แฟนฝรั่งขู่จะแฉคลิปโป๊ ภาพโป๊เราค่ะ ทำไงดีเครียดมากเลย

กระทู้คำถาม
เค้าอยู่อังกฤษค่ะ เราก็มีวิดีโอคอลกับส่งภาพไปอ้อนบ่อยๆ เค้าเป็นคนขอเลิกกับเราค่ะ ตอนคบกันก็มีส่งเงินมาให้เป็นของขวัญเราก็รับบ้างไม่รับบ้าง ไม่อยากให้เค้าคิดว่าเราจะเกาะเค้า เพราะเราก็มีงานทำ แล้วก็ยังเรียนมหาลัยอยู่
เค้าขอให้เราทำonlyfansค่ะ เค้าบอกว่าอยากให้เรามีรายได้ เราลองทำ ลองเราช่วยตัวเองแล้วอัดคลิปแต่เราทำไม่ลง เรานึกถึงหน้าพ่อแม่ถ้าเค้ารู้คงเสียใจ เราเลยปฏิเสธแฟนไปว่าเราขอไม่ทำ เราคิดว่าเค้าน่าจะมีสาวใหม่ที่ทำให้เค้าได้เลยเฉดหัวเราทิ้ง 
เค้าขอเงินคืนทั้งหมดเลย เราก็ยินดีคืนให้เพราะตอนรักกัน เราให้เกียรติเค้า เค้าให้เกียรติเรา เค้าจะเอาประมาณ 80k ค่ะ เราบอกเค้าว่าจะทยอยให้เพราะตอนให้เค้าก็ไม่ได้ให้เรามาก้อนเดียว เราเลยขอผ่อนให้เพราะเรายินดีคืนแต่ต้องมีบิลมายืนยัน
แล้วเค้าขู่ว่าจะปล่อยคลิป ปล่อยภาพทั้งหมดในFacebook เรา และส่งให้ครอบครัวเราดูทั้งหมด ส่งให้มหาลัยและก็ที่ทำงานด้วย เค้ารู้ที่อยู่เราทั้งหมดเลยค่ะ เราไม่น่ารับเงินเค้ามาเลย เราเครียดมากจนอยากหนีตายเลยค่ะ ตอนนี้พยายามเจรจากับเค้าอยู่
อยากแท็กห้องกฎหมายค่ะ หรือใครพอจะทราบแนวทางแก้ไข แจ้งความ ได้โปรดช่วยเราเถอะนะ เราหมดหนทางสู้แล้ว เราไม่อยากทำแบบนั้นจริงๆ ได้โปรด 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 กราบแทบเท้าเลย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่