วอนผู้รู้เรื่องยา Pep และผู้มีประสบการณ์ทุกท่าน ครับผมเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนครับ

กระทู้คำถาม
ผมไปเสี่ยงมา
วันที่ 1/6/21 2ทุ่มกว่าๆ ผมเจอว่าถุงแตกครับ ผมเป็นฝ่ายโดนกระทำ(ฝ่ายรับ) แต่เขาเสร็จกิจด้านนอกครับ พอเสร็จผมก็ทำความสะอาดฉีดน้ำเข้าไปทางทวารประมาณ4-5รอบได้ครับ กลับมาบ้านก็วิทพิ้นไป180+ และกินแซนวิชที่ชื้อ มาจาก7-11มา มาอุ่นเองแต่เหมือนจะไม่สุก ร้อนขอบๆ ตรงกลางใกล้แฮมชีสมายองเนสยังเย็นครับ และคิดว่าวันถัดไปจะไปรับยาต้าน ที่นิรนาม กลางคืนมีถ่ายอีกที เป็นนิ่มๆเมือกๆ มีเลือดๆออกมาด้วยครับ เกิดจากการฉีดน้ำเข้าไปรึเปล่าครับ
วันที่ 2/6/21 ตอนประมาณตี5 ผมได้ มีอาการท้องเสีย พร้อมกับเป็นไข้ และก็กินยาแก้ไข้และท้องเสียไปพอบ่ายผมก็ออกไปตรวจเลือดพร้อมรับยาPEP ซึ่งผลเลือดเป็นปกติ ตรวจแบบAnti body ของนิรนาม และผลตรวจอื่นๆก็ปกติครับ พอกลับมา ก็มีไข้อ่อนอยู่ ท้องเสียนิดหน่อยครับ
วันที่ 3/6/21 ก็ยังมีไข้ถ่ายเหลวอยู่ และผม ทานยาฆ่าเชื้อไป ที่เคยได้มาจากรพ และคุณแม่ก็เอายาอีกตัวมาให้ทานตอนแรกผมก็ไม่ได้ถามอะไร ก็ทานไป แต่สุดท้ายคือยาตัวเดียวกัน เท่ากับวันนั้นและวันที่2 ผมทานยาดับเบิ้ลไปครับ 2มื้อ 4เม็ด และวันก่อน อีก3 เม็ด รวมเป็น7เม็ดโดยประมาณที่จำได้
วันที่ 4/6/21-5/6/21 อาการดีขึ้น แต่นอนดึกประมาณตี4-5ได้ทั้ง2วัน เครียดนอนไม่หลับ มีผื่น1จุด เล็กๆ ที่แขนขวา เกือบข้อพับ (ซึ่งผมเคยเป็นผื่นกุหลาบครับแต่ผื่นที่ขึ้นก็คล้ายๆแต่ก็คิดว่าใช้ แต่ปกติมีผื่นไม่เคยมีไข้เลย) และวันนี้ก็ไม่ได้ทานยาฆ่าเชื้อใดๆ ทานแต่ ยาพารา
วันที่ 6/6/21 ก็ปกติ มีท้องเสียนิดๆไม่เหลว แต่ไม่มีไข้ ทุกอย่างคือปกติ
วันที่ 7/6/21 ยังมีถ่ายเหลวเป็นน้ำไม่มีไข้ และฝ่ายรุก เขาไปตรวจเลือดมาให้ ผลเป็นลบ ของเขาใช้น้ำยาGen4 (Alere HIV Combo) อีกคลีนิคนึงชื่อวิงวิงสักอย่างครับ
วันที่ 8/6/21 ผมออกไปทุระข้างนอกละโดนฝนที่พึ่งตกพร้อมกับลมพัดมาแรงๆครับ ละพอขึ้นรถรู้สึกหนาวจึงหรี่แอร์ลง ก็กลับมาเริ่มเป็นไข้ วัดได้ทางใต้ลิ้นประมาณ 36.9.37-4 ถ้าจำไม่ผิดนะคระย แต่ไม่ท้องเสียกินคลอเฟนิรามีนไปตอนตี2 แก้แพ้ และตอนนั้นนอนไม่หลับด้วยครับ และผมลองสังเกตุที่บริเวณคอ คือ2ข้าง นูนไม่เท่ากัน ข้างขวานูน ลองเอามือคลำๆก็เป็นก้อนๆ
วันที่ 9/6/21 ตื่นมารุสึกว่าหลับไม่สนิท มีไข้อ่อนๆ กินยา พาราไปครับ ถ่ายนิ่มเป็นปกติ และก็ออกไปทำทุระข้างนอก วัดอุณหภูมิร่างกายจากเครื่องวัด ตามทางเข้าทางออกโดยใช้มือและหน้าผาก ค่าอยู่ประมาณ36.7-36.9 ตอนเยนจึงรู้สึกว่าไปพบหมอดีกว่า พอตอนไปพบหมอที่รพเอกชนแห่งหนึ่ง ตอนแรกเค้าก็ตรวจคอครับ บอกว่า คอ-นิดหน่อย จากอาการที่ฟังมาทั้งหมด เค้าบอกว่า อาจจะติดเข้าข่ายโควิด แต่ถ้าเป็นโควิดก็คือใกล้หายแล้ว ถ้าไม่ใช่โควิด ก็เป็นไข้ ผื่น ไข้เลือดออก หรือไข้อื่นๆ ซึ่งไข้เลือดออกผมก็ไม่มีตุ่มหรืออะไรเลย สงสัยก็คือผื่นที่คล้ายผื่นกุหลาบที่ขึ้นมาวงเดียว ประมาณ1ซม แค่นั้นครับ ละผมก็ได่ถามถึงเรื่องเสี่ยงHIV ไป หมอก็บอกว่า สบายใจได้ครับ ได้ยาต้านแล้ว ปลอดภัย ผลข้างเคียงส่วนใหญ่ จะอ้วก จะมึนหัว มากกว่า แต่อาการอย่างอื่นคิดว่าไม่น่าใช่ และหมอก็ไม่ได้จ่ายยาอะไรมาให้ครับ ตอนกลางคืนผมจึงย้ายมานอนอีกห้องแบบห้องพัดลมไม่มีแอร์ กลางคืนก็มีเหงื่อออกครับ เล่น นอนหงาย หลังจะมีเหงื่อออก หรือ เอาขาก่ายหมอนข้าง ขาด้านในที่อยุติดหมอนข้างเหงื่อออก และผมสังเกตถบุคคลที่บ้าน มีผู้สูงอายุ ไม่มีใคร มีอาการใดๆ เกิดขึ้นเลยครับ เลยงงว่า สรุปโควิดหรอ หรือว่าเป็นอะไร กลางคืนลองวัดไข้ทาง รูทวารใช้เทอโมมิเตอดิจิตัล ได้ 37.9,38 ครับ และก็กินพาราครับ
วันที่ 10/6/21 ตื่นมาก็เหมือนจะปกติ ยังมีเจ็บคอนิดกลืนน้ำลายไม่แสบคอ ปกติทุกวันผมสูบบุหรี่ไฟฟ้า(พอต)ร่วมด้วย
วันที่11 ผมตื่นมาปกติเลย ไม่มีไข้ยังเจ็บคอนิดเดียวน้อยลง (อุณหภูมิที่วัดได้ช่วงวันที่10-11 ประมาณ36.6-37 ทางปาก และ 36.9-37.5 ทางทวาร) และลองเอามือคลำๆที่คอ ที่รู้สึกว่าเป็นก้อนๆ เหมือนวันนี้ก็ไม่มี เหมือนจะหายไปแล้วครับ
1.สรุปตอนนี้ผมเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนครับ?
2.แล้วอาการทั้งหมดคือมาจากไหน?
3.ยาทานไป บ่าย3กว่าเกือบ4โมง ของวันที่2 ทันไหม?
4.ยากันได้มากน้อยแค่ไหน
5.ผมจะปลอดภัยใช่ไหมครับ
ผม กินข้าว รับรสทุกอย่างปกติมาก มีปวดคอเพราะรู้ว่าตัวเองชอบนอนผิดท่า นอนตกหมอน
จะติดอะไรไหมครับ ผมกลัวไปหมดครับตอนนี้ วอนผู้รู้ช่วยไขให้ผมที ครับ ตอนนี้ผมรอไปตรวจเลือดอีกทีวันที่2 เดือนหน้าครับ กังวลมากๆ แล้วผลเลือดที่หลังกินยา มีเป็น+ บ้างไหมครับ หรือใครกินยาPep แล้วมีอาการแปลกๆมั้ยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่