บิวกิ้น พีพี และไบรท์ วชิรวิชญ์ ว่าด้วยนักแสดงไทยสมัยนี้เล่นเก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องร้องเพลงดีด้วย

กระทู้สนทนา
วงการบันเทิงสมัยนี้ ดาราที่แค่หน้าตาดี มีความสามารถในการแสดง คงไม่อาจจะเป็นคุณสมบัติที่เพียงพอในการที่จะเป็นดาวเด่นของวงการอีกต่อไปแล้ว เพราะอีกหนึ่งในมูลค่าเพิ่มของภาพยนตร์ ละคร หรือซีรีส์ ก็คือเพลงประกอบ ซึ่งบางครั้งโด่งดังทำรายได้มากกว่าผลงานการแสดงที่เป็นต้นเรื่องอีกด้วยซ้ำไป
เพราะฉะนั้น ถ้าหนังละครเรื่องนั้น ๆ มีดาราที่สามารถร้องเพลงได้ดี ก็หนีไม่พ้นหน้าที่ร้องเพลงประกอบไปด้วย ช่วยเสริมแรงในการโปรโมทและสร้างกระแสที่ดีของงานนั้น ๆ ได้อย่างเห็นผลชัดเจน
บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร รวมถึง ไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี เป็นสามนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ดังที่มีทั้งผลงานการแสดงและผลงานเพลงออกมาพร้อม ๆ กันอย่างสม่ำเสมอ และส่วนตัวของเด็กฯ แล้ว ยอมรับว่าพวกเขาทั้งสามสามารถทำทั้งสองอย่างออกมาได้อย่างดี มีทั้งงานแสดงและงานเพลงที่เป็นที่ชื่นขอบของแฟน ๆ ตลอดจนคนทั่วไปมากมายหลายชิ้น

ล่าสุด บิวกิ้น และ พีพี ก็มีผลงานเพลงที่ร้องร่วมกันมาปลุกกระแสแฟนคลับให้ฮือฮากันอีกแล้ว กับงานเพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ซึ่งเป็นการนำเอาเพลงดังในอดีตที่ร้องโดย ลุลา featuring กับ ต้า PARADOX อย่าง ทะเลสีดำ มา cover ใหม่อีกครั้งสไตล์ของตัวเขาทั้งสองคนเอง
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนตัวชอบทะเลสีดำในเวอร์ชั่นนี้มากพอ ๆ กับออริจินัลเลยนะครับ ดนตรีที่ทำออกมาได้นุ่มนวลบางเบาราวกับไปนั่งฟังอยู่ริมทะเลกลางค่ำคืนจริง ๆ การร้องที่สอดคล้องเข้ากันได้อย่างดีระหว่างพีพีและบิวกิ้น เป็นเพลงที่สามารถฟังซ้ำ ๆ ได้อย่างไม่น่าเบื่อ

ส่วนหนุ่มไบรท์ วชิรวิชญ์ ที่ตอนนี้แม้จะยังไม่มีผลงานละครหรือซีรีส์มาให้แฟน ๆ จิกหมอนกัน แต่เขาก็มี single ใหม่ในโครงการ BOYS DON'T CRY มาให้บรรดา FC คลายความคิดถึงกันไปได้บ้าง
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
Move ไปไหน (Unmovable) งานอิเล็กทรอนิกส์ป๊อบใส ๆ ที่เนื้อหาไม่ได้สดใสซักเท่าไหร่ แต่ก็น่าจะถูกใจบรรดาขา move on เป็นวงกลมทั้งหลายแน่ ๆ นี่ก็เป็นอีกงานที่ ไบรท์ วชิรวิญช์ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

ใครที่ยังรู้สึกว่าอยู่ในอารมณ์อกหัก อยากจะเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ยังไม่สามารถลืมรักครั้งเก่าได้เสียที เพลงนี้สร้างมาเพื่อคุณแน่นอนครับ 

เพราะสำหรับบางคนแล้ว ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานซักแค่ไหน เขาคนนั้นจะเปลี่ยนไปมีคนใหม่อีกซักกี่คน เราเองก็ยัง “move on ก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่เป็น” อยู่ดี
เด็กเอาแต่ใจไม่รู้จักโต
23 มิถุนายน 2021
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่