[CR] อย่าสั่งสินค้า Toshiba Officialstore ใน Shopee สั่งช่วงโปรแล้วไม่ได้ของ โค้ดหาย คอยล์หาย นั่งรอเก้อเป็นสิบวัน

กระทู้รีวิว
ใครจะสั่งสินค้าจาก toshiba_officialstore ใน Shopee ให้คิดดีๆนะคะ เราสั่งสินค้าในวันที่ 4/4/64 ซึ่งสินค้าจะได้ในราคาโปรที่ถูก ได้ส่วนลดเกือบ 400 และเรายังได้คอยล์อีกจำนวน 700 กว่าบาทสำหรับใช้ในการสั่งซื้อสินค้ากับ Shopee ในครั้งถัดไป โดยเราเลือกเป็นชำระเงินปลายทาง หลังจากนั้นก็รอสินค้า แต่เราก็ไม่ได้รับสินค้า ทั้งที่บริษัทขนส่งอยู่ปทุมธานี และเราอยู่ในเขตอำเภอเมืองกาญจนบุรี พอดูในรีวิว คนที่สั่งสินค้าในวันที่ 4/4/64 เหมือนกัน กลับได้สินค้ากันแล้ว แม้บางท่านอยู่บนเกาะ ก็ยังได้รับสินค้าก่อนเรา
ระหว่างรอสินค้าเราเช็คเลขแทรคสินค้าตลอด เลขแทรคขึ้นนะคะ เราเข้าใจว่าสินค้าน่าจะตกค้างอยู่ที่บริษัทขนส่ง ซึ่งก็คือบริษัท DHL เรื่องส่งช้า เราจึงไม่โทษบริษัทโตชิบา แต่ต้องขอติงว่าการบริการหรือการติดตาม การเร่งสินค้าของบริษัทโตชิบาแย่มาก ไม่สนใจลูกค้าเลย หลังออเดอร์ยกเลิก เราก็ติดต่อทั้ง Shopee และโตชิบา ฝั่ง Shopee ก็ยืนยันว่าคืนคำสั่งซื้อเข้าระบบไม่ได้ แม้เราผู้ที่เป็นคนสั่งเองจะยืนยันว่าต้องการสินค้าอยู่ช่วยคืนคำสั่งซื้อเข้าระบบได้หรือไม่ ทาง Shopee ก็ปฏิเสธอย่างเดียว ทำให้สิทธิต่างๆที่เราได้ โปร ส่วนลด และคอยล์ที่กดได้หายไปหมดเลย ฝั่งโตชิบาก็บอกจะทำเรื่องขอซื้อสินค้าในราคาเดิมให้ ให้เราทำรายการสั่งซื้อเข้าไปใหม่ แต่พอไปกดสั่งซื้อ ระบบกลับไม่มีการชำระเงินปลายทางแบบรอบแรกแล้ว นั่นหมายความว่าถ้าเราจะสั่งอีกครั้งเราต้องตัดบัตรชำระเงินไปก่อน โดยไม่มีหลักฐานใดๆว่าถ้าจ่ายไปแล้ว เราจะได้ราคาเดิม เพราะถ้าทำรายการสั่งซื้อใหม่ ราคาสินค้าที่เราต้องจ่าย จะเพิ่มขึ้นอีกเกือบพันจากราคาโปรที่ได้ในวันที่ 4/4/64 รวมถึงไม่มีหลักประกันใดๆเลยที่จะมีให้เราว่าเราจะได้รับสินค้าวันไหน เมื่อไหร่ จะช้าอีกหรือไม่ เรียนตรงๆว่าหมดความเชื่อถือกับบริษัทโตชิบามากๆ นี่ขนาดตัดสินใจซื้อกับออฟฟิศเชียลสโตร์ยังมีปัญหาขนาดนี้ จะเชื่อใจใครได้อีก ส่วน Shopee อยากให้พัฒนาระบบการสั่งซื้อ คุณรู้ไหมคะ เรากดทันโปร ทันคอยล์ หลังการสั่งซื้อถูกยกเลิกโดยคุณ โดยไม่ถามความสมัครใจของเราที่เป็นผู้ซื้อ คุณยังไม่คืนโค้ดส่วนลดและคอยล์ 20% ให้เราอีกต่างหาก ให้เราไปกดใหม่เอง ซึ่งมันไม่มีแล้ว แบบนี้มันถูกหรอคะ ความผิดก็ไม่ใช่ความผิดเรา ความผิดร้านกับบริษัทขนส่งที่ช้า เสียความรู้สึกกับทางบริษัทคุณเหมือนกันนะคะ จัดโปร สั่งได้แล้ว รอเป็น 10 วัน ของไม่ได้ โค้ดลดหาย โค้ดคอยล์หาย
ใครจะซื้อสินค้ากับโตชิบ้าผ่านทาง Shopee ให้คิดดีๆนะคะ ระวังจะบังเอิญเป็นคนซวยแบบเรา เสียเวลารอ เสียอารมณ์ โชคยังดีที่รอบแรกเราเลือกเก็บเงินปลายทาง หากใช้วิธีตัดบัตรแบบสินค้าอื่นที่ซื้อ คงหัวเสียมากกว่านี้อีกชื่อสินค้า:   ตู้เย็นโตชิบา
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่