[SR] || รีวิว || อร่อยเด็ด ต้องลอง น้ำพริกรามเกียรติ์ 9 รสชาติ โดนใจ! สายแซ่บแน่นอน

กระทู้รีวิว
ฮัลโหลวววว ค่าเพื่อนๆทุกคน ช่วงนี้เรายังคงต้องอยู่บ้าน Work from Home กันไปยาวๆ เชื่อว่าหลายคนคงเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม แล้วก็เพื่อความปลอดภัยด้วยเนาะ และสถานการณ์แบบนี้ด้วยแล้ว พัชชี่จึงจะมาแนะนำร้านน้ำพริกพร้อมทาน
แถมยังพร้อมส่งถึงหน้าบ้านทั่วประเทศ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ควรมีติดบ้านเพราะทานง่าย สะดวกมาก 
แค่มีข้าวสวยร้อนๆ กับไข่ต้มสักฟองก็อิ่มอร่อยได้แล้ว อิอิ พูดแล้วหิววววว
 ~ ว่าแล้ว มาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีรสชาติอะไรให้เลือกทานกันบ้าง อะ ไปไปไป ~
โดย น้ำพริกรามเกียรติ์ ทุกรสชาติจะมีกลิ่นหอมคละคลุ้งและมีรสสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษโดดเด่นเฉพาะตัว มีทั้งหมด 9 รสชาติ ดังนี้เลย
#น้ำพริกกากหมูกรอบ (ทศกัณฐ์)
#น้ำพริกแคบหมูต้มยำ (นิลราช)
#น้ำพริกหนังไก่กรอบ (หนุมาน)
#น้ำพริกอกไก่หยอง (สุครีฟ)
#น้ำพริกคางกุ้งกรอบ (อินทรชิต)
#น้ำพริกกุ้งเสียบ (นิลพัท)
#น้ำพริกแซลม่อนกรอบ (ชมพูพาน)
#น้ำพริกน้ำย้อยหมูกระจก (ไมยราพ)
#น้ำพริกเห็ดเข็มทอง (ท้าวกุเวร)
ทั้งนี้ ร้านนี้เค้าใช้วัตถุดิบที่คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี สกัดน้ำมันออกเพื่อสุขภาพ เน้นย้ำว่า ไม่ใส่ผงชูรสและวัตถุกันเสีย 
บรรจุภัณฑ์ได้มาตรฐานฝาปิด 2 ชั้น โดยผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาดปลอดภัย มั่นใจมี อย. ถูกต้อง มีขนาดบรรจุ 100 กรัม/กระปุก
พร้อมรับประกันความกรอบ อร่อย ส่งตรงถึงบ้านไปเลยจ้าาา ได้ข่าวว่ามีเก็บเงินปลายทางด้วยน้า
มีฝาปิดแบบนี้เลยค่ะ รับรองคงความกรอบได้ยาวนานแน่นอน
เพี้ยนเย้
มาประเดิมรสชาติแรกด้วยความคลาสสิกกับ น้ำพริกกากหมูกรอบ(ทศกัณฐ์) ที่อร่อยตลอดกาล ใส่กับอะไรก็อร่อย อิอิ
ระดับความเผ็ด 🌶️🌶️🌶️🌶️🌶️ กากหมูอัดแน่นเต็มกระป๋อง รสชาติแซ่บจิ๊ด ทางร้านคัดวัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อนำมาทำกากหมูสูตรพิเศษที่มีความกรุบกรอบที่ผ่านขบวนการสกัดเอาน้ำมันออกเพื่อสุขภาพด้วยจ้า ถ้ามี ข้าวสวยร้อนๆ + ไข่ต้มยางมะตูมเยิ้มๆน้า ฟินแน่นอนนน

#น้ำพริกแคบหมูต้มยำ(นิลราช) 
ระดับความเผ็ด🌶️🌶️🌶️🌶️🌶️ แคบหมูไร้มันกรุบกรอบกรอบ คลุกกับหอมเจียวกระเทียมเจียว ปรุงให้ถึงรสต้มยำจัดจ้านด้วยสมุนไพรนานาชนิด ทีเด็ดเป็นใบมะกรูดอบกรอบหอมๆที่ช่วยยกระดับความอร่อยให้ถึงขีดสุด น้ำพริกแคบหมูต้มยำอร่อยมาก อร่อยสุดๆ แค่ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ก็ฟินมากแล้วค่ะ ยิ่งถ้าได้ไข่เจียวด้วยแล้วล่ะก็บอกเลยเพอร์เฟค !

#น้ำพริกหนังไก่กรอบ (หนุมาน)
ระดับความเผ็ด🌶️🌶️🌶️🌶️🌶️ หนังไก่กรอบเน้นๆ เต็มคำที่ผ่านการทอดแล้วสกัดเอาน้ำมันออกจากนั้นนำมาคลุกเคล้ากับ หอมเจียวกระเทียมเจียวสีเหลืองทอง ปรุงให้เผ็ดแซ่บบจัดจ้านด้วยสูตรลับของทางร้าน น้ำพริกหนังไก่กรอบบอกเลยว่าก็เด็ดอยู่ ที่แปลว่าเด็ดจริง 555555 จะทานเล่นหรือทานกับข้าวเหนียวร้อนๆเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือไก่ทอด ก็ได้น้า

#น้ำพริกอกไก่หยอง (สุครีฟ)
ระดับความเผ็ด🌶️🌶️🌶️🌶️🌶️ นำอกไก่หั่นฝอยนำไปทอดแล้วผ่านกระบวนการสกัดเอาน้ำมันออก แล้วนำไปอบกรอบ จากนั้นปรุงด้วยสูตรลับของทางร้าน น้ำพริกอกไก่จึงมีแคลอลี่ต่ำ โปรตีนเน้นๆ ไม่มีไขมันทรานส์  ไม่ใช้น้ำตาลขัดสี ไม่ใส่ผงชูรส และวัตถุกันเสีย อร่อยสุดๆ จะทานเล่นหรือทานกับข้าวเสวยร้อนๆ ก็เริ่ด แถมยัง เป็นน้ำพริกที่อร่อยแคลต่ำ ไม่รุ้สึกผิดอีกด้วย อิอิ
#น้ำพริกคางกุ้งกรอบ(อินทรชิต)
ระดับความความเผ็ด🌶️🌶️🌶️  พริก 3 เม็ด คางกุ้งคัดเน้นๆ เอามาเจียวจนกรอบคลุกเคล้ากับหอมเจียวและกระเทียมเจียวสีเหลืองทองหอมฟุ้งจนน้ำลายแตกเลยทีเดียว ปรุงรสให้เผ็ดพอดีด้วยสูตรลับเฉพาะของน้ำพริกรามเกียรติ์เลยจ้า เวลาตักเข้าปากจะได้เนื้อสัมผัสของคางกุ้งที่กรอบกำลังดีให้มาแบบจัดเต็ม เคี้ยวเพลินมากจ้า แปปเดียวหมด ฮ่าาาา แล้วเวลาหิวตอนดึกๆนะ ต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำกุ้งโรยด้วยน้ำพริกคางกุ้งอินทรชิตเข้ากันมาก อิอิ
#น้ำพริกกุ้งเสียบ (นิลพัท)
ระดับความความเผ็ด🌶️ 🌶️🌶️ “กุ้งเสียบ” ตัวแน่นๆ อวบๆ  โดยกุ้งเสียบเป็นการถนอมอาหารอย่างหนึ่งของภาคใต้ คือการนำเอากุ้งสดๆ มาเสียบไม้ย่างทั้งเปลือกและรมควันจากกาบมะพร้าวจนได้กุ้งที่มีกลิ่นหอมแต่ที่สำคัญต้องไม่ไหม้น้า กุ้งเสียบนิยมนำมาทำเป็นน้ำพริกทานกันในครอบครัวและกลายมาเป็นของดีประจำท้องถิ่นในปัจจุบัน กุ้งเสียบในน้ำพริกค่อนข้างกรอบค่ะ รสชาติ หวาน เค็ม เผ็ด ครบ 3 รส จะทานเล่น คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ เป็นกับแกล้ม ก็เพลินสุดหยุดไม่อยู่ ทานง่าย อร่อยลงตัวที่สุด..

#น้ำพริกแซลม่อนกรอบ (ชมพูพาน)
ระดับความความเผ็ด🌶️🌶️🌶️ เป็นน้ำพริกน้องใหม่ก็ว่าได้ สายแซลม่อนเลิฟเว่อร์ อย่างเรา ก็ไม่พลาดเลยค่ะสำหรับรสชาตินี้ รสชาติอร่อยมาก ก ไก่ ล้านตัวววววววว ชอบสุดดดดด แซ่บแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เนื้อแซลม่อนทอดกรอบเต็มกระปุก กลิ่นหอมชวนน้ำลายไหล จะโรยเป็น ออฟชั่นเสริม ใส่ในโจ้ก ข้าวต้ม โรยทานคู่กับสลัด หรือจะทานเปล่าๆ ได้หมด ไม่ติดเลยจริงๆ อิอิอิ

#น้ำพริกน้ำย้อยหมูกระจก (ไมยราพ)
ระดับความความเผ็ด🌶️🌶️🌶️🌶️ รสนี้เป็นสูตรขึ้นชื่อของจังหวัดแพร่ ที่มีจุดเด่นคือ ใช้น้ำมันเพื่อผัดน้ำพริกให้หอมได้ที่ก่อน จากนั้นจึงนำมาคลุกเคล้ากับหมูกระจกที่ผ่านการเจียวจนกรอบกำลังดี พร้อมกับหอมเจียวกระเทียมเจียว หมูกระจกกรอบเคี้ยวเพลินมาก เวลาหิวแล้วนึกอะไรไม่ออกหยิบน้ำพริกหมูกระจกไมยราฟมาทานได้เลยค่ะ อร่อยสุดๆ ยิ่งถ้าได้กินกับข้าวสวยร้อนๆ ไข่ต้ม หรือผักลวก คือดีไปอี้กกก,,

#น้ำพริกเห็ดเข็มทอง (ท้าวกุเวร)
ระดับความความเผ็ด🌶️🌶️🌶️  ใช้เห็ดเข็มทองคัดพิเศษไปอบจนกรอบ จากนั้นนำมาคลุกเคล้ากับหอมเจียว กระเทียมเจียว ที่ทอดจนเป็นสีเหลืองทอง ปรุงรสให้เผ็ดพอดีด้วยสูตรลับเฉพาะ จะกินเล่น หรือกินกับข้าวแล้วโรยหน้าด้วยน้ำพริกเห็ดเข็มทอง ก็ได้จ้า สำหรับสาวกคนที่เลิฟเห็ดอย่างเรากินแล้วหยุดไม่ได้ ต้องลองอร่อยติดปากจริง สำหรับใครที่ไม่ชอบทานเนื้อสัตว์เหมาะมากค่ะ
นำมาทานคู่กับเมนูโปรดยังได้เลยจ้า
พร้อมลุยยยยยยยยย
เย้ๆ จบแล้วค่า สำหรับการ รีวิว "น้ำพริกรามเกียรติ์"  ทั้งหมด 9 รสชาติ !!! เลยน้า เพี้ยนหลงรัก
มีให้เลือกมากมายหลายรสชาติ กลมกล่อม หอม มีทั้งแบบเผ็ดน้อย เผ็ดมาก แซ่บจัดจ้าน ตามแต่ละรสชาติ 
เรียกได้ว่า ชอบแบบไหนก็สั่งได้ ตามใจชอบได้เลยจ้า
หากเพื่อนๆ อยากลองทานบ้างก็กดหาอากู้ แล้วลองไปจัดกันน้า สำหรับวันนี้ ขอตัวไปก่อนนะคะ ..
ช่วงนี้ก็อย่าลืมดูแลตัวเองกัน ดีดี ด้วยน้าค้า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันน้า บ้ายยยยยบายยยยยยยยยยย หัวเราะ 
ชื่อสินค้า:   น้ำพริกรามเกียรติ์
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ตอนสั่งซื้อ ได้ส่วนลด 15% ของค่าสินค้า อร่อยจริงเลยมารีวิวให้ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่