อยากเห็น อ๊อฟ ชนะพล เล่นเรื่องเหล่านี้

กระทู้คำถาม
ไม่ขอกล่าวอะไรเยอะ ไปดูที่กระทู้นี้แล้วกัน https://pantip.com/topic/40718883

ตอนนี้อ๊อฟก็ใกล้หมดสัญญาแล้ว น่าจะเหลือไม่ถึงปีนะ ใจนึงก็อยากให้ต่อนะ เพราะเป็นโลโก้ของช่องเลยก็ว่าได้ แต่ถ้ายังได้เล่นแต่บู๊ติดๆกันแบบนี้ก็อยากให้อิสระนะ คงได้เล่นบทแปลกใหม่มากขึ้น แต่ก็กลัวว่าจะได้เล่นแต่แนวเลิฟซีนดูดดื่มแบบนิว 55555555 เพราะฉะนั้นอยู่เป็นตัวพ่อช่อง 7 นี่แหละ 5555555 คิดว่าอ๊อฟก็น่าจะต่อแหละ เพราะอ๊อฟบอกรักช่อง 7 มาก แล้วก็อะไรก็ได้ ขอแค่มีงานเรื่อยๆ ไม่ยึดติดว่าจะเป็นบทบาทไหน รับหมด ขอชื่นชมว่าอ๊อฟมีความเป็นนักแสดงมากกว่าดารา นี่แหละเพชรเม็ดงามของจริง หลังจากนี้ก็ขอบทอื่นที่ไม่บู๊ให้อ๊อฟบ้างนะ เล่นแนวอื่นซัก 3-4 เรื่อง แล้วค่อยกลับมาบู๊ก็ได้ ละครบู๊ให้คนอื่นเล่นบ้าง เด็กกว่า ตัวใหญ่กว่า ฟิตกว่าอ๊อฟตั้งเยอะ นานๆทีค่อยให้อ๊อฟบู๊ ใจจริงก็อยากให้ได้บทพระเอกนำเดี่ยวเลย แต่ตอนนี้คงยากแล้ว ถึงแม้ศักยภาพอ๊อฟจะทำได้ก็เถอะ แต่คงมิได้นำพา งั้นขอบทนำเด่นๆหรือพระเอกร่วมก็ยังดี สำหรับบทที่อยากเห็นอ๊อฟเล่นก็มีตามนี้

มรดกตกหลุมรัก
รับบท อัครัช
หลานชายคนรองอายุ 35 ปี เพลย์บอยสุดแสบ มีปมดราม่า และเลี้ยงต้อยแต่เด็ก เรื่องนี้มีพระเอก 4 คน ขออ๊อฟเป็น 1 ใน 4 ก็ยังดี

เหลี่ยมรัก
รับบท ดนัย
เห็นมีข่าวว่าจะรีเมคเรื่องนี้ นางเอกเป็นฝาแฝดด้วย มีพระนาง 2 คู่ งั้นขออ๊อฟเลนบทเดิมของพี่เติ้ลเลย 

เภตรานฤมิต
รับบท ดร.มหรรณพ
อาจารย์ด้านโบราณคดี พระรองของเรื่องนี้ บทเด่นมาก ฟอร์มยักษ์ของช่องด้วย อยากให้อ๊อฟได้เล่นบทนี้

แต่ก็ยังหวังลึกๆว่าช่องจะให้โอกาสอ๊อฟได้กลับมาเป็นพระเอกนำเดี่ยวไม่บู๊บ้าง

บ่วงร้ายพ่ายรัก
รับบท อัคนี (หิน)
เห็นมีข่าวว่าจะสร้างเรื่องนี้ บทบอดี้การ์ดแบบนี้นึกถึงสุภาพบุรุษซาตานเลย อยากเห็นอ๊อฟเล่นบทแนวนี้อีก

เลื่อมลวง
รับบท พ.ต.ต.บริพัตร
เห็นมีข่าวว่าจะทำเรื่องนี้ มีโอกาสเป็นค่ายปรากฏการณ์ดีสูงมาก อยากให้อ๊อฟได้เล่นบทนี้นะ แนวสืบสวนสอบสวน ไม่น่าจะบู๊เยอะมาก ถ้าอ๊อฟได้เล่นเรื่องนี้ก็ไม่น่าจะปรับอะไรเยอะเท่าไหร่ เพราะบทตำรวจอ๊อฟเล่นได้เหมือนตำรวจจริงๆอยู่แล้ว ทั้งบุคลิก ท่าทาง การพูด โดยเฉพาะท่าจับปืนเท่มาก คู่ทับทิมอีกซักครั้งจะดีมาก

เพลงรักทะเลใต้
รับบท นคร
ไม่ได้ดูละครแนวภาคใต้แบบนี้นานแล้ว อยากให้ค่ายมีเดียซีนเอาเรื่องนี้มารีเมคใหม่ขึ้นหลังข่าว ทีมพี่เพชรทำ อยากเห็นอ๊อฟแหลงใต้ด้วย คู่กับ เจนนี่ ชยิสรา ปังแน่

ส่วนละครบู๊ บทที่อยากให้เล่นสุดๆเลยคือ 2 เรื่องนี้

ขุนพันธ์
รับบท ขุนพันธรักษ์ราชเดช (บุตร พันธรักษ์)
ถ้าอ๊อฟจะบู๊ก็ขอบู๊แนวแปลกใหม่แบบนี้บ้าง บทนี้เป็นคนใต้ ตัวเล็กพริกขี้หนู อ๊อฟเหมาะเลย มีพีเรียด คาถาอาคมด้วย ให้ หลุยส์ เฮส เป็นอะแวสะดอ ปะทะกัน ค่ายไนน์บีเวอร์ทำมันส์แน่

ล่าปีศาจ
รับบท นที / ปีศาจ
บุรุษร้อยหน้า เก่งกาจทุกรูปแบบ บทนี้ต้องใช้ทักษะสูงมาก ปลอมตัวเป็นหลายคาแรคเตอร์ และบู๊เยอะพอสมควร นึกถึงพราน จอมภูติเลย อยากให้เอาเรื่องนี้มาทำใหม่ ค่ายสวัสดีวิชั่นก็น่าลองนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่