัง
LGBT // คนโสด คุณเหนื่อยๆ จากงาน พอจะคุยกับใคร คุณก็เบื่อต้องคอยอ้อนเอาใจ คนมีคู่ เหนื่อยๆ กับความรัก อยากพัก มีพื้นที่ส่วนตัว หากอีกฝ่ายมายุ่งกับคุณ คุณจะหงุดหงิดมาก
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // วันนี้งานของคุณค่อนข้างยุ่ง ต้องประชุม คิดงานใหม่ๆ สะสางงานเก่าไปด้วย หากมีคนคุย คุณอยากจะได้กำลังใจแต่อีกฝ่ายไม่รู้คุณเหวี่ยงใส่
คนมีคู่ // มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ถ้าเป็นแฟนกัน จะเริ่มคิดว่าอยากเลิก หรือถอยห่างความสัมพันธ์นี้ แต่งงานแล้วต้องระวังหย่าร้าง หรือทะเลาะกันแรง
LGBT // คนโสดกับคนคุย ดูสดชื่น จีบกันไปมา คนมีคู่ความรักดี ติดตามกัน ส่งกำลังใจ หากไปรับไปส่งได้คุณก็จะทำหรือแวะไปทานข้าวกลางวันด้วย
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // หากคุณจะกลับไปหาความรักเก่า อย่าหาทำ เพราะนั่นคือ กลับเข้าไปสู่คู่เวรคู่กรรม แต่หากคุณถอยมาได้ โชคดีมากแล้ว เดินหน้าต่อนะคะ
คนมีคู่ // ความรักไม่ค่อยแน่นอน ปัญหามาจากตัวคุณเอง เหมือนคุณสับสนอะไรบางอย่าง และเอาแต่ใจตัวเอง ขนาดว่าแต่งงานแล้วคู่ยังเดาใจคุณไม่ถูก
LGBT // คนโสดหากคบคุยกับใครระวังมีปากเสียง ตัดพ้อความไม่เอาใจใส่ คนมีคู่ ตำหนิคู่ เหมือนคาดหวังแล้วไม่ได้อย่างใจ มีอะไรให้พูดคุยกันดีๆ เปลี่ยนคนอื่นยาก เปลี่ยนที่ตัวเรา
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณอยากมีความรักที่หวือหวา ตื่นเต้น ได้แข่งขัน เดี๋ยวคุณก็จะได้ ความรักคุณก็ดูแปลกๆ เป็นไปตามใจ ตามอารมณ์ตัวเอง อยู่คนเดียวก็ดีนะ
คนมีคู่ // คนมีแฟน อารมณ์บ่อจอย เหมือนคู่ทำอะไรก็ไม่ถูกใจคุณ คนแต่งงานแล้ว อารมณ์คุณขึ้นลงง่าย โกรธง่าย แล้วก็เหมือนถูกผีเข้า โวยวายบ่อย
LGBT // คนโสดเจ้าชู้ คุณไม่คิดที่จะจริงใจกับใคร อยู่กับตัวเองไปก่อน คนมีคู่ ความรักดูง่อนแง่น ไม่เข้าใจในสิ่งที่อีกฝ่ายทำ ควรต้องพักกันก่อน ทำให้ดี
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณคิดแต่เรื่องหาเงิน กับความรัก คุณเฉยๆ อยู่คนเดียวได้ หากจะมีแฟน ก็อยากได้แบบในอุดมคติ ไม่ก็ใกล้เคียงที่คิด วันนี้มีรายจ่ายเยอะค่ะ
คนมีคู่ // คนที่เป็นแฟนกัน ความรักขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ด้วย วันนี้ผู้ใหญ่ถามถึง คุณห่างๆ กันช่วงนี้ เพราะสถานการณ์บ้านเมือง และงานของทั้งคู่ คนที่แต่งงานแล้ว มีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือการเลี้ยงดูบุตร กลุ้มใจ
LGBT // คนโสด คิดถึงคนเก่า หรือยังคุยกับคนเก่า อยากให้เขากลับมา แต่อีกฝ่ายไม่คิดแบบนั้น คุณจะทุกข์ใจเปล่าๆ คนมีคู่ เอาความสัมพันธ์ใหม่ เปรียบเทียบกับความสัมพันธ์เก่า และยังคิดถึงคนเก่าหนักมาก เฮลโหล โปรดอยู่กับปัจจุบัน เพราะต่อให้กลับไป ก็จะทุกข์หนักเช่นเคย คุณจำไม่ได้ใช่ไหม ฉันเตือนคุณแล้วนะ
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
จุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่