ลูกกับที่จอดรถพ่อเลือกที่จอดรถแล้วให้ลูกเดินกลับบ้านเอง

กระทู้คำถาม
เราอะอยู่ปวช.2จะขึ้นปี3เราอะอยู่วิลัยถึงประมาณ2ทุ่มถึง2ทุ่มครึ่งปกติเราไม่เคยกลับดึกขนาดนี้ และเหตุผลทำไมถึงกลับดึกเราอะต้องสอบแบบเปลี่ยนยางรถไรงี้ต่างๆบลาๆ ละเราก็นึกใว้ในใจว่าคงมีรถกลับแหละตอน1ทุ่มกว่าๆ แต่ก็คิดขึ้นได้ตอน2ทุ่มว่าสองแถวมันจะมีหรอ(แต่ตอนเรากลับอะ3ทุ่มยังมี

เข้าเรื่องเลย
เราก็โทรหาพ่อตอน2ทุ่มว่าแบบมารับหน่อยได้ไหมเพราะมันดึกแล้ว(คิดในใจเดินกลับคงถึง5ทุ่มบ้านเราไกลจากวิลัยมาก)เราเป็นผช.นะแต่เราอะเคยเจอคนจากวิลัยอื่นมาแบบจะตีเรา 2ครั่งแต่ก็ยังไม่ได้ทำไรเราแต่เราก็กลัวอะ ละมันดึกแล้วแบบขอให้พ่อมารับหน่อยพ่อบอกว่าอะไรทำไมอาจารย์แต่ปล่อยช้า(เราอะเต็มใจอยู่สอบต่อ)(สอบประติบัตร) พ่อก็บ่นนู้นี้ผมก็บอกมารับให้หน่อยที่รร.นี้ๆนะเพราะพ่อน่าจะรู้จักเราไม่ขอบอกชื่อนะ เเต่พ่อกลับบอกไม่รู้จักทั่งๆที่ตัวเองผ่านทางนี้ไปทำงานทุกวัน เราแบบอะไรวะ ละก็บอกมารับเหอะมันไม่น่ามีรถพ่อบอกว่าจะไปยังไงไปก็ไม่มีที่จอดคือเราแบบ?? หวงที่จอดรถมากกว่าลูกตัวเองจะโดนพวกกุ้ยหรือแบบพวกเด็กวิลัยอื่นอีกอ่อเราก็แบบขอร้องอะมารับเถอะแต่พ่อก็แบบพูดบ่ายเบียงนู้นี้ว่าแบบอะไรเดะจะไปคุยกับอาจารย์ซึ่งเราอะเต็มใจอยู่ไง สรุปไม่มารับ ดีมีรถสองเเถวผ่านเราแบบน้อยใจมาก คือกลับมาก็ด่าเราว่าถ้ามีปัญญานะต้องทำงี้ๆนะสรุปกผ้คือเท่ากับด่าเราโง่ไม่มีปัญญาอีก คือเราอะคิดน้อยใจมาตั้งแต่เด็กแล้วว่าพ่อชอบด่าว่าโง่
(คือมันเป็นปมเรามาก เราตอนที่โดนว่าตอนนั่นเราก็วิ่งเข้าห้องน้ำคิดจะทุบอกตัวเองให้ตายๆไปแต่ทำไม่ลงอาจเพราะไม่มันยังไม่ถึงขีดสุดของเราแต่เราเคยเอามีดคัตเตอร์กรีดตัวเองหลายรอบมากเพราะเรื่องที่พ่อชอบด่าเราโง่ บวกกับเราอะมีอาการทางจิตทำให้เราอ่อนเเอด้านคำพูดที่ทำร้ายจิดใจเราชอบพูดคนเดียว แต่เราก็ไม่แสดงออกให้คนรอบข้างรู้ และไม่อยากไปหาหมอเพราะเรากลัวคนจะหาว่าเราบ้าแต่เราก็บ้าจริงอะแหละ) คำพูดบางพูดสำหรับเราอาจจะไม่ได้คิดอะไรแต่คนอื่นเขาอาจจะคิดสั้นฆ่าตัวตายจริงก็ได้นะ(ตอนนี้เราก็ยังอยู่ในห้องน้ำ)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่