เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ครูฝึกกับลูกศิษย์

สวัสดีค่ะ พอดีเรามีแฟนเป็นครูฝึกระหว่างคบกับครอบครัวเราทั้ง2รับรู้ค่ะ ส่วนเรื่องอายุก็ห่สงกันพอสมควร
แล้วไอ้แฟนเราเนี่ยลูกศิษย์เยอะมากแปลกเนาะครูฝึกมีเป็นสิบแต่ทำไมลูกศิษย์ถึงรุมรักแฟนเราขนาดนี้ เราถามคนนั้นใครก็ลูกศิษย์ คนนี้ก็ลูกศิษย์เออเอ้าเอากันเข้าไป
แต่มันมีอะไรที่ซับซ้อนกว่านั้นค่ะคือเค้าแอบไปมีอะไรกับลูกศิษย์แล้วอีลูกศิษย์นี่ก็หน้าด้านหน้าทนโพสต์ใส่เราไอ้เราก็เอาไปคุยกับแฟน พอเราได้คุยเออมันก็ดีขึ้นแต่พอทะเลาะกันทีไรอีลูกศิษย์คนนี้จะเข้ามาสวมลอยตบอดเลยจ้า แต่บางทีมันก็ลงสตอรี่กับผช.ของมันนะ เอออแปลกดีเนาะ
แต่แฟนเรากับอีลูกศิษย์คนนี้มันแอบกินกันก่อนจะมารู้จักเราอีกค่ะแต่ไม่เปิดตัว เราก็ไม่เข้าใจนะคือเค้าก็มีลูกศิษย์เข้ามาหาเรื่อยๆแล้วก็ไปแอบมีอะไรกันเรื่อยๆค่ะ คืองง เฮ้ยเธอเป็นครูเธอไม่มีบรรยาบันหน่อยหรอ พอเราพูดก็บอกรู้ว่าทำอะไรอยู่แต่เธอจะรู้บ้างมั้ยว่าที่เธอทำนั่นมันไม่ถูกเว้ย
แล้วลูกศิษย์แต่ละคนชอบมาเเสดงตัวกับเรานะคะ จนเราทนไม่ไหวแต่ออกมาเมื่อไหร่เค้าก็จะมาตามง้อตลอดส่งเพื่อนติดตามตัวเราตลอด จนเค้ามาง้อครั้งนี้มีการไปคุยกับทางบ้านเราเรื่องแต่ง เออไอ้เราก็คิดว่าจะหยุด แต่พอทะเลาะกันก็ไปหาอีลูกศิษย์นั่น ครั้งนี้มันสุดจริงๆค่ะเราก็ทนมาเยอะแล้วอะ แต่ครั้งนี้แม่เค้ามาง้อเอง แต่เราก็ไม่รู้จะเอาไงกับตัวแฟนเราดี กี่ครั้งๆก็เหมือนเดิมให้โอกาสไปก็ไม่เคยจำ จนเราไม่มีโอกาสให้แล้ว แต่เราแอบสงสารแม่เค้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่