ควรเดินออกมาหรือพอแค่นี้ดีค่ะ

กระทู้คำถาม
คือเราอยู่กับแฟนมา6ปี คือเหมือนแบบมันไม่เปนตัวของตัวเองเลย เหมือนต้องพยายามเป็นคนดีๆในทุกๆสถานการณ์ เราต้องเป็นคนที่ขยันในทุกๆด้านเราทำไห้เขาทุกอย่างดูแลทุกอย่างชื้อกับข้าวทั้งๆที่เขาเลิกงานก่อนเราทำโอดึกแค่ไหนก็ต้องขี่รถหาชื้อเวลาเราอยู่ตกับพ่อแม่พี่น้องเขา เขาชอบไห้เราทำนุ้นนี้นั้นคือแบบเราไม่ได้พักเลยว่างก้อใช้เราตลอดงานบ้านเราทำทุกอย่างเลยน้ำแพคหมดแก๊สหมดเร่เติมเองคือแบบทำเองทุกอย่างทุกอย่างจิงๆบางทีแอบคิดนะว่าเราเหมือนมาเป็นคนใช้เขาเลยและที่สำคัญทุกครั้งที่ทะเลาะกันรึงอลกันเราร้องไห้คนเดียวตลอดเราเดินออกไปข้างนอกคือทางเปลี่ยวและมืดมากแต่เขากับไม่สนใจไปนั่งเล่นการพนันต่อบางทีทะเลาะยุห้องจะร้องร้องไปส่วนเขาไม่ง้อเราเลยเขากลับนอนหลับสบายใจ
แต่เขามีดียุ1อยางคือเงินทุกอย่างเราดูแลทั้งหมดเราถือทั้งหมดแต่เราไม่เคยขัดใจเวลาที่เขาอยากได้อะไรอยากชื้ออะไรเขาก็ไม่เคยขัดใจเราเช่นกัน แต่เรื่องใส่ใจเรื่องดูแลแทคแคความรู้สึกไม่ทีเลยค่า
เขาจะเอาเพื่อนก่อนตลอด
#เขาเคยมีอดีตมาคือเคยมีลูกแล้วแฟนเก่าเขาทิ้งไปมีไหม่ เขาบอกเราว่า..อยู่ได้ก็อยู่นะยุไม่ได้ก้อไป เพราะเขาเคยรักคนเก่ามามากแล้วเคยทำไห้คนเก่ามามากแล้ว ตอนนี้เขารักตัวเองแล้วเขาจะไม่ทำเพื่อไครทั้งนั้น
..ตลอดเวลาที่ยุด้วยกันมาเหมือนเรามีเซ้นตลอดมาใจเขาไม่เคยลืมคนเก่าเลย...
!!!วันนั้นเขากินเหล้าเมาเรายุในห้องเขาคืดว่าเราหลับเขาพูดกับเพื่อนเขาว่าคนที่ดีกับคนที่รักควรจะเลือกอะไร???เพื่อนเขาบอกเลือกคนที่รัก
...แต่เขากับตอบมาว่าเขาเลือกคนที่ดีคนที่รักเกบไว้ในใจก้อพอเขาบอกเพื่อนว่าเราดีกับเขามาก มากเกินจนเขาไม่กล้าทิ้งเราไปจิงๆเขาสงสารเรา...คือเราฟังแล้วน้ำตาไหล😭😭😭😭มันจุกมากค่ะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่