ความน่ารำคาญของยูริ

กระทู้คำถาม
รำคาญยูริค่ะ5555 เด็ดขาดแบบไม่ใช้ความคิดเลย ไม่ตรงคอนเซ็ปยังไงไม่รู้
- คือแนนโน๊ะนางจะพิพากษาคนที่ผิด คนที่มีกิเลส คนที่เลือกจะทำชั่ว ทำให้สำนึกให้จำให้รับรู้รสชาติของผู้ถูกกระทำ ปล่อยให้กรรมตามสนองไปเรื่อยๆ นางก็แค่สร้างสถานะการณ์นิดๆหน่อยๆ แต่สิ่งที่เหยื่อเจอล้วนแล้วแต่เป็นผลของการกระทำของตัวเองทั้งนั้น
- แต่ยูริคือแนะนำและบงการ ให้ทำตามที่นางชี้นำ ตามวิธีของนาง พอเค้าทำผิดก็ฆ่าทิ้ง หรือให้คนฆ่ากันเองแบบสรุปไม่ได้ด้วยซ้ำว่าคนนั้นผิดอะไร แต่เหมือนนางจะพยายามชิงฆ่าเหยื่อของแนนโน๊ะก่อนที่กรรมจะทำหน้าที่ซะอีก เช่นอี4ศพนางกลัวรนราน กรรมตามสนองหลอนไปแล้ว ถ้าเป็นแนนโน๊ะคงหยุดแค่นั้น แต่พอมียูริคืออี4ศพตกตึกตาย ไม่มีโอกาสให้ได้แก้ตัว

และที่สำคัญเลยเราคิดว่ายูริไม่ได้เป็นปีศาจเพราะมันต่างจากแนนโน๊ะตรงที่นางกลัวตาย ถ้าเป็นแนนโน๊ะใครจะยิงคงบอกให้ยิงเลย แต่นางจะพยายามโบ้ยความผิด เบี่ยงเบนความสนใจตลอด ขนาดตอนถูกยำในห้องสำนึกผิดออกมาสภาพสะบักสะบอมเลย ปีศาจอะไร5555

เอาเป็นว่าเราว่าวิธีการของแนนโน๊ะสะใจและเจ็บแสบกว่าเยอะค่ะ ของเหลวสีแดง หรือเรื่องที่แนนโน๊ะตาย มันอาจจะเป็นแผนของแนนโน๊ะอยู่แล้วก็ได้ ยูริจับทางแนนโน๊ะไม่ได้ เดินช้ากว่าแนนโน๊ะตลอดและชิงฆ่า วิธีการคือเบสิคละครไทยมากค่ะ ปั่นหัวยืมมือคนอื่นฆ่า...
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่