- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

กระทู้สนทนา
ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // หากคุณโสด จะได้คุยกับเพศตรงข้ามวันนี้ คุณรู้สึกอิ่มเอม ดูเขาเป็นลักษณะที่คุณชอบ แต่คุณต้องดูดีๆ นะคะ ว่าไม่รักซ้อน เพราะแค่ชั่ววูบค่ะ
คนมีคู่ // คิดถึงความรักครั้งเก่า และยังออกมาไม่หมด ตามไปส่องดูว่าเขาทำอะไรอยู่ คิดถึงเราไหม ดูจะวนๆ ตั้งแต่เช้ายันเย็น ไปทำอย่างอื่นอาจดีขึ้นค่ะ
เพศทางเลือก // ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อย พูดอะไรก็ไม่เข้าหู ช่างหงุดหงิดง่าย คุณมีความคิดชั่วร้าย ว่าจะไปคุยกับคนอื่น แต่พอเย็นๆก็สงสารเขา คิดเองเออเอง

***************************
คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // มีคนแนะนำคนมาให้คุณคุย และช่วงนี้คุยกับใคร ก็มีแต่คนชอบ อยากจะติดตาม อยากจะพูดคุย เผลอมีคนมาจีบหลายคนเลย อุ๊ย หล่อสวย หุๆ
คนมีคู่ // คุยกันน้อย แล้วพอมาอยู่ด้วยกัน ก็ชอบบ่นกันเรื่องเก่าๆ หรือติเตียน กดดันบางเรื่อง ทำให้อีกฝ่ายไม่อยากคุยด้วย หรือปล่อยให้ผ่านไป ไม่ดีน้า
เพศทางเลือก // ความคิดไม่ตรงกันเลย ทำอะไร เลยดูขัดๆ กัน พูดเรื่องไหนทะเลาะกันเรื่องนั้น ให้พูดเพราะๆ หากัน หาเรื่องสนุกๆ มีเสียงหัวเราะจะดีกว่า
***************************
คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  ซักผ้า ทำงานบ้าน WFH วนไป คุณมีปัญหาเรื่องเครื่องครัว ซิ้งค์น้ำ การทำกับข้าว ระวังน้ำหกเลอะเทอะต้องเช็ด กับความรักยังไม่แน่ไม่นอน
คนมีคู่ // อารมณ์ปรี๊ดง่าย หึงหวง กลัวว่าอีกฝ่ายจะคุยกับใครตามเช็ค ให้คุณระวังอีกฝ่ายจะเบื่อหรือมีปัญหาความสัมพันธ์ วันนี้ระวังไฟรั่วไฟช็อต พูดตรงไป
เพศทางเลือก // คิดถึงความหลังเก่าก็มีน้ำตา หรือคนที่คุณคบคุย เขาอยู่ไกลอยากเจอ แต่ยังเจอกันไม่ได้ ได้แต่ติดต่อทางไลน์ แต่ข้อความก็ไม่ค่อยส่งหา

***************************
คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // โสดดูจะปลอดภัยกว่า คนที่เข้ามาระยะนี้มีแฟนอยู่แล้ว ระวังจะหลอกคุณ หรือเขาไปทะเลาะกันมา คุณเป็นคนปลอบประโลมเขาพอดี ระวังสำรอง
คนมีคู่ // ความรักไปเรื่อยๆ ไม่ได้หวือหวา ดูแลเอาใจใส่กันดี ตอนกลางคืนอาจมีจีบกัน โรแมนติคบ้าง เป็นเรื่องที่ดี บางคู่คบกันมานานอาจคุยอนาคตกัน
เพศทางเลือก // ความรักแบบผู้ใหญ่มีเหตุผล คนโสดระวังคนที่คุณคุยมีคนอื่นอยู่แล้ว เผลอๆ มีสามีภรรยา แต่มาชอบเราด้วย คนมีปัญหายังค้างคารอเคลียร์
 
***************************
คนเกิดวันศุกร์ :
คนโสด // คุณแอบส่องคนที่คุณชอบ หากมีโอกาสคุณก็จะคุยทักไป แต่คุณก็รู้ว่าเขาอาจคิดกับคุณแบบพี่น้องเพื่อน เป็นตัวคุณที่ชอบเขามาก แต่ก็ได้คุยกัน
คนมีคู่ // ยังมีปัญหาความสัมพันธ์บางประการทำให้คุณทั้งคู่ยังไม่ลงเอยเรื่องแต่งงาน อาจเป็นภาวะภัยธรรมชาติ หรือผู้ใหญ่ยังไม่อนุมัติคุณจึงได้แต่รอ
เพศทางเลือก // คนโสดกำลังจะไม่โสด คนมีคู่ ความรักดีมาก เข้ากันได้ โรแมนติค ดูแลกัน ให้คำปรึกษา วันนี้เป็นวันที่แฮปปี้มากๆ ค่ะ
 
***************************
คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณคุยกับคนที่มีเจ้าของแล้ว รู้สึกสบายใจ แต่ก็ได้แค่นั้น หากคุณไม่ออกมาจากตรงนั้น ระวังจะถลำลึก และมีแต่น้ำตา คนที่ใช่ไม่ได้ คนที่มีไม่พอ
คนมีคู่ // คุณกับคู่ ดูไม่ค่อยคุยกันวันนี้ เหมือนมีคลื่นใต้น้ำมาก่อน หรือตัวคุณนั่นเองที่ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ตื่นเต้นอีกต่อไป ควรเติมความสนุกสนานไว้ด้วย
เพศทางเลือก // คนโสดรายจ่ายเยอะ และคุณไม่มีเวลาคิดเรื่องความรักเลย คนที่มีคู่มีปัญหากันเรื่องการเงิน เดือนนี้ใครจะเป็นคนออกมากกว่า

***************************
คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // ความสัมพันธ์ก้าวหน้า เตรียมคอมมิทเม้นกัน แต่ยังไว้ตัว เล่นตัวอยู่ จึงคุย คบไปก่อน แต่ก็มีความสุข และมีแนวโน้มที่ดีในอนาคต
คนมีคู่ // ไม่ค่อยยอมกัน เลยทำให้ความสัมพันธอึนๆ มาจนวันนี้ มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพูดถึงครอบครัวอีกฝ่ายในทางไม่ดี ทำให้อีกฝ่ายโกรธและไม่อยากพูดด้วย
เพศทางเลือก // คนโสด ระวังโดนคบซ้อน คนมีคู่ มีปิดบังเรื่องค่าใช้จ่าย หรือต้องการให้อีกฝ่ายช่วยเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ใช้บัตรเครดิต และมีปัญหากัน
 
***************************
ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
อมยิ้ม50
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่