รู้สึกสงสัยว่าแฟนเก่าของเราไม่ใช่คนค่ะ เรื่องน่ากลัวที่ยังกลัวถึงตอนนี้

ยืมล็อกอินมานะคะ
คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงเมื่อหลายปีก่อนค่ะ เรายังลังเลอยู่ว่าจะเล่าดีมั้ย เพราะกลัวว่าจะไม่มีคนเชื่อ เลยขอเล่าเรื่องนี้ลงในพันทิป ทุกวันนี้เรายังรู้สึกกลัวและขนลุกทุกครั้งที่นึกถึงค่ะ

คือแฟนเก่าเราเคยคบกันมาก่อนค่ะ เรารู้จักกันในสมัยเรียนมหาลัยปีสุดท้าย แฟนของเราดูแตกต่างและไม่เหมือนผช.คนไหนเลยค่ะ เขาเป็นผช.ที่หน้าตาดีมาก(ขอบอกว่าหน้าตาหล่อมากกก แบบเราตกใจมาก ว่าในมหาลัยมีคนหน้าตาดีแบบนี้จริงหรอ) และที่สำคัญคือเขาโสดสนิท ไม่เคยมีแฟนเลย เราแปลกใจมาก เพราะคนหน้าตาดี และมีเส่นห์น่าค้นหาแบบเขาควรจะตกผญ.ไปได้หลายคนเลยค่ะ

หลังจากเรากับเขาคบกัน ในช่วงแรกก็ปกติดีค่ะ เหมือนแฟนคู่อื่นๆ เขาไม่เคยไปคุยกับใครลับหลังเราเลยค่ะ แต่เราแทบไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับครอบครัวเขาเลยค่ะ เขาไม่เคยพาไปบ้าน เราไม่รู้ว่าเขาอาศัยที่ไหน หอไหน พ่อแม่คือใคร แม้กระทั่งเพื่อนของเขาก็ไม่เคยเจอมาก่อน รู้แค่ว่าเขาเรียนที่คณะนี้ค่ะ เขามักจะเลี่ยงตอบตลอดเวลาเราถาม 

เขาจะชอบมาอยู่หอกับเราค่ะ แต่เรายังไม่เคยมีอะไรกันนะคะ555 คือเขาทำตัวลึกลับมากค่ะ ลึกลับจนเรารู้สึกแปลกใจมากๆ แต่เราหลงคารมและเสน่ห์ของเขา55555 แต่เรื่องประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้นค่ะ คือเรื่องมีอยู่ว่า อยู่ๆเขาก็หายจากเราไปเงียบๆเฉยๆ ติดต่อไม่ได้เลย คนรู้จักเขาก็ไม่รู้เลยค่ะ แต่อยู่ๆเขาก็มาหา 

แต่เรื่องน่าขนลุกเริ่มขึ้นค่ะ คืออยู่ๆเขาก็พาเราไปที่หอพักเขาค่ะ เราก็ไม่อะไรนะคะ แต่เราเริ่มเจอพฤติกรรมแปลกๆของเขา คือในวันนึงเราแอบมาหาเขาที่หอพัก แล้วก็แอบเข้าไป เราไม่เจอค่ะ ตอนนั้นก็ดึกมากแล้ว แต่สิ่งที่เราช็อคคือ เขากำลังปักเทียนเต็มพื้นเลยค่ะ เราก็แปลกใจมากว่าเขาทำอะไร อยู่ๆเขาก็ออกมา เราตกใจมาก ห้องเขามืดมากค่ะ แทบไม่ได้เปิดไฟเลย เขาดูน่ากลัวมากๆตอนกลางคืน เรารู้สึกเหมือนเขาไม่ใช่แฟนเราคนเดิมเลย เขาก็อธิบายว่าที่เอาเทียนปักพื้นเพราะไฟดับ เราก็งงๆ แต่ก็ไม่อะไร ก็เลยนอนกับเขาเป็นเพื่อน

แต่มีอีกสิ่งที่น่าแปลกและช็อคเรามากๆคือ เราค้นชื่อเขาในมหาลัยกลับไม่เจอข้อมูลเขาเลยค่ะ เราตกใจมาก แสดงว่าเขาไม่ได้เป็นนักศึกษาในม.เรา แล้วเขาคือใคร? 

ก่อนหน้านี้เราฝันร้ายมาเป็นระยะ ฝันว่าตัวเองเหมือนกำลังจมน้ำและขึ้นจากน้ำไม่ได้ ฝันแบบนี้ซ้ำๆมาตลอด และบางทีเขาก็หายไปจากห้องเฉยๆตอนกลางคืน แต่เรื่องที่เราไม่เจอข้อมูลเขาในมหาลัยเราไม่ได้บอกเขานะคะ เราเริ่มรู้สึกสงสัยตัวเขามากขึ้น

จนวันนึงเรากับเพื่อนไปไหว้พระค่ะ พระก็ทักเราว่ากำลังมีพลังงานร้ายตามติดอยู่ เป็นเพราะเราเผลอไปหยิบของไม่ดีมา และเป็นของมืดที่มาจากต่างแดน เราก็งงค่ะ แต่ก็ไม่อะไร

เราฝันร้ายติดๆกันมากขึ้น คราวนี้รู้สึกเหมือนมีคนกระซิบเสียงไม่เป็นภาษาในหู เราฝันว่าเจอเด็กผช.กำลังจมน้ำ และฝันว่ามีผญ.กำลังเอาไม้กางเขนแทงท้องตัวเองซ้ำๆ เราเล่าความฝันให้แฟนของเราฟัง เขาก็บอกว่าไม่มีอะไร เราคิดไปเอง แต่พักหลังๆมาเราเริ่มรู้สึกว่าเขาดูเยือกเย็นแปลกๆค่ะ เขาดูเหมือนรักเรามาก แต่ในอีกความรู้สึกเหมือนเขาดูน่ากลัวอ่ะค่ะ แปลกมากๆ

เดี๋ยวมาเล่าต่อนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 16
กระทู้ก่อนหน้ายังยังบอกอยู่มัธยมจะกู้กยศ.อยู่เลย กระทู้นี้บอกเรียนมหาลัยจบมาหลายปี แล้วจากที่อ่านน่าจะเรื่องแต่ง 100% แต่ถ้าว่างๆมาอ่านก็พอใช้ได้
ความคิดเห็นที่ 19
“เขาเป็นผช.ที่หน้าตาดีมาก(ขอบอกว่าหน้าตาหล่อมากกก แบบเราตกใจมาก ว่าในมหาลัยมีคนหน้าตาดีแบบนี้จริงหรอ) และที่สำคัญคือเขาโสดสนิท ไม่เคยมีแฟนเลย “

เราเลิกอ่านตั้งแต่เจอประโยคนี้แล้วค่ะ 555555
เลยเลื่อนๆลงมาดู comment ว่ามีคนคิดเหมือนกันมั้ย
สรุป มีคนคิดเหมือนกันด้วย เรื่องแต่ง 100% น่าจะแท็กห้องนิยายด้วยนะ
เพี้ยนขำหนักมาก
ความคิดเห็นที่ 14
แต่งนิยายเหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่