- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

กระทู้สนทนา
ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุยอยู่แล้ว เรื่อยๆ แต่คุยเหมือนเป็นเพื่อน ยังไม่พัฒนาความสัมพันธ์ เป็นแบบค่อยเป็นไป และเรียนรู้ตามข้อเท็จจริง
คนมีคู่ // ความรักเป็นไปแบบเรื่อยๆ มีความสุขดี ดูแลกันไป ไม่มีอะไรต้องกังวล บางคู่เตรียมวางแผนอนาคตร่วมกัน แต่อาจรอเวลาอีกสักหน่อย
เพศทางเลือก // คนโสด มีคนคุยจุกจิกไปเรื่อย แต่ยังไม่คิดจะลงเอยกับใคร คนที่มีแฟนแล้ว วันนี้คุณจะคอยคุย คอยติดตามแฟน แต่อีกฝ่ายหนึ่งจะไม่ชอบ
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // ยังคิดถึงความหลัง ความรักเก่าๆ ที่จากไปแล้ว แต่คุณทำใจแล้วว่า อยากกลับมาดูแลตัวเอง คนเก่านั้นทำได้แค่คิดถึงเท่านั้น
คนมีคู่ // วันนี้ไปรับ ไปส่งกัน อาจต้องเริ่มทำงานแล้ว มีอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ในกิจกรรมกันวันนี้ หากคุณยังอยู่บ้านจะช่วยกันล้างรถ
เพศทางเลือก // คนโสด โลเล เป็นวันที่คุณแอบคุยกับคนนั้นๆ คนนี้ ยังไม่คิดจะลงเอยกับใคร คนมีคู่เหงาๆ อยากให้แฟนเอาใจแต่เขาก็บริการไม่ค่อยเป็น
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  คุณชอบอยู่คนเดียวมากกว่า ดูหนัง ฟังเพลง คุยออนไลน์กับคนที่ชอบ แต่ไม่ได้คิดจะลงเอยแต่แรกอยู่แล้ว ดูไปเรื่อย ไม่จริงจังในความรัก
คนมีคู่ // วันนี้ทำงานดี มีเข้าประชุม มีรายงาน มีการติดต่อลูกค้า กับแฟนเลยไม่ค่อยได้คุยกัน รอเลิกงานทีเดียว ขนาดส่งข้อความยังเงียบๆ หายๆ
เพศทางเลือก // ความรักไม่แน่นอน ขึ้นๆ ลงๆ ตามอารมณ์คนโสด คุยแล้วก็เบื่อ คนมีคู่ คิดอะไรแผลงๆ อยากอยู่คนเดียวซะงั้น เลยแอบไปทำอย่างอื่น
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // หากคุณมีคนคุย ต้องสืบประวัติเขาให้ดี คุณรู้สึกว่าเขาไม่จริงใจ หรือมีใครคุยหรือคบอยู่ จงเชื่อเซ้นส์ตัวเอง และเรียนรู้เขาให้มาก วันนี้ไม่สบายใจ
คนมีคู่ // คุณกับคู่เป็นความรักเรื่อยๆ มีอะไรปรึกษากัน แม้กระทั่งการลงทุน เรื่องงาน การเล่าทุกเรื่องที่จะเจอในวันนี้ให้อีกฝ่ายฟัง ซึ่งรับฟังกันดี
เพศทางเลือก // คนโสด มีเพื่อนจะแนะนำคนรู้จักดีๆ ให้แต่คุณปฏิเสธ คนมีคู่ กำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้ แต่คุณก็ชอบเหวี่ยงอีกฝ่าย ทำให้อีกฝ่ายเครียด
 ***************************

คนเกิดวันศุกร์ :
คนโสด // ความรักกำลังมา คนที่คุณคุยบ่อยๆ เขาก็มีใจชอบคุณ เพียงแค่ให้ดำเนินการแบบนี้ไปก่อน ทุกอย่างกำลังงอกเงย ไม่ต้องเร่งรีบความสัมพันธ์
คนมีคู่ // วันนี้มีเหตุให้ต้องใช้เงินเยอะ อาจต้องรบกวนคู่ของคุณ หรือคู่ของคุณมีปัญหาการเงิน คุณจึงยื่นมือเข้าช่วย สุดท้ายอาจลงเอยด้วยการจ่ายบัตรไป
เพศทางเลือก // คนโสดโกรธง่าย และยังรักอิสระ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีใครเงียบเหงา คนมีคู่ ไม่ชอบให้คู่ตาม ทำตัวมาๆ หายๆ แต่สุดท้ายก็กลับไปตายรัง
 ***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คิดถึงความหลังครั้งเก่า และเข็ด เลยทำให้ความรักครั้งใหม่ คุณไม่ค่อยกล้า ทำตัวนิ่งเฉย แม้ว่าคุณจะรู้สึกกับอีกฝ่ายมากๆ ก็ตาม ดูลาดเลาก่อน
คนมีคู่ // ความรักดูเหมือนพูดอะไรกันไม่หมด มีความอึดอัดใจต่อกัน แล้วก็เก็บสะสมไว้ ระวังไว้ว่าวันนึงจะระเบิด แล้วค่อยๆ ห่าง จนต้องมาตกลงกันใหม่
เพศทางเลือก // มีปัญหาเรื่องการเงิน และปัญหาความรัก ทั้งคนโสด และมีคู่ ต้องคอยรับฟังกันให้ดี หรือมีอะไรช่วยเหลือกันไปก่อน แต่ก็ต้องรับผิดชอบร่วมกันด้วย หากให้อีกฝ่ายช่วย อย่าหึงหวงมากไป เพราะอาจเป็นที่ความรักเราฝ่ายเดียว
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // กำลังจะพบรัก จะไม่โสดเร็วๆ นี้ วันนี้คุณก็คุยกับคนที่สนใจทั้งวัน ดูมีประเด็นทอปิกที่น่าสนใจ ทำให้วันนี้ของคุณไม่น่าเบื่อ แถมยังสนุกกับงานด้วย
คนมีคู่ // ความรักสวยๆ ทุกอย่างไปได้ด้วยดี มีความสุขเมื่ออยู่ด้วยกัน อยากกลับบ้านไวๆ หากวันนี้ WFH อยู่แล้ว เป็นการดีที่จะออกไปเติมของเข้าบ้าน
เพศทางเลือก // คนโสดเจ้าชู้ ช่วงนี้มีคนมาให้เลือกหลายคน เลยดูๆ ไปก่อน ส่วนใครที่มีคู่ มีอะไรมาให้ตื่นเต้นทั้งคู่ ตกดึกก็นอนดูหนังหาไรกินกัน เล่นเกม
 
***************************
ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
อมยิ้ม50
 
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่