[CR] เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย อิเล็กโทรลักซ์ รุ่น pure Q9 คุ้มราคาไหม

ฮัลโหลล สวัสดีค่าาาเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาทดสอบเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น pure Q9 ของแบรนด์ อิเล็กโทรลักซ์ กัน เนื่องจากว่าเราไปอ่านรีวิวในเฟสของรุ่นนี้มา เกิดอาการอยากได้เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้จัด เลย สั่งมาจากลาซาด้าเลยจ้า เราซื้อมาตอนโปรนะคะ ลดเหลือ7พันปลายๆค่ะจากราคาเต็มหมื่นห้า ถือว่า คุ้มค่าอยู่มาก 
วันนี้เลยอยากจะมาทดสอบประสิทธิภาพของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นpure Q9 ให้ดู สําหรับผู้ที่สนใจและ กําลังตัดสินใจซื้อ หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกๆคนนะคะ
เริ่มกันที่ฟังก์ชั่นการทํางานก่อนค่ะ ตัวเครื่องรุ่นนี้คือออกแบบมาให้ใช้แทนไม้กวาดได้เลย คือมีแกนหลักขนาดความยาวเท่าๆกับไม้กวาดทั่วไป ทําให้ไม่ต้องก้ม หัวดูดหลักจะเป็นหัว fluffy คือเป็น ลักษณะคล้ายๆลูกกลิ้งค่ะ กลิ้งไปตามพื้นเรียบได้เลยพร้อมกับดูดฝุ่นไปในตัว ส่วนหัวอื่นๆที่ให้มาจะมีอยู่หลายหัวค่ะ เลือกใช้ได้ตามการใช้งานเลย 


ในส่วนของตัวเครื่องสามารถถอดออกจากแกนได้ค่ะ ตรงจุดนี้ดีไซน์ดีทีเดียว ไม่ต้องมีตัวล็อกหลายชั้น แค่ดึงออกตรงๆก็สามารถถอดตัวเครื่องออกมาได้เลย ตรงนี้เค้าทําไว้สําหรับเวลาที่เราต้องการดูดฝุ่น ตามซอกต่างๆค่ะ ตรงท้ายเครื่องเล็กจะมีช่องสําหรับให้เก็บหัวดูดอีกอันนึง เผื่อเวลาที่เราไม่รู้จะพกหัวดูดไว้ที่ไหน ชอบดีไซน์ตรงนี้มากเพราะเครื่องดูดฝุ่นที่ซื้อมาอันก่อนๆชอบทําหัวดูดหายเพราะไม่มีที่เก็บให้เป็นระเบียบค่ะ 

เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้เค้าจะมีแท่นชาร์จไว้ให้สําหรับชาร์จและเก็บตั้งเครื่องไปได้ในตัวเลย ไม่ต้องอิงผนัง หรือว่าวางเฉพาะบนแท่นชาร์จ ก็จะตัดปัญหาที่ว่าเวลาเอาออกมาใช้แล้วลําบากในการเก็บต้องเก็บใส่กล่องหรือถุง แต่เครื่องนี้คือตั้งเก็บบนแท่นชาร์จ โดยมีแม่เหล็กติดแน่นไม่ต้องกลัวหลุด แล้วก็ชาร์จแบตไปในตัวได้เลย สะดวกมาก
ตัวถังเก็บฝุ่นลองถอดออกมาทําความสะอาดดูแล้ว สะดวกอยู่ค่ะ เริ่ด 


หลังจากลองใช้งานในการทําความสะอาดห้องเบื้องต้น รู้สึกว่าเสียงเบาดีค่ะ ไม่หนวกหู อีกอย่างที่ชอบ มากๆเลยคือแบตใช้ได้นาน แล้วตัวเครื่องขณะใช้ไม่ร้อนเลยค่ะ อึดสุดๆ ดูดฝุ่นทั้งห้องไม่พัก แบตหาย ไปแค่ขีดเดียวเอง 
คิดไม่ผิดจริงๆ คุ้มค่ากับราคามาก คือประหยัดเวลาทําความสะอาดไปได้เยอะมากจริงๆ แล้วก็ใช้งาน สะดวกไม่ยุ่งยาก มีหลายฟังก์ชั่น ดีไซน์ดีทั้งตัวเครื่องและแท่นชาร์จเลย สรุปความประทับใจ 10/10เลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   เครื่องดูดฝุ่น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่