[CR] ตัวช่วยบริหารปอดให้แข็งแรงช่วงโควิด ที่ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับกระทู้ที่ตั้งใจจะนำเสนอสุดๆในช่วงโควิดนี้ค่ะ ช่วงนี้โควิดยังระบาดหนักอยู่เจ้าของกระทู้เองมีสาระดีๆที่ไปอ่านเจออยากจะมาแนะนำเพื่อนๆในพันทิป เพื่อเป็นประโยชน์สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ค่า love
เราไปอ่านเจอข้อมูลจากคณะแพทย์ ของจุฬามาค่ะ เป็นการบริหารปอด ออกกำลังกายปอดให้แข็งแรง ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ปลอดภัยจากโควิดได้ค่ะ จากกระทู้ที่แล้วที่เราได้เขียนไปคุณแม่เราเป็นมะเร็งเต้านมและมีความดันสูงด้วย จากข่าวที่ออกมาคนที่เสียชีวิตส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีโรคประจำตัวทั้งนั้น ไม่ว่าจะเบาหวาน ความดัน ซึ่งอันตรายมากค่ะ เราเลยอยากจะให้แม่ฝึกการบริหารปอดที่บ้าน เราให้แม่บริหารปอดทำตามคลิปของโรงพยาบาลในยูทูป ตามนี้เลยยย 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิปสอนเข้าใจง่ายมากเลยนะ แต่บางทีแม่เราก็ขี้เกียจทำแหละ 5555555 สำหรับใครที่สนใจลองทำตามได้นะคะ ส่วนตัวเราเองก็ทำเหมือนกันค่ะเวลาว่างๆ ใครชอบขยับขยันๆหน่อยอันนี้คือเลิศนะ ฟีลเหมือนฝึกจิตสงบไปในตัว 555 ต้องใจเย็นๆค่อยๆทำ 
แล้วก็มีอีกวิธีนึงง่ายมากขึ้นไปอีก เป็นอุปกรณ์บริหารปอด Pulmogain อันนี้เราก็สรรหาซื้อมาใช้เองดูก่อน เห็นร้านเครื่องมือแพทย์ที่เราซื้อที่วัดความดันให้แม่เขามีขาย เราไปหาข้อมูลมาเจอคลิปที่โรงพยาบาลศิริราชใช้ด้วยนะ จริงๆเขาบอกว่าเป็นอุปกรณ์ที่แบบใช้กับคนที่ผ่าตัดปอดฟีบ แต่คนปกติอย่างเราใช้ได้เหมือนกันเพราะทำให้ปอดแข็งแรงขึ้น เลยตัดสินใจซื้อมา สามร้อยกว่าบาทเอง แบบในคลิปนี้เลย 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
จากที่เราใช้ดูเรารู้สึกว่าเออมันใช้ง่ายจริงๆนะ ดูแค่ลูกกลมๆ 3 สี แดง เหลือง เขียว เป็นปริมาตรของอากาศจากน้อยไปมากแบบในรูปเลย อันนี้ซูมให้ดูชัดๆ ก็คือดูดให้บอลทั้ง 3 สี ขึ้นข้างบนได้คือสุดยอดเลย 

สายดูดเป็นแบบใส มองเห็นข้างในชัดแจ๋วไม่ต้องกลัวว่าจะมีตัวอะไรเข้าไปข้างในละดูดเข้าไปเลย 5555 พวกชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆก็เอาออกมาทำความสะอาดได้ด้วยนะ 

 ใครสนใจก็ลองซื้อมาบริหารปอดได้ เราสั่งให้แม่ใช้เรียบร้อย รอของไปส่ง แล้วเดี๋ยวจะมาบอกอีกทีนะว่าพอแม่เราใช้ละเป็นไงบ้าง ด้วยความที่เราเพิ่งยี่สิบปลายๆ ก็ยังมีแรงดูดเต็มเปี่ยมอยู่ 555 แม่เราอายุเยอะแล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะดูดขึ้นกี่สี  
ช่วงโควิดแบบนี้สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมากเลย ยังไงก็ดูแลตัวเองและคนที่บ้านกันด้วยนะคะ ไว้เรามีอะไรดีๆอีกจะมาเขียนกระทู้ให้ได้อ่านกันอีกแน่นอนจ้า
miniheart
ชื่อสินค้า:   อุปกรณ์บริหารปอด
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่