ช่วยด้วย~ ใครสามารถช่วยละลาย ID Weibo ได้บ้าง

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับApp ของจีน แต่ช่วงนี้ติดซีรี่ย์ และผู้ชายจีนหนักมากเลยเข้าไปติดตามชีวิตสามีทิพย์ ( Lixian) ใน Weibo บัญชีแรก สมัครผ่านเบอร์โทรศัพท์ ก็ผ่านไปได้ด้วยดี เลยจัดการสมัคร Vip ด้วยเลย แต่!! ผ่านไป3 วัน มีแจ้งเตือนขึ้นมาประมาณว่า ตรวจพบความผิดปกติของบัญชี ให้ทำการยืนยัน ก็ทำการยืนยันทุกอย่างตามที่ขอ แต่ใส่เบอร์โทรไป ระบบเเจ้งเตือนว่า ไม่สามารถทำการละลายได้ 😭  ก็พยายามหลายครั้ง พอเอาเบอร์อื่นไปสมัคร ก็ไม่มีแม้แต่SMS มา แต่ระบบเเจ้งว่าพบความผิดปกติของเบอร์โทรไม่สามารถละลายได้ ทุกเบอร์เลย

ผ่านไป5-6 วัน ก็ลองสมัครใหม่ ผ่าน Wechat ว้าววว ครั้งนี้ระบบยอมให้สมัครจ้า ครั้งนี้ ยังไม่สมัครVIP เพราะกลัวโดนบล็อกอีก ก็ผ่านมา 2 วัน ปกติทุกอย่าง แต่!! เช้านี้ตื่นมากะว่าจะไปส่องสามีทิพย์แบบสวยๆ มันมาอีกแล้ว! ระบบเเจ้งให้ยืนยันตัวตนอีกเเล้ว ไอ้เราก็ไปยืนยันทุกอย่างตามที่ขอเลยจ้า แต่พอกรอกเบอร์เท่านั้นแหละ ไม่สามารถละลายได้อีกแล้ว ~
อยากจะกรีดร้อง นี่ฉันทำอะไรผิดมากเลยหรือ!? แค่ตามส่องสามีทิพย์ เช้า กลางวัน เย็น เองนะ 😭

เข้าเรื่องเลยละกัน มีใครพอจะทราบวิธีละลายไอดีบ้างคะ ตอนนี้อยากได้ไอดีที่สมัครVIP คืนมากๆค่ะ จะลงแดงตายแล้ว มันเหมือนอะไรหายไปมากๆเลย 😭😭😭
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่