อัพเดทข่าวละคร ไมค์ เปรี้ยว โก้ มุกดา

กระทู้คำถาม
ข่าวละครใหม่ไมค์
#แอดสายฝัน คิดถึงไมค์ ภัทรเดช รอไมค์นะจ๊ะทุกคน   เร็วๆนี้มีอะไรดีๆเตรียมเฮกับละครใหม่ของหนุ่มไมค์ได้เลยนะจ๊ะแล้วเจอกันน๊าาาา แอดสายฝัน ฝันจริง ไม่จกตานะจ๊ะ  
#Ch7hd
#Ch7hddramafanclub
#7สีSocietyFc7
Cr. https://www.facebook.com/7hdsocietyfc7/photos/4067339656683805

ข่าวละครใหม่เปรี้ยว โก้ มุกดา
#แอดสายฝัน
4 นางเอกท็อปฟอร์ม Ch7hd นาว ฐิสา เปรี้ยว มุกดา นางเอกสุดปังขายฝีมือและกระแสสร้างเรตติ้งให้วิก7สียุคนี้ละครปังกระแสเริ่ดเรตติ้งไม่มีจกตายอดติดตามพุ่งปริ๊ด!!โดยทั้ง4สาวจะได้รับบทบาทที่ไม่ซ้ำและไม่จำเจส่วนสาวเปรี้ยวเร็วๆคงมีเฮนะจ๊ะสาวเปรี้ยวไม่มีบู๊แล้วน๊าาาา อุ้ยๆพลิกบทบาทมากสุดจริงๆคนนี้ทั้งตัวเอก นางเอก ตัวร้ายนำ นางเอกบู๊เธอก็ไม่เคยหวั่นจริงๆ ส่วนนาวลงละครฟอร์มยักษ์รัวๆ ฐิสากับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ในละคร2เรื่อง2รส ส่วนสาวคนเล็กมุกดาเล็กพริกขี้หนูผู้มาพร้อมกับกระแสตลอดเวลากับละครคู่จิ้นฟินกระจายกับเข้ม หัสวีร์ ส่วนละครใหม่คู่โก้นั้นแอดขอบอกเลยให้แฟนๆเงียบๆไปก่อนเพราะยังไม่มีทีท่าจะเปิดในเร็วๆนี้อาจจะได้เห็นปีหน้าเลยก็ว่าได้นะจ๊ะเอาเป็นว่ามุกดาเองแอดสายฝันได้ยินแว่วๆว่ามีละครใหม่จ่อคิวรออีกหนึ่งเรื่องนะจ๊ะ   อุ้ยๆแอดสายฝันแวะมาโพสต์อวยสี่สาว ณ ตอนนี้แอดขอตัวนอนก่อนนะจ๊ะบ๊ะบายฝันดีคร่า
#Ch7hd
#Ch7hddramafanclub
#7สีSocietyFc7 
Cr. https://www.facebook.com/7hdsocietyfc7/photos/a.475933369157803/4122142987870138/

สรุป
ไมค์ ภัทรเดช เตรียมเปิดละครเรื่องใหม่ ลุ้นคู่ เปรี้ยว ทัศนียา มากกกกกกกก
เปรี้ยว ทัศนียา มีละครใหม่เตรียมเปิดอีกเรื่อง ไม่บู๊ ลุ้นคู่ ไมค์ ภัทรเดช มากกกกกกกก
ละครคู่ โก้ วศิน - มุกดา นรินทร์รักษ์ บทน่าจะยังไม่เสร็จ เดาว่าลงค่ายมีเดียซีนแน่ๆ อาจจะเปิดต้นปีหน้าเลย เพราะของเก่ายังไม่ปิดซักเรื่อง
มุกดา มีละครเตรียมเปิดอีกเรื่อง จะคู่ใครกันนะ อยากให้เจอคนที่ยังไม่เคยเล่นคู่กัน เช่น อ๋อม ธันวา บูม หลุยส์
ส่วนโก้ตอนนี้มีปางเสน่หาเรื่องเดียว เพราะฉะนั้นขอละครใหม่โก้ด่วนๆ ขอฟอร์มดี บทดี ค่ายดี นางเอกเคมีดี ชดเชยที่ถอดโก้ออกจากรางรักพรางใจเลยยยยยย อุปสรรคจะเยอะไปไหนเนี่ยโก้ 555555 เป็นกำลังใจให้โก้นะ แล้วจะมีวันที่เป็นของเรา^^ ขอโก้ลงบทน้องเล็กในมรดกตกหลุมรักเลยนะพี่นิด เอ็นดูน้อนนนนนน
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่