[CR] หม้อกระดาษ

กระทู้รีวิว
อยากกินชาบูก็ออกไปกินลำบากเพราะกลัวโควิด จะสั่งมากินที่ห้องก็ขี้เกียจล้าง แต่เรื่องนี้มีทางออกต้องขอขอบคุณลูกพี่มาร์คซัคเคอร์เบิร์ก แค่คุยกับแฟนแล้วไถเฟสเล่นก็มีขึ้นมา "หมดปัญหาทานชาบูแล้วเกี่ยงกันล้างจาน เพราะ YOU&I จัดเซต อิ่มง่าย ไม่ต้องล้าง"
ตอนแรกก็งงๆ อะไรทำไมไม่ต้องล้าง?  คือกินเสร็จจะมาเก็บให้หรอ? พอดูภาพอ๋อ...งงยิ่งกว่า คือเขาจักเซดอุปกรณ์ทุกอย่างตั่งแต่ตะเกียบ, ชาม, ถ้วยน้ำจิ้ม, ช้อน, หม้อกระดาษ 
ที่สำคัญคือไม่ต้องล้างจริงๆ กินเสร็จทิ้งได้เลยครับ ทุกอย่างสามารถทิ้งได้เลยไม่ต้องล้าง แม้กระทั่งหม้อ หม้อที่ว่าเป็นหม้อกระดาษคนอื่นอาจจะเคยเห็นเคยใช้แต่ผม ตื่นเต้นกับสิ่งนี้มาก มันเป็นกระดาษแต่ทำไมมันใส่น้ำได้ แล้วต้มได้อีก ยังไม่พอมันสามารถใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ อะไรกันเนี่ย
กลับมาที่ชาบู ขึ้นชื่อว่า You&i เรื่องความอร่อยเป็นของแน่นอนอยู่แล้ว ใครสนใจลองเข้าไปหาดูนะจำชื่อชุดไม่ได้พิมพ์หาว่าชาบูหม้อกระดาษน่าจะขึ้น ราคาก็ไม่แพงนะ 649 แล้วมีส่วนลดอะไรนักก็ไม่รู้จำได้แค่ว่าจ่ายน้อยกว่าราคาที่เขาโฆษณาไว้ ตอนแรกลงไปรับของในถุงที่เขาถือมานึกว่าน้อยแต่พอแกะออกมามันเยอะนะผมกับแฟนกินหมูไปแค่ 5 จากทั้งหมด 10 ถาดถึงกับแน่ท้อง
พอกินอิ่มความรู้สึกขี้เกียจล้างหายไป เพราะทุกอย่างยัดใส่ถังขยะหม้อกระดาษก็จัดการพับเป็นชิ้นเล็กๆยัดลงถังแล้วทั้งหมดก็ยัดลงถังกระดาษที่เขาให้มา
สรุป
ข้อดี ได้กินชาบูสมใจอยาก แถมไม่ต้องล้างอีก ลืมไปมีล้างสองอย่างคือ แก้วน้ำกับกระบวยตักน้ำซุป
ข้อติ การบรรจุมันมีถุงพลาสติกมากเกินไป คือทุกอย่างมาแนวรักษ์โลกละแต่เสียตรงห่อถุงพลาสติก ถ้ามีอย่างอื่นทดแทนได้คงจะสุดยอด แต่ก็พอเข้าใจได้ว่ามันคือ Concept สะดวกสบายไม่ใช่ รักษ์โลก
สุดท้าย ชอบหม้อกระดาษ ไอเดียเจ๋งดีอยากให้ทุกคนได้ลองใช้หม้อกระดาษ
ชื่อสินค้า:   ชาบูหม้อกระดาษ Lazy Pork (You&i)
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่