ผมเป็นเมียน้อยเขาหรือป่าว

ผมอยากรู้มากลยว่าตอนนี้ผมเป็นเมียน้อยเขาหรือป่าว ผมขอเกริ่นก่อนว่าผมก็เป็นคนน่ารักคนๆหนึ่งที่มีแต่คนชอบเข้ามาหาอ่านะ555(ขอชมตัวเองนิดหนึ่ง)
ซึ่งแต่ละคนที่เข้ามาก็มักจะมีแฟนอยู่แล้วโดยที่ผมไม่รู้ เช่นแฟนคนก่อนหน้านั้นที่ผมเคยตั้งกระทู้ไปที่เขาแอบคบซ้อนจนผมมารู้ทีหลังก็เลยเลิกกันไป พอมาช่วงหลังๆก็มีคนทักผมมาเยอะเหมือนกันนะจนมรพี่คนหนึ่งทักผมมาแต่ไม่รู้ไปถูกโชคชะตาอะไรหรือป่าวนะเลยนัดเจอกับพี่เขา พี่เขากับผมอายุห่างกัน20ปีนะครับ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมหรอกพอพี่เขาเจอผมพี่เขาก็ชมผมตลอดว่าผมน่ารัก ผมก็ถามนะว่าน่ารักตรงยัง พี่เขาก็ตอบมาว่าผมหน้าเล็กๆยิ้มน่ารักๆ(ตอนนั้นคือผมเขินหนักมาก5555) พอคุยกันได้สักพักพี่เขาก็ขอผมมีอะไรด้วยนะตอนนั้นคือผมคิดหนักมากเลยว่าจะเอาไงดีแต่พี่เขาอ้อนผมจนผมไม่รู้จะทำไงเลยยอมพี่เขาไป
หลังจากวันนั้นผมกับพี่เขาก็เริ่มคุยกันมากขึนนะ จนมีครั้งหนึ่งอ่าผมถามพี่เขาแบบตลกๆอ่านะว่า พี่มาคุยกับผมแบบนี้ไม่กลัวเมียพี่ว่าหรอ
แต่สิ่งที่พี่เขาตอบผมพี่เขาตอบว่า ถ้ามีจะเลิกคุยกับพี่หรอ ผมเลยตอบว่ามั้ง แล้วพี่เขาก็ส่งสติ๊กเกอร์หัวใจมา คือหลังจากนั้นผมคิดอีกแล้วว่าพี่เขาต้องปิดบังอะไรผมแน่เลย ผมไม่รู้ว่าจะทำไงดีอ่าอยากถามแบบตรงๆแต่ก็ไม่กล้าหรือผมควรให้พี่เขาเป็นคนบอกผมเองหรอ อมยิ้ม08
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่